32 ứng dụng Windows Phone tốt nhất được người dùng bình chọn

17/12/2014 | 02 : 45 PMNếu bạn đang chiếm hữu một chiếc smartphone sành điệu nhưng chưa biết đến nhiều về những ứng dụng hữu dụng dành cho điện thoại thông minh thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi bạn sẽ “ tậu ” vừa đủ rất nhiều ứng dụng cực hay cho việc chỉnh sửa ảnh, lướt web đọc tin, thông tin sức khoẻ, … được người dùng trên toàn quốc tế bầu chọn là tốt nhất trên website Addctivetips uy tín .

1. WebApp

WebApps là nơi để bạn mày mò tổng thể những ứng dụng web thích hợp với thiết bị Windows Phone của mình .

2. Shrink Storage

Shrink Storage quét dọn bộ nhớ cache của điện thoại cảm ứng để nâng cao hiệu suất và giúp người dùng có thêm khoảng trống tàng trữ .

3. Nokia Glam Me

Nokia Glam Me là ứng dụng chỉnh sửa “ ảnh tự sướng ” số 1 của Nokia .

4. Shoopix

Ứng dụng giúp bạn tự động hóa làm mới màn hình hiển thị khóa của Windows Phone 8 với những hình ảnh đẹp từ kho ảnh 500 px. Shoopix còn giúp bạn duyệt qua những bức ảnh nổi tiếng nhất trong 500 px .

5. Smartest Eraser

Giấu đi một đối tượng người dùng trong bức ảnh bằng cách chèn màu nền lên trên. Phần mềm Smartest Eraser giúp bạn thuận tiện xóa đi những nhân vật hoặc vật thể không mong ước trong ảnh .

6. Dual Cam Photo

Lấy cảm hứng từ một tính năng của điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S4, Dual Cam Photo ghép những bức ảnh chụp bằng camera phía trước và camera phía sau của thiết bị theo nhiều cách khác nhau .

7. Camera360

Camera360 phân phối những bộ lọc theo thời hạn thực, những tùy chọn chỉnh sửa ảnh. Giao diện người dùng ngăn nắp giúp Camera360 trở thành ứng dụng lý tưởng cho những người yêu thích chụp ảnh .

8. Perfect365

Perfect365 giúp bạn thuận tiện có được bức ảnh chân dung tuyệt đẹp bằng cách vô hiệu những tì vết trên da, làm trắng răng, biến hóa màu da và thậm chí còn là trang điểm cho khuôn mặt .

9.  NBC News

Điểm tuyệt vời nhất của ứng dụng NBC News là năng lực đọc nội dung bài báo cho người dùng nghe .

10. Voice Butler

Windows Phone 8 đã tương hỗ một số ít câu lệnh bằng giọng nói. Với Voice Butler, bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều câu lệnh giọng nói hơn nữa .

11. Tumblr

Ứng dụng Tumblr chính thức cho Windows Phone tương hỗ đăng tải ảnh và quản trị bài viết .

12. Indigo

Ứng dụng “ trợ lý ảo ” Indigo cho Windows Phone được phong cách thiết kế giống Siri của Apple, được cho phép người dùng thuận tiện “ trò chuyện ” với điện thoại cảm ứng và tạo ra những tin nhắn nhắc nhở .

13.  Fidelity Investments

Với Fidelity Investments, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những tin tức mới nhất trên đầu tư và chứng khoán, và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư của mình .

14. Lock Manager

Lock Manager hiển thị trên màn hình hiển thị khóa những thông tin về thời tiết, thực trạng sử dụng pin …

15. Vyclone


Vyclone liên kết camera của nhiều thiết bị Windows Phone, giúp bạn đồng thời quay video ở nhiều góc khác nhau.

16.Splashtop 2

Với Splashtop 2, bạn hoàn toàn có thể truy vấn và tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa qua thiết bị Windows Phone 8 .

17. Snapchat

Mặc dù chưa có ứng dụng Snapchat chính thức cho Windows Phone, ứng dụng này giúp người dùng hệ điều hành quản lý của Microsoft vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn hình ảnh tự hủy nổi tiếng .

18. TeamViewer

TeamViewer được cho phép bạn xem màn hình hiển thị máy tính mà người khác san sẻ ngay trên thiết bị di động .

19.  Discovery

Ứng dụng Discovery được cho phép xem những chương trình tivi thương mến từ kênh của Discovery. Ứng dụng cũng có toàn bộ những list chương trình tương quan tới kênh này .

20. Keek

Mạng xã hội san sẻ video nổi tiếng Keek cũng được cho phép bạn thuận tiện quay những đoạn video mới .

21. Vine

Vine được cho phép người dùng phát minh sáng tạo và san sẻ những đoạn clip ngắn .

22. FreshPaint

Với FreshPaint, bạn hoàn toàn có thể dùng ngón tay để vẽ tranh trên màn hình hiển thị cảm ứng. Các mẫu cọ giúp bạn tạo ra những nét vẽ trông giống như vẽ trên nền vải thật .

23. Hipstamatic Oggl

Hipstamatic Oggl được cho phép bạn phát minh sáng tạo những hiệu ứng ảnh riêng, và sử dụng bộ lọc cho những người dùng khác tạo ra .

24. OneShot

Ứng dụng camera OneShot đi kèm bộ sưu tập khổng lồ những hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa ảnh .

25. TinyDo

Đây là ứng dụng thiết kế xây dựng lịch thao tác cho Windows Phone. TinyDo có nhiều điểm tựa như với ứng dụng Clear cho iOS .

26. Singster

Singsters là ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích hát karaoke. Bạn hoàn toàn có thể hát karaoke hàng chục ngàn bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, ghi âm bài hát và san sẻ với bè bạn, quay video phần trình diễn, san sẻ bài hát lên Facebook …

27. BLINK

Với BLINK cho Windows Phone, bạn không còn lo bỏ qua khoảnh khắc đẹp nhất. BLINK tự động hóa chụp lại một loạt ảnh ngay trước khi bạn nhấn nút chụp và liên tục chụp sau khi bạn nhấn nút. Do đó, sẽ không còn là yếu tố nếu bạn nhấn nút sớm hơn hay chậm hơn một vài giây .

28. Songza

Hãy dùng Songza để phám phá những list nhạc dựa trên tâm trạng và tải nhạc về nghe trực tiếp bất kể khi nào bạn muốn .

29. Phonly

Sau khi Google Reader bị “ khai tử ”, Phonly là ứng dụng đọc tin tức được nhiều người lựa chọn nhờ giao diện đẹp, đơn thuần, được cho phép thuận tiện đồng điệu list nguồn tin với Feedly .

30. adidas miCoach

adidas miCoach giúp bạn theo dõi hoạt động giải trí tập luyện thể dục thể thao, đưa ra lời khuyên về chính sách tập luyện dựa trên nhu yếu và những khiếm khuyết của khung hình .

31. Office Remote

Office Remote cho phép bạn theo dõi và quản lý ứng dụng Microsoft Office bất kỳ cài đặt trên máy tính từ thiết bị Windows Phone 8.

32. Edge Browser

Trình duyệt Edge Browser tự hào có chính sách toàn màn hình hiển thị dễ nhìn. Trình duyệt không có nhiều nút, hầu hết những công dụng đều được thực thi qua thao tác cử chỉ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments