5 trình duyệt web tốt nhất cho Windows Phone

Khi nói đến việc duyệt web, lựa chọn Windows Store không phải là rất nhiều mẫu mã. Trong list nhỏ những ứng dụng trình duyệt có sẵn, bạn nên xóa những ứng dụng không đáng an toàn và đáng tin cậy và bloatware. Ngoài ra, một trình duyệt tốt không nhất thiết phải không tính tiền, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức duyệt web phong nha với ngân sách thấp nhất. Đây là nguyên do tại sao bạn mua một chiếc điện thoại cảm ứng Windows sau khi toàn bộ, phải không ? Theo những nhu yếu này, hầu hết những trình duyệt đã bị vô hiệu khỏi list. Trong bài viết này, chúng tôi đã tạo một list chứa những trình duyệt web tốt nhất cho Windows Phone .

1. Internet Explorer

Mặc dù nó đã bị chỉ trích bởi một số ít người dùng, Internet Explorer vẫn là một trong những trình duyệt web đáng an toàn và đáng tin cậy nhất cho Windows Phone. Rõ ràng, nó không hoàn hảo nhất và nó chắc như đinh hoàn toàn có thể được cải tổ ở 1 số ít Lever, nhưng nó phân phối 1 số ít tính năng tốt nhất có sẵn cho thưởng thức duyệt Windows Phone. Internet Explorer là trình duyệt mặc định của bạn và giúp bạn thuận tiện điều hướng trên web khi bạn đang vận động và di chuyển .Internet Explorer có một tính năng thực sự có ích được gọi là Chế độ đọc. Tính năng này tạo lại những website không có quảng cáo và menu, chặn nội dung không tương quan gì đến nội dung của trang và tối ưu hóa trang để đọc trên thiết bị di động. Việc kích hoạt và tùy chỉnh Chế độ đọc thực sự thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin chi tiết cụ thể về nó trong một trong những bài viết trước của chúng tôi : Cách sử dụng Chế độ đọc trong Internet Explorer cho Windows Phone .

Ngoài ra, Internet Explorer cung cấp cho bạn cơ hội tùy chỉnh nút thanh địa chỉ của nó để nhanh chóng truy cập các tab của bạn hoặc các mục yêu thích của bạn.

Một tính năng rất hữu dụng của Internet Explorer là bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa những tab và những mục thương mến từ những thiết bị Windows khác như PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Để triển khai điều này, bạn cần được cho phép đồng điệu hóa trên cả thiết bị Windows và Windows Phone của bạn .Một tính năng khác được phân phối bởi Internet Explorer là InPrivate Browsing. Nó ngăn Internet Explorer tàng trữ thông tin về phiên duyệt web của bạn. Tính năng này thực sự đơn thuần để kích hoạt và sử dụng .Nhìn chung, trình duyệt này hoàn toàn có thể không cung ứng tổng thể nhu yếu của bạn khi duyệt web nhưng 1 số ít tính năng của nó tích hợp với những công cụ điều hướng cơ bản làm cho trình duyệt này đáng được sử dụng .

2. Opera Mini

Opera Mini là một trong những trình duyệt không tính tiền phổ cập nhất trên quốc tế và được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm có cả Windows Phone. Điều gì làm cho Opera Mini có giá trị sử dụng ? Vâng, hầu hết là do năng lực tải những website có nội dung nặng càng nhanh càng tốt. Điều này là hoàn toàn có thể do công nghệ tiên tiến nén của nó sẽ lọc lượng tài liệu được hiển thị trên Windows Phone của bạn mà không tác động ảnh hưởng đến nội dung được hiển thị. Tuy nhiên, những website bạn tải hoàn toàn có thể hơi khác so với những trang gốc của chúng .Opera Mini có một lợi thế đáng kể là hiệu quả của công nghệ tiên tiến nén của nó : nó tiết kiệm chi phí kế hoạch tài liệu của bạn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể điều hướng trên Internet nhiều hơn bằng cách sử dụng lượng tài liệu ít hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem lượng tài liệu bạn đã lưu và tìm hiểu và khám phá cách sử dụng nó để tận dụng nó càng lâu càng tốt .Được biết, một số ít trình duyệt được cho phép cá thể hóa. Mặc dù Opera Mini phân phối cho bạn thời cơ để chọn hình nền và phong thái .Cũng giống như Internet Explorer, Opera Mini phân phối cho bạn chính sách riêng tư bằng cách sử dụng tab Riêng tư. Bằng cách này, không có tài liệu nào được tàng trữ trên Windows Phone của bạn sau khi bạn kết thúc phiên duyệt web của mình .Tất cả những website ưa thích của bạn hoàn toàn có thể được nhóm lại ở một vị trí TT và thuận tiện tiếp cận : phần Quay số nhanh. Bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu mục tùy thích và bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển hoặc xóa chúng nếu muốn .Chúng tôi nghĩ rằng trình duyệt này thực sự tuyệt vời. Các website tải nhanh hơn và sử dụng ít gói tài liệu của bạn hơn. Khả năng sử dụng phối hợp với năng lực tùy chỉnh cách trình duyệt này trông như thế nào để nó trở thành lựa chọn tốt cho bất kể người dùng nào và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó .

Tải xuống trang: Opera Mini.

3. UC Browser

UC Browser cũng là một lựa chọn mê hoặc. Kể từ khi phát hành bắt đầu, nó đã nhận được rất nhiều nâng cấp cải tiến và nó tích lũy nhiều nhìn nhận tốt từ những người dùng hài lòng .Kể từ lần update sau cuối, trình duyệt này đã trình làng tương hỗ cho Cortana để giúp bạn duyệt không tính tiền. Ví dụ : nếu bạn muốn truy vấn website của chúng tôi, tổng thể những gì bạn phải làm là nói ” UC Browser, 7H ướng dẫn ” cho Cortana và website sẽ được tải trong UC Browser .Một tính năng khác của trình duyệt này là năng lực đặt hình ảnh mật khẩu, sử dụng một trong những hình ảnh mặc định hoặc một trong số những hình ảnh của riêng bạn. Sau đó, mỗi lần bạn mở trình duyệt, bạn sẽ được nhu yếu nhấn ba điểm tạo mật khẩu để mở khóa. Tính năng này cung ứng sự riêng tư chống lại những kẻ xâm nhập hoàn toàn có thể . UC Browser được đóng gói với các chế độ linh hoạt khác nhau, dễ dàng kích hoạt và giúp bạn cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình:

  • Chế độ ban đêm – Độ sáng của màn hình giảm đáng kể nên đôi mắt của bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi duyệt ở những nơi thiếu sáng.
  • Chế độ tốc độ – Tính năng này cho phép bạn tận hưởng một phiên duyệt web nhanh và mượt mà bằng cách giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn tới 80%.
  • Duyệt web ẩn danh – Trình duyệt UC sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về phiên duyệt web của bạn.
  • Duyệt văn bản chỉ – Lưu dữ liệu bằng cách chỉ tải nội dung văn bản của trang web.

UC Browser được đóng gói với những chính sách linh động khác nhau, thuận tiện kích hoạt và giúp bạn cải tổ thưởng thức duyệt web của mình :Điều thực sự tuyệt vời về trình duyệt này là tính năng san sẻ Wi-Fi, giúp bạn chuyển tệp giữa Windows Phone và những thiết bị khác qua Wi-Fi .

Sử dụng trình duyệt này, bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp đã tải xuống trên thẻ SD nhưng nếu Windows Phone không hỗ trợ thẻ SD hoặc thẻ có dung lượng bộ nhớ hạn chế, bạn sẽ rất vui khi biết rằng UC Browser đi kèm với đám mây dịch vụ lưu trữ được gọi là UDisk. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và bạn sẽ nhận được 6 GB để lưu trữ nội dung tải xuống của mình.

UC Browser cũng có khả năng quét mã QR, mặc dù đây có thể là một tính năng không cần thiết vì Windows Phone đã có khả năng quét mã QR tích hợp sẵn. Sự khác biệt là các trang web sẽ được tải trong UC Browser. UC Browser cũng có năng lực quét mã QR, mặc dầu đây hoàn toàn có thể là một tính năng không thiết yếu vì Windows Phone đã có năng lực quét mã QR tích hợp sẵn. Sự độc lạ là những website sẽ được tải trong UC Browser .Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trình duyệt này phân phối một số ít tính năng rất phát minh sáng tạo. Một số người nói rằng đây hoàn toàn có thể là trình duyệt web tốt nhất cho Windows Phone. Tuy nhiên, chúng tôi thấy màn hình hiển thị chính và những menu hơi đông đúc, vì thế sẽ không dễ sử dụng nếu bạn là người dùng cơ bản. Nhìn chung, chúng tôi thấy UC Browser là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó là không tính tiền, do đó bạn chắc như đinh nên thử nó .

Trang tải xuống: UC Browser.

4. Kaspersky Safe Browser

Kaspersky Safe Browser, không hoài nghi gì nữa, một trình duyệt đáng quan tâm, đặc biệt quan trọng là về bảo vệ web, nơi mà hầu hết những trình duyệt đều có điểm yếu nhất định. Điều này không nên đến như thể một giật mình xem xét đó là được tăng trưởng bởi Kaspersky .Trình duyệt này bảo vệ tài liệu của bạn khỏi những website ô nhiễm và lừa đảo cũng như chặn 1 số ít loại nội dung không mong ước nhất định, hoàn toàn có thể cung ứng thưởng thức duyệt web bảo đảm an toàn nhất từ ​ ​ trước tới nay .Tất cả mọi thứ về những công cụ bảo vệ và những tùy chọn điều hướng được chi tiết cụ thể trong bài viết của chúng tôi : 5 điều bạn hoàn toàn có thể làm với Kaspersky Safe Browser trên Windows Phone .

Tải xuống trang: Trình duyệt an toàn của Kaspersky.

5. Trình duyệt Maxthon

Maxthon Browser hoàn toàn có thể thuận tiện nằm trong số những lựa chọn số 1 của bạn. Maxthon đã làm cho những trình duyệt vận tốc cao cho máy tính và điện thoại cảm ứng mưu trí từ năm 2006 và giờ đây họ đang cố gắng nỗ lực mang lại thưởng thức người dùng tương tự như cho Windows Phones .Một số tính năng của nó hoàn toàn có thể thực sự có ích. Đó là tính năng Truy cập nhanh, tính năng này nhóm tổng thể những trang ưa thích của bạn trên màn hình hiển thị chính, đặt chúng ngay trong tầm tay bạn .Sử dụng Liên kết vận tốc, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng toàn bộ những website ưa thích của mình bằng một lần nhấn . Các tab thời gian có thể được sử dụng thuận tiện để dễ dàng điều hướng qua nhiều tab. Đồng thời, trình duyệt tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ, cho phép bạn mở nhiều tab mà không có bất kỳ vấn đề hiệu suất nào. Các tab thời hạn hoàn toàn có thể được sử dụng thuận tiện để thuận tiện điều hướng qua nhiều tab. Đồng thời, trình duyệt tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ, được cho phép bạn mở nhiều tab mà không có bất kể yếu tố hiệu suất nào .Trong My NewsBites, bạn hoàn toàn có thể tạo nguồn cấp tin tức được cá thể hóa. Trình duyệt được cho phép bạn chọn một trong những kênh tin tức phổ cập nhất, sẽ hiển thị toàn bộ những tin tức mới nhất ở định dạng dễ đọc .Nếu bạn sử dụng trình duyệt này trên máy tính của bạn và bạn thích nó, và bạn cũng có một thông tin tài khoản Maxthon, chúng tôi khuyên bạn nên thử trình duyệt này. Những nguyên do chính để sử dụng Maxthon Browser là vận tốc của nó, việc sử dụng bộ nhớ tối ưu và giao diện người dùng thân thiện của nó .

Trang tải xuống: Trình duyệt Maxthon.

Phần kết luận

Tất cả các trình duyệt chúng tôi trình bày là sự lựa chọn đáng tin cậy. Nếu bạn không biết trình duyệt nào bạn nên chọn, hãy nghĩ về những gì bạn thực sự cần trình duyệt hoàn hảo của mình để làm và sau đó lựa chọn sẽ thực sự dễ dàng thực hiện. Tất nhiên bạn sẽ không tìm thấy một trình duyệt hoàn hảo, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong đó kiểm tra gần như tất cả mọi thứ trong danh sách của bạn. Hãy dành thời gian và thử tất cả các trình duyệt trong danh sách và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn biết các trình duyệt phong nha khác đáng nói đến thì đừng ngần ngại chia sẻ chúng với chúng tôi.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments