Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại iOS và Android

Việc tiết kiệm pin trên điện thoại là rất cần thiết, nhằm tối ưu thời lượng sử dụng thiết bị. Hiện nay với 2 hệ điều hành iOS và Android phổ biến nhất, người dùng có thể lựa chọn một trong các ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại hữu ích dưới đây để nâng cao trải nghiệm trên thiết bị nhé!

Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại iOS và Android

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm tiết kiệm pin điện thoại Android và iOS phổ biến và rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. DU Battery Saver

Ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại DU Battery Saver dành cho hệ điều hành iOS và Android có cách sử dụng đơn giản, cung cấp nhiều tùy chọn tiết kiệm năng lượng. Người dùng có thể chọn các chế độ thiết lập sẵn hoặc tự thiết lập thủ công nhằm đảm bảo kéo dài thời lượng sử dụng pin hiệu quả. 

Ứng dụng DU Battery Saver dành cho hệ điều hành iOS và Android

DU Battery Saver là một trong những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại được nhiều người bình chọn tin tưởng lựa chọn dành cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

2. Easy Battery Saver

Ứng dụng Easy Battery Saver với phương pháp hoạt động giải trí gần như tựa như DU Battery Saver nhưng vẫn chiếm hữu nhiều ưu điểm độc lạ. Ví dụ như phân phối những thiết lập tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng ngay trên màn hình hiển thị chủ. Đi cùng với đó là những nghiên cứu và phân tích khá đúng chuẩn, giúp người dùng cải tổ thời lượng pin đáng kể .
Ứng dụng Easy Battery Saver với phương thức hoạt động đơn giản
Một trong những ưu điểm cạnh tranh đối đầu tốt nhất của ứng dụng Easy Battery Saver chính là giao diện người dùng thân thiện. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn những chế thiết đặt rất là linh động và thuận tiện đúng như tên gọi của ứng dụng vậy .

3. Battery Widget Reborn

Thêm một lựa chọn ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại iOS và Android không thể bỏ qua chính là Battery Widget Reborn. Ứng dụng cung cấp đa dạng tính năng tiết kiệm pin với cách sử dụng đơn giản thể hiện qua các biểu tượng thông báo và một số tiện ích phụ đi kèm.

Ứng dụng Battery Widget Reborn cung cấp đa dạng tính năng tiết kiệm pin
Đặc biệt, ứng dụng Battery Widget Reborn còn sở hữu tính năng lan rộng ra hạng sang, được cho phép người dùng sử dụng đèn flash như một đèn pin, hay tính năng tự động hóa chuyển thiết bị về chính sách máy bay khi người dùng đang ngủ để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu suất cao .

4. JuiceDefender

Phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại JuiceDefender sở hữu rất nhiều các chế độ giúp tiết kiệm pin khác nhau và thể hiện rất tốt vai trò của mình. Đặc biệt, ứng dụng JuiceDefender cho phép tự động giảm xung nhịp CPU khi điện thoại của bạn đang “nhàn rỗi” từ đó giúp tiết kiệm năng lượng pin rất nhiều.

 JuiceDefender sở hữu rất nhiều các chế độ giúp tiết kiệm pin khác nhau
Thêm một điểm cộng của JuiceDefender chính là giao diện dễ sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể tự động hóa ngắt liên kết mạng Internet hoặc mạng di động khi không cần dùng đến .

5. Battery Doctor

Ứng dụng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin điện thoại thông minh sau cuối được trình làng đến là Battery Doctor. Đây là một trong những ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí pin khá phổ cập trên điện thoại thông minh Android. Với Với Battery Doctor không chỉ giúp người dùng tăng vận tốc chạy của điện thoại cảm ứng đáng kể mà còn giúp tắt nhanh những ứng dụng đang chạy ngầm, gây hao tốn dung tích pin .
Battery Doctor là ứng dụng giúp tiết kiệm pin khá phổ biến

Nhìn chung, các ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại iOS và Android phổ biến được giới thiệu trên đây được đông đảo người dùng lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất, giúp tiết kiệm pin cho điện thoại một cách hiệu quả, đảm bảo sử dụng hiệu quả tối thiểu trong một ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments