Top 7 ứng dụng nhắn tin tùy biến tốt nhất trên Android

Nếu như bạn vẫn còn đang sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn mặc định đi kèm điện thoại thông minh thì đã đến lúc thay đổi rồi đấy. 7 ứng dụng này sẽ gồm có những tính năng cơ bản như : tùy chỉnh, tin nhắn ưu tiên, vấn đáp tin nhắn nhanh, tùy biến giao diện đẹp và những tính năng khác tương quan đến ứng dụng .
Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được tương hỗ trực tiếp từ nhà tăng trưởng, vậy nên, nếu bạn gặp yếu tố gì thì mọi yếu tố có vẻ như như được xử lý rất nhanh. Các thông tin dưới đây đều hoàn toàn có thể dùng được cho điện thoại cảm ứng của bất kể nhà phân phối nào như : Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, …

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn cơ bản : Android Messages

Ứng dụng Google SMS bản chính thức được công nhận là một lựa chọn cơ bản và rất tốt cho nhiều người dùng Android. Hai tính năng hữu dụng gồm có : năng lực tùy chỉnh âm thanh thông tin cho từng cuộc hội thoại, và sử dụng tính năng RCS ( Rich Communication Service ) cho những tính năng trò chuyện như người nhận “ đã xem ” tin nhắn và san sẻ tệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn trải qua máy tính qua website của ứng dụng .

Yêu cầu: Android Lollipop 5.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Chế độ ban đêm cho điều kiện ánh sáng kém.
 • Gửi tin nhắn thoại cho các liên lạc khác.
 • Tính năng tìm kiếm.

Nhược điểm:

Một số nhà mạng không được cho phép tính năng RCS .

Giá cả: Miễn phí tải về.

voh.com.vn-top-7-ung-dung-nhan-tin-android-anh1

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn mới : QKSMS

Một ứng dụng mới mang tên QKSMS đang được chú ý quan tâm hơn nhờ giao diện thích mắt. Các tính năng gồm có : danh sách đen, năng lực thích hợp Android Wear, tin nhắn ưu tiên và chính sách đêm hôm cho môi trường tự nhiên kém sáng. Ứng dụng này đủ sức để san sẻ ảnh và nhãn dán so với những ứng dụng gửi tin nhắn thường thì, và bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sao lưu và Phục hồi tin nhắn .
Lưu ý : QKSMS có tương hỗ cho những điện thoại cảm ứng sim kép và đa sim .

Yêu cầu: Android 5.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn dài.
 • Không có quảng cáo.
 • Tùy biến cao.

Nhược điểm: Tiêu tốn nhiều pin.

Giá cả: Miễn phí tải về, tích hợp thanh toán trong ứng dụng (in-app purchases).

voh.com.vn-top-7-ung-dung-nhan-tin-android-anh2

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn hoàn toàn có thể tùy biến : Chomp SMS

Là một ứng dụng xuất hiện trên Google Play Store từ khá lâu, Chomp SMS đã và đang có những thời cơ để cải tổ hơn. Những tính năng hữu dụng gồm có : khóa ứng dụng, lên lịch gửi tin nhắn, ưu tiên những đoạn hội thoại khi cần và khóa số. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng theo mong ước với những chủ đề và giao diện, cũng như tùy chỉnh thêm những thứ khác nữa .

Yêu cầu: Android 2.3 trở lên.

Ưu điểm:

 • Được cập nhật với mỗi bản cập nhật Android mới.
 • Ngưng gửi tin nhắn khi đang gửi.
 • Nhiều lựa chọn biểu cảm emoji.

Nhược điểm: Âm thanh thông báo cho tin nhắn đến thì quá lớn khi sử dụng các loại tai nghe earbud.

Giá cả: Miễn phí tải về, tích hợp thanh toán trong ứng dụng (in-app purchases).

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn thích hợp cao : Textra SMS

Nếu như bạn yêu dấu tùy biến thì bạn sẽ thích ứng dụng này cho xem. Nó được cho phép bạn đổi khác nền, hình tượng, thông tin, hình tượng cảm hứng và kiểu của khủng hoảng bong bóng tin nhắn. Textra cũng gồm có những chính sách như : sáng, tối, chỉnh tối tự động hóa, ngưng khi đang gửi, tùy chỉnh liên hệ và hành lang cửa số pop-up vấn đáp nhanh ( đây chỉ là số ít trong vô số những tùy chỉnh khác nữa ). Ứng dụng hoàn toàn có thể thích hợp để đạt hiệu suất cao tối đa với Android Wear, Pushbullet và MightyText .
Lưu ý : Sử dụng tính năng sao chép để thuận tiện quy đổi thông tin giữa những ứng dụng .

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh.
 • Được cập nhật các bản vá cải thiện liên tục.
 • Thân thiện với người dùng.

Nhược điểm: Các tính năng có thể không theo kịp với các bản cập nhật của hệ điều hành Android.

Giá cả: Miễn phí tải về, tích hợp thanh toán trong ứng dụng.

voh.com.vn-top-7-ung-dung-nhan-tin-android-anh3

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn tích hợp 2 trong 1 : Mood Messenger

Lại thêm một sự lựa chọn nữa cho ứng dụng gửi tin nhắn Android, đó là Mood Messenger. Đây là một ứng dụng đơn thuần, với khá đầy đủ hầu hết những tính năng gồm có : gửi ảnh động GIFs và hình tượng cảm xúc động, san sẻ vị trí, và những lựa chọn vấn đáp tin nhanh .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tự chọn ảnh nền tương thích với mình nữa. Dùng ứng dụng để gửi tin nhắn văn bản ( SMS ) thường thì hoặc những tin nhắn đa phương tiện trực tiếp đến cho người nhận có setup ứng dụng này. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ riêng tư với khóa ứng dụng có sẵn trong ứng dụng .

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên.

Ưu điểm:

 • Cá nhân hóa liên hệ tiện lợi.
 • Không có quảng cáo.
 • Chỉ báo “Đang nhập” để bạn có thể thấy người nhận đang phản hồi lại.

Nhược điểm: Một vài người dùng báo cáo về các vấn đề lỗi kỹ thuật.

Giá cả: Miễn phí tải về, tích hợp thanh toán trong ứng dụng.

 1. Ứng dụng gửi tin nhắn với bảo mật thông tin tốt nhất : Signal Private Messenger

Ứng dụng này hoạt động giải trí tương tự như như WhatsApp hoặc Facebook Messenger, nó được cho phép bạn trao đổi tin nhắn trực tiếp với những người khác có dùng ứng dụng ( nếu không dùng, họ sẽ nhận được tin nhắn văn bản thường thì ). Signal được bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ với chuẩn mã hóa đầu cuối. Ngoài gửi tin nhắn ra, bạn cũng hoàn toàn có thể trò chuyện nhóm và gọi điện thoại cảm ứng nữa đấy .

Yêu cầu: Android 4.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn ẩn tin nhắn.
 • Hỗ trợ gửi bất kỳ phương tiện truyền thông nào như ảnh động GIFs và các tệp tin âm thanh.
 • Xây dựng trên mã nguồn mở, vì vậy mã có thể được kiểm tra để bảo mật. 

Nhược điểm: Không tương thích với các loại máy tính bảng.

Giá cả: Miễn phí.

 1. Ứng dụng tin nhắn sử dụng trên nhiều thiết bị : Pulse SMS

Ngoài năng lực tùy biến cao thì ứng dụng cũng rất linh động khi hoạt động giải trí được trên toàn bộ thiết bị Android, cũng như máy tính bàn. Với giao diện điều hướng thuận tiện, Pulse được cho phép bạn tập trung chuyên sâu để tiếp xúc với những liên hệ khác của bạn thuận tiện hơn .
Theo dõi kịp thời những tin nhắn quan trọng nhất bằng cách ghim chúng lên đầu list để tiện theo dõi, và tránh bị lẫn trong nhiều tin nhắn khác bằng việc lưu giữ những cuộc trò chuyện đã xong. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm những tin nhắn cũ hơn nhé .

Yêu cầu: Tương thích với mọi thiết bị.

Ưu điểm: 

 • Bảo mật với khóa bằng mật khẩu.
 • Có thể chia sẻ ảnh động GIFs.
 • Chức năng tìm kiếm tiện lợi.

Nhược điểm: Một vài người dùng báo cáo về lỗi thiếu tin nhắn đa phương tiện MMS.

Giá cả: Miễn phí cho phiên bản chỉ có gọi điện thoại. Có thể cài thêm thiết bị với giá 0,99 Đô la (khoảng 22,000 đồng) mỗi tháng.

voh.com.vn-top-7-ung-dung-nhan-tin-android-anh4

Trên đây là 7 ứng dụng thuận tiện tùy biến và tốt nhất trên Android để bạn tìm hiểu thêm. Tất cả những ứng dụng đều có sẵn trên shop Google Play, chỉ với một cái chạm đơn thuần là bạn đã có cho mình một trong những ứng dụng tuyệt vời này rồi .
Làm thế nào để thiết lập nhận diện khuôn mặt trên Android?: Ngoài cung cấp các tính năng bảo mật thông thường, Google đã mang đến cho người dùng thêm một tính năng bảo mật mới – trình nhận diện khuôn mặt Google Trusted face.: Ngoài phân phối những tính năng bảo mật thông tin thường thì, Google đã mang đến cho người dùng thêm một tính năng bảo mật thông tin mới – trình nhận diện khuôn mặt Google Trusted face .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments