Mẹo làm tuyết rơi trên màn hình điện thoại để đón giáng sinh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Mẹo làm tuyết rơi ngay trên màn hình điện thoại để chào đón giáng sinh

Nguyễn Anh Tuấn

13/12/17

15 bình luận

ava

Nếu như các hình nền, nhạc chuông, gói biểu tượng chưa đủ để làm chiếc smartphone của bạn trở nên hấp dẫn hơn thì hãy thử thêm một phần mềm nữa để làm tuyết rơi trên màn hình cho thêm phần lung linh nhé.

Hôm nay mình muốn trình làng với những bạn hai ứng dụng rất là tuyệt vời để làm tuyết rơi trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Mỗi ứng dụng có một đặc thù riêng, tùy theo nhu yếu cũng như sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho tương thích với bản thân .

1. Snow on Screen

Phần mềm này có ưu điểm là đơn thuần, chỉ cần bật lên là xong, không cần phải thiết lập gì nhiều .

  • Tải Snow on Screen miễn phí cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Sau khi tải về, các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, ấn vào Start snow là thấy tuyết rơi luôn. 

1Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chỉnh thêm hai thông số kỹ thuật là số bông tuyết rơi ( Snow amount ) và vận tốc rơi của tuyết ( Speed ) ở phía dưới cho tương thích nhất .

2. Snow on Screen Winter Effect

Tên ứng dụng này dài hơn cái tên kia một chút ít nên là tính năng cũng sẽ cao hơn một chút ít. Mình nói đùa vậy thôi, những bạn đừng nghĩ như vậy nhé .Về cơ bản thì ứng dụng này cũng giống như ở trên nhưng mà có điều là bạn sẽ có thêm 1 số ít tùy chỉnh đặc biệt quan trọng như là loại bông tuyết rơi và hướng rơi theo chiều đặt điện thoại cảm ứng. Chỉ nghe thôi là thấy mê hoặc hơn rồi đúng không .

  • Tải Snow on Screen Winter Effect miễn phí cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 2.2 trở lên.

Sau khi tải về, chúng ta chỉ cần nhất vào Start in foreground là tuyết sẽ rơi. Tuy nhiên, hãy cứ từ từ đã nào. Bấm vào Settings để chỉnh thông số đã chứ.

2Chúng ta có rất nhiều lựa chọn như thế này :

  • Use accelerometer to detect snow direction: Bật cảm biến để xác định hướng rơi của tuyết. Nghĩa là bạn đưa màn hình xoay về hướng nào thì tuyết rơi hướng đó.
  • Snowflakes amount: Số lượng bông tuyết xuất hiện trên màn hình.
  • Snowflakes speed: Tốc độ rơi của tuyết.
  • Snowflakes type: Hình dáng bông tuyết.

3

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhấn vào Start in foreground để xem lại thành quả của mình.

3. Một số lưu ý nho nhỏ

  • Cả hai ứng dụng này đều không yêu cầu các quyền truy cập cuộc gọi, tin nhắn,… nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Có thể khi dùng sẽ gây tốn pin cho máy nên bạn hãy cân nhắc bật khi cần thiết. Trừ khi lượng pin bạn quá “dư giả” cỡ tầm 5000 mAh chẳng hạn, dân chơi lo gì tuyết rơi phải không.
  • Tuyết sẽ rơi khắp mọi nơi đấy, dù bạn có sử dụng ứng dụng nào đi chăng nữa. Đang chơi Liên quân mà thấy tuyết rơi thật ảo diệu quá đi.

Điều ở đầu cuối mình muốn nhắn nhủ là nếu bạn thấy hay và mê hoặc thì hãy san sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc những bạn có một giáng sinh niềm hạnh phúc .Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

29.240 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments