Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp

Bạn muốn sử dụng app vẽ truyện tranh trên điện thoại thay vì phải tốn công ngồi phác thảo trên giấy, tẩy xóa rất mất thời gian và tốn giấy mực. MediBang Paint, jump paint là các app vẽ truyện tranh tiện dụng nhất hiện nay cho bạn trải nghiệm.

MediBang Paint

MediBang Paint là một ứng dụng kỹ thuật số với dung lượng nhẹ và MIỄN PHÍ. Bao gồm các chức năng cọ vẽ, phông chữ và nền có sẵn. MediBang Paint không chỉ có trên điện thoại IOS và Android mà có cả trên máy tính PC và máy tính bảng.

Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệpBởi vậy thông tin hoàn toàn có thể link với nhau bằng đám mây. Người dùng chỉ cần ĐK một thông tin tài khoản không lấy phí trên website MediBang Paint người dùng thuận tiện tàng trữ, quản trị và san sẻ tài liệu của mình .

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về mediBang Paint?

+ Vẽ truyện tranh ngay trên điện thoại, máy tính bảng hay PC của bạn .

+ Công cụ vẽ hoàn thiện bao gồm 60 kiểu cọ miễn phí: Bút, bút chì, màu nước, bút maru, bút viền, cọ tròn, cọ dẹt… có thể tăng giảm độ sắc nét.

+ Tài nguyên MIỄN PHÍ : 850 sắc độ, hoa văn, hình nền, những phối cảnh thành phố, xe cộ, họa tiết hoàn toàn có thể to nhỏ tùy ý .
+ Vẽ tự do và hiệu suất cao với giao diện đơn thuần : hiệu chỉnh đường vẽ thuận tiện, chỉnh sửa, thêm những lớp ảnh để đồ lại, thêm hộp thoại lời …
+ Dễ dàng liên kết với người khác và san sẻ tác phẩm của bạn chỉ với hội đồng MediBang và mạng xã hội khác .
+ Rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa .

=> Tóm lại MediBang là ứng dụng vẽ truyện tranh tiện dụng và được nhiều người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Tải về để trải nghiệm nhé!

Jump Paint

Một ứng dụng vẽ trọn vẹn không lấy phí để tạo ra những bộ manga, ảnh minh họa hay hình nền .
Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệpJump Paint hướng dẫn bạn làm cách nào để tạo ra cho mình một bộ manga hoàn hảo và vô số những bài học kinh nghiệm về diễn biến, phong cách thiết kế nhân vật và đối thoại. Cùng với những cuộc thi vẽ được tổ chức triển khai liên tục .

Jump Paint có gì đặc biệt?

+ Bộ công cụ chuyên nghiệp với hơn 90 cọ vẽ không lấy phí, ngoài những còn có bút, bút chì, màu nước, … và kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét .
+ Các tài nguyên không tính tiền phong phú : 800 bộ tông màu tự do và nguồn gốc, mây, những tòa nhà .
+ Các lớp layer và những chính sách hòa trộn, những phông chữ đẹp .

+ Sử dụng đơn giản: với các công cụ hướng dẫn vẽ đường thẳng, cong, phối cảnh, các phím tắt tùy biến, tự do di chuyển và chuyển đổi các hình dạng. tập trung hướng đến đối tượng mới sử dụng.

+ Sao lưu và quy đổi tài liệu nhiều trang nhờ vào đám mây, san sẻ với bạn hữu đồng nghiệp và tự động hóa phục sinh tài liệu nếu chẳng may điện thoại của bạn bị treo .
app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp=> Nhìn chung thì cả 2 app vẽ truyện tranh trên điện thoại này đều gồm có nhiều tính năng tựa như nhau tương hỗ đắc lực cho quy trình vẽ và học vẽ manga của bạn, ứng dụng thứ 2 này hoàn toàn có thể nghiêng nhiều hơn về người mới học. Hãy tải về cả 2 để thưởng thức sự độc lạ nhé !
Nếu bạn là một người có năng khiếu sở trường vẽ tranh hãy thử qua một số ít app vẽ tranh đẹp này nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments