App vẽ chữ lên ảnh trên iPhone, iPad (iOS) và máy tính

Trở thành họa sĩ “nghiệp dư” với 5 ứng dụng vẽ tranh độc đáo dành cho iOS mà Sforum.vn mẹo iOS sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây! Cùng theo dõi và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhé!

1. Ứng dụng vẽ tranh SketchBook – draw and paint

Bộ công cụ vẽ can đảm và mạnh mẽ SketchBook của Autodesk được phong cách thiết kế rất trực quan và ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng, miễn là bạn thích vẽ. Với tính năng zoom 2500 % giúp việc trấn áp những cụ thể nhỏ nhất trên bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn được thuận tiện hơn. Nếu bạn mua phiên bản Pro ( tính phí ) sẽ mở khóa được những tính năng mê hoặc hơn .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-82-600x253 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho iOS Tải SketchBook không tính tiền cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 120 MB .

2. Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw là ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo, đặc biệt dành cho các họa sỹ, nhà thiết kế và những người yêu thích sáng tạo. Adobe Illustrator Draw cho phép người dùng dễ dàng tạo các hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector một cách ấn tượng nhất, đơn thuần chỉ với các cử chỉ chạm.

Ứng dụng này chiếm hữu giao diện thân thiện, trực quan và rất dễ sử dụng. Sau khi hoàn thành xong những tác phẩm của mình, bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ chúng sang Adobe Illustrator CC dưới dạng những file layer hoặc chuyển sang giải quyết và xử lý tiếp trên Photoshop CC dưới dạng những hình ảnh phẳng ( Flat Image )Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-83-600x251 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho iOS Tải Adobe Illustrator Draw không lấy phí cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.1 trở lên | Dung lượng 87.8 MB .

3. ArtRage

ArtRage là ứng dụng vẽ tranh sơn dầu, tranh nước … Không số lượng giới hạn những mẫu màu, không số lượng giới hạn những layers, Blend Modes gồm có tổng thể những tiêu chuẩn của Photoshop. Dễ dàng truy vấn đến visibility / opacity và đổi khác layers. Đặc biệt, không số lượng giới hạn Undo / Redo .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-84-600x249 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho iOS Khám phá thêm bài viết :

Advertisement

Tải ArtRage cho iOS với giá 4,99 USD tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 58.8 MB.

4. ibis Paint X

ibisPaint X là ứng dụng dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội, nó được cho phép bạn công bố tiến trình vẽ để bạn hoàn toàn có thể san sẻ niềm vui vẽ tranh với tổng thể mọi người. Ứng dụng dễ sử dụng được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức việc biểu lộ bản thân trải qua những bức tranh .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-85-600x107 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho iOS Tải ibis Paint X không lấy phí cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 37.9 MB .

5. Tayasui Sketches

Tayasui Sketches là ứng dụng vẽ tranh và phác thảo sáng tạo độc đáo chân thực. Nhờ những công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, người dùng Tayasui Sketches sẽ có cảm xúc như mình đang phát minh sáng tạo trên giấy với những nét vẽ sôi động, năng lực phối màu linh động và nhiều tùy chọn mê hoặc khác .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-87-600x246 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho iOS

Advertisement

Tải Tayasui Sketches miễn phí cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 138 MB.

Trên đây là những ứng dụng vẽ tranh độc lạ cho iOS. Chúc những bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ bài viết này đến bè bạn nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments