9 ứng dụng tăng cường & tiết kiệm pin hàng đầu cho iPhone: Kéo dài thời lượng pin chỉ trong một lần nhấn!

IPhone của bạn vẫn cần một trong những thứ tốt nhất ứng dụng tăng cường và tiết kiệm pin, bất kể bạn là người dùng chuyên nghiệp như thế nào, khi nói đến việc quản lý tệp hoặc xử lý các dịch vụ và ứng dụng của bạn!

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH:

Pin iPhone mới hơn tối thiểu phải lê dài đến 24 giờ với mức sử dụng vừa phải. Tuy nhiên, việc phát trực tuyến video, gọi điện, chơi game show, nghe nhạc và những hoạt động giải trí khác hoàn toàn có thể bị đổ lỗi cho việc tiêu tốn pin nhanh hơn. Nhưng hầu hết thời hạn, đó là những hành vi nền nhất định chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho ăn đời sống của bạn mà bạn không biết. Chúng tôi đã thu hẹp 5 thủ phạm chính cản trở pin thiết bị của bạn hoạt động giải trí lâu .

Những thứ làm hao pin iPhone của bạn nhiều nhất

  1. Thời tiết lạnh
  2. Độ sáng màn hình hiển thị
  3. Giảm mức độ phủ sóng trên thiết bị di động
  4. Ứng dụng iPhone vô dụng
  5. Nhiều thông tin bật lênMàn hình khóa của bạn

Nhưng đừng lo, có một số cách nhất định để tiết kiệm pin iPhone mà không gặp nhiều rắc rối. Vâng, cũng đang thảo luận ứng dụng tăng cường và tiết kiệm pin tốt nhất cho iPhone mà mọi người dùng nên cài đặt tối ưu hóa pin điện thoại di động của họ một cách đáng kể!

Đọc thêm: 5 dấu hiệu để nhận được pin điện thoại thông minh của bạn được thay ngay lập tức!

Advertisement

Giảm thiểu tình trạng ngốn pin của iPhone với các ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu

Sử dụng bất kể chất tăng cường pin nào sau đây và ngay lập tức lê dài tuổi thọ hàng ngày của pin iPhone của bạn. Hãy thử chúng ngay giờ đây và cho chúng tôi biết thưởng thức của bạn trong phần phản hồi bên dưới !

Đọc trước: Tình trạng pin iPhone báo hiệu điều gì?

Kéo dài thời lượng pin iPhone của bạn: Ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu

Sử dụng những ứng dụng iPhone này để theo dõi hoạt động giải trí ở Lever mạng lưới hệ thống, tìm ra thực trạng thực của pin và tối đa hóa hiệu suất đáng kể của nó .

1. Battery Life

Bạn muốn giữ một tab về mức tiêu thụ pin của thiết bị iOS của mình ? Chà, không có ứng dụng nào tốt hơn Battery Life để theo dõi điều đó. Theo dõi thời hạn đàm thoại, mức sử dụng duyệt Wi-Fi và LTE, thời hạn phát trực tuyến video và âm thanh của bạn. Có tổng quan vừa đủ về thời hạn chạy thiết bị của bạn với tài liệu thô ước tính để bạn luôn hoàn toàn có thể biết pin của bạn bị sao vậy và triển khai những bước thiết yếu để tối ưu hóa pin iPhone của bạn !

Advertisement

2. Battery Saver by lin tingtong

Điều thiết yếu là bạn phải kiểm tra sức khỏe thể chất của người đánh bóng để bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích xem nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt như thế nào. Battery Saver là một ứng dụng iPhone tuyệt vời được cho phép bạn biết về thực trạng pin thực của thiết bị. Ứng dụng tiết kiệm pin trên iPhone này được cho phép bạn kiểm tra những tệp nào là chiếm khoảng trống tàng trữ lớn trên điện thoại cảm ứng của bạn, xem trạng thái bộ nhớ và cung ứng một bộ mẹo dễ hiểu để tiết kiệm pin iPhone .

3. Battery Life Doctor Pro

Tuổi thọ pin Doctor Pro

Chỉ có Bác sĩ mới có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây hại cho pin của thiết bị iOS và các bước có thể thực hiện để khắc phục sự cố. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thời lượng sử dụng và thời lượng pin của mình từ một bảng điều khiển. Nó cho phép bạn kiểm tra trạng thái bộ nhớ, mức tiêu thụ dung lượng ổ đĩa và phương pháp từng bước để dọn dẹp bộ nhớ iPhone của bạn để có hiệu suất tốt hơn.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement

Đọc thêm: Làm thế nào để khắc phục sự cố hao pin nhanh của Apple Watch?

4. Best Battery Manager Pro

Trình quản lý pin tốt nhất Pro

Theo dõi thói quen sạc pin của bạn với ứng dụng Trình quản trị và Tiết kiệm pin cho iPhone này. Nó hoạt động giải trí khá tốt để giúp bạn duy trì và ghi lại thói quen sạc pin của mình. Giống như những ứng dụng tối ưu hóa pin khác được đề cập ở đây, Best Battery Manager Pro phân phối một bộ mẹo chuyên sử dụng để tối đa hóa tuổi thọ pin của bạn. Điều làm cho nó độc lạ so với những ứng dụng khác là nó phân phối nhiều chủ đề pin để vui chơi, những tùy chọn để đặt mật khẩu khóa và kích hoạt báo động trong khi sạc .

5. Pin HD +

Pin HD +

Đây là một trong những ứng dụng theo dõi pin phổ cập nhất cho người dùng iPhone. Trình tăng cường và tiết kiệm pin mang đến một giao diện thích mắt, toàn bộ đều được tích hợp những cảnh báo nhắc nhở sử dụng và sạc. Pin HD + ngay lập tức cho người dùng biết thời lượng còn lại để họ nghe nhạc, duyệt web, chơi game show, sử dụng đèn pin, quay video, đọc sách, xem video, chụp ảnh, v.v. Điều này giúp họ duy trì việc sử dụng điện thoại thông minh và tiết kiệm rất nhiều pin .

Đọc thêm: Làm thế nào để hiển thị phần trăm pin trên iPhone XR và các iPhone khác?

Advertisement

6. Battery Life Magic

Thời lượng pin Magic

Battery Life Magic là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin thời trang nhất xuất hiện trong list này. Ứng dụng tiết kiệm pin này là một công cụ theo dõi hiệu suất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng loạt số liệu thống kê cho biết bạn còn bao nhiêu thời hạn để triển khai một hoạt động giải trí đơn cử. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mẹo mà nó cung ứng để sạc và tối ưu hóa pin iOS của mình một cách tối ưu !

7. Battery Toolkit

Bộ công cụ pin

Chà, Bộ công cụ pin là một ứng dụng iPhone rất thuận tiện được tích hợp nhiều công cụ như Bộ tăng cường pin, Màn hình trạng thái mạng lưới hệ thống, Đèn pin, Thước đo và nhiều công cụ khác. Nó thậm chí còn còn hiển thị những hoạt động giải trí sử dụng phổ cập nhất, như Chế độ chờ, Cuộc gọi, Video, Âm thanh và hơn thế nữa, theo thời hạn tính bằng giờ và phút. Nó cũng phân phối một Trình quy đổi đơn vị chức năng được cho phép người dùng quy đổi khu vực, tiền tệ, ngày tháng, người câu cá, nguồn năng lượng và những thứ khác. Tuyệt, phải không ? Kiểm tra ứng dụng tiết kiệm pin này cho iPhone ngay giờ đây !

8. Battery saver – Wi-Fi analyzer

Trình tiết kiệm pin - Máy phân tích Wi-Fi

Nhận những mẹo tốt nhất để bảo dưỡng pin với trình tiết kiệm pin này cho iPhone. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể điều hướng đến tùy chọn Tình trạng pin của nó để nhận báo cáo giải trình ngắn gọn về việc sử dụng pin iPhone của bạn. Nó cũng cung ứng những bài kiểm tra phần cứng để biết thêm về những tính năng của nút âm lượng trên thiết bị của bạn, đèn pin, 3D Touch và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích ổ đĩa, mức sử dụng RAM, trạng thái sử dụng mạng, v.v.

Advertisement

Cũng đọc: Rãnh trên âm lượng lớn với các ứng dụng tăng cường âm thanh tốt nhất cho iPhone

9. Battery Care

Chăm sóc pin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất, Chăm sóc pin là ứng dụng iPhone trả phí của chúng tôi trong list. Nó được cho phép bạn mày mò tài liệu sâu xa về pin trong giao diện người dùng đồ họa dễ hiểu. Nó hoạt động giải trí như một hướng dẫn mưu trí tìm nạp thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy và hữu dụng cho người dùng để họ hoàn toàn có thể chăm nom iPhone của mình tốt hơn. Ứng dụng tiết kiệm pin dành cho iOS hiện có hơn năm ngôn từ, gồm có tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung và hơn thế nữa .

Bạn có biết không

Theo cuộc khảo sát của LG được thực hiện vào năm ngoái, hàng nghìn người phải chịu đựng nỗi sợ hãi về việc điện thoại thông minh của họ bị mất nguồn. Mặc dù nó không phải là một căn bệnh thực sự hoặc rối loạn lo âu, nhưng khái niệm về Lo lắng về pin yếu ví dụ, mọi người, cảm thấy hoảng loạn tức thì khi pin điện thoại của họ giảm xuống 20% ​​hoặc thấp hơn.

Lo lắng về pin yếu

Advertisement

Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi với một số mẹo và thủ thuật để tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin iPhone của bạn!

Có vô số mẹo và thủ pháp để giúp bạn lê dài tuổi thọ pin iPhone của mình. Bạn hoàn toàn có thể thử từng cách trong số chúng được đề cập trong hướng dẫn đã nói ở trên để làm cho pin iPhone của bạn lê dài hơn. Nếu bạn có bất kể đề xuất kiến nghị nào để bổ trợ, vui mừng ghi lại chúng trong phần phản hồi bên dưới !

THÊM TỪ SYSTWEAK

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments