Ứng dụng MediBang Paint : Vẽ truyện tranh Nhật Bản

MediBang Paint là một ứng dụng dùng để vẽ Anime, Anime Manga và tranh hoạt hình với các tính năng thông minh và tiện ích như hơn 80 loại bút vẽ với các kích cỡ khác nhau, tách nét vẽ từ hình ảnh ra thành tranh vẽ dễ dàng.

MediBang Paint

I. Thông tin ứng dụng MediBang Paint

II. 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng MediBang Paint

1. Hơn 80 loại bút vẽ với các kích cỡ khác nhau

MediBang Paint phân phối cho người dùng hơn 80 loại bút vẽ với kích cỡ khác nhau như : bút chì, bút màu, bút viền, cọ tròn, … Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại bút cho từng nét vẽ tương thích để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo hình ảnh .

Hơn 80 loại bút vẽ với các kích cỡ khác nhau

2. Tạo nét vẽ như vẽ trên giấy tạo cảm giác chân thật cho bức vẽ

MediBang Paint được cho phép bạn tạo những nét vẽ mỏng dính, dày hoặc đậm, nhạt tùy thích như bạn vẽ trên giấy. Tính năng này giúp tạo cảm xúc như bạn vẽ trên giấy thực sự và cũng tạo thêm nhiều cảm hứng cho người vẽ .

Tạo nét vẽ như vẽ trên giấy tạo cảm giác chân thật cho bức vẽ

3. Công cụ vẽ chuyên nghiệp: eyedropper (ống hút màu), paint bucket (thùng sơn đổ màu), eraser tool ( công cụ để xóa),…

MediBang Paint còn tích hợp những công cụ vẽ chuyên nghiệp như eyedropper ( ống hút màu ), paint bucket ( thùng sơn đổ màu ), eraser tool ( công cụ để xóa ), … để tương hỗ người dùng tô màu, xóa những nét vẽ thừa, giúp cho bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất, gọn gàng và chuyên nghiệp hơn .

Công cụ vẽ chuyên nghiệp: eyedropper (ống hút màu), paint bucket (thùng sơn đổ màu), eraser tool ( công cụ để xóa)

4. Có thể dùng trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính

Ứng dụng MediBang Paint còn rất thân thiện với người dùng bởi có thể dùng trên cả  điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Giúp cho bạn có thể sử dụng trên thiết bị mà bạn có rất tiện lợi và dễ dàng.

Có thể dùng trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính

5. Đa dạng các màu nền dành cho vẽ tranh theo tông màu Manga

MediBang Paint với phong phú những màu nền dành cho vẽ tranh theo tông màu Manga như những tông màu trắng đen, màu sáng hay màu tối, bạn sẽ được tự do lựa chọn màu nền tương thích trên bản màu của ứng dụng. Tính năng này giúp cho người dùng sở hữu hình vẽ theo màu yêu dấu và đúng chất tranh phim hoạt hình Manga hơn nhé .

Đa dạng các màu nền dành cho vẽ tranh theo tông màu Manga

MediBang Paint là một ứng dụng vẽ tranh dùng để vẽ những bức ảnh phim hoạt hình anime, anime Manga chuyên nghiệp bởi những tính năng tương hỗ như hơn 80 loại bút vẽ với những kích cỡ khác nhau, tạo nét vẽ như vẽ trên giấy tạo cảm xúc chân thận cho bức vẽ. Vậy tại sao không tải ngay ứng dụng MediBang Paint để có những khoảng thời gian ngắn vui chơi mê hoặc và đừng quên san sẻ ứng dụng này cho những người thân trong gia đình xung quanh nhé. 1441 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments