5 trang web nhận diện bài hát, tìm kiếm nhạc qua giai điệu nhanh chóng

Bạn bắt gặp những lời bài hát, giai điệu hay quen thuộc nhưng không thể nhớ tên? Cảm giác tò mò, khó chịu khi ca khúc “vừa quen vừa lạ” cất lên và muốn biết ngay để nghe lại bài hát đó? Nắm bắt được nhu cầu người dùng, 5 trang web dưới đây chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn trong quá trình tìm kiếm tên bài hát thông qua giai điệu. Cùng tìm hiểu nhé!

Thumb

1. Midomi.com

Midomi.com là trang web tìm kiếm bài hát phổ biến có số lượng người dùng đông đảo. Với thiết kế giao diện đẹp mắt cùng bộ tìm kiếm thông minh, sử dụng thao tác đơn giản. Thông qua việc ghi âm ở thanh công cụ “Click and Sing or Hum”, giai điệu sẽ được Midomi ghi nhớ và cho ngay kết quả khi nhấn “Click to stop” để kết thúc. Thông tin bài hát tìm kiếm sẽ được Midomi trả về bạn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

 Midomi.com nhạc

Ưu điểm:

 • Tìm kiếm nhạc nhanh.
 • Thông tin bài hát chi tiết, chính xác.
 • Đa dạng thể loại bài hát tìm kiếm

2. Musipedia.org

Về cơ bản, Musipedia. org có chung mục tiêu là tương hỗ người dùng tìm kiếm nhạc như Midomi. Nhưng lại sử dụng nốt nhạc và âm thanh nhạc cụ để thanh tra rà soát thông tin. Việc này thích hợp với những bạn có đam mê sở trường thích nghi về nhạc lý và mong ước tìm kiếm những bài hát có độ khó cao như : nhạc cổ xưa không lời, những bài hát với phong phú thể loại, … Trang web gồm có những công cụ tìm kiếm trải qua những nốt nhạc của bài hát như : keyboard search ( bàn phím nốt nhạc ), contour search ( nốt nhạc tổng quát trong bài hát ) hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng khác trong để tìm kiếm nhạc nâng cao mang đến hiệu quả nhanh nhất .

Musipedia.org

Ưu điểm:

 • Tìm kiếm nhạc thông qua các nốt nhạc của bài hát.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin bài hát tìm kiếm.
 • Kết quả chính xác cao.

3. Watzatsong.com

Cách sử dụng Watzatsong. com khá đơn thuần và việc tìm kiếm nhạc cũng đa dạng và phong phú phong phú hơn khi bạn hoàn toàn có thể truy ra cả những bài hát cũ được nghe từ thế hệ trước nữa đấy !Nhờ những thao tác đơn thuần như tải đoạn video âm thanh hay sử dụng ghi âm để miêu tả bài hát. Watzatsong sẽ hiển thị hiệu quả những câu vấn đáp thích hợp từ người dùng khác để bạn có sự lựa chọn tương thích .

watzatsong search nhạc

Ưu điểm:

 • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tìm kiếm nhạc chính xác, nhanh chóng.
 • Cộng đồng chia sẻ, tìm tên bái hát theo giao điệu bất kì.

4. AudioTag.info 

AudioTag. info là website cung ứng dịch vụ nhận dạng âm thanh tự động hóa nhưng cách tải ghi âm giai điệu nhạc để tìm kiếm sẽ hơi khác những web khác. Đó là bạn phải ghi và tải lên tệp âm thanh .Bạn hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ từ chơi nhạc đến hát theo giai điệu nhạc miễn nó có nhịp điệu tương tự như như bài hát gốc và ghi lại, Audiotag sẽ hoạt động giải trí tìm kiếm và trả về hiệu quả tên bài hát đúng chuẩn kèm thông tin cụ thể .

AudioTag.info  nhạc

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tìm nhạc bằng đoạn nhạc đã ghi sẵn.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Thông tin bài hát chính xác, chi tiết.

5. Sử dụng Google search

Google là công cụ tìm kiếm thông tin mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Bạn có thể gõ lời bài hát mình nhớ vào thanh công cụ tìm kiếm hoặc nhờ trợ lý ảo tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng micro, đưa giai điệu vào gần mic điện thoại, máy tính là Google đã có thể nhận diện được bài hát bạn đang nghe. Chỉ trong tích tắc, trang web sẽ trả về bạn kết quả lời hát liên quan và tên bài hát của bài hát đấy. 

5 trang web nhận diện bài hát, tìm kiếm nhạc qua giai điệu 

Ưu điểm: 

 • Tra cứu kết quả nhanh chóng.
 • Giao diện quen thuộc, dễ sử dụng.

Với những thông tin trên, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm được những bài hát vô tình nghe thấy ! Và đừng quên san sẻ nếu bài viết này hữu dụng nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments