5 Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Win 10, 7, XP Miễn Phí

Mạng internet phát sóng khắp, đi bất kỳ quán coffee nào anh em cũng thấy tới mạng wifi. Tuy nhiên mạng wifi có nhiều hình thức khác nhau, cũng như rất nhiều thiết bị cũng kết nối được mạng wifi. Vì vậy việc sử dụng một máy này bộ định tuyến WiFi là điểu phổ thông, đặc biệt là Laptop hoặc PC.  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho thiết bị của mình thì hãy đến với 5 phần mềm phát wifi từ laptop Win 10, 7, XP miễn phí.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm phát wifi

Sẽ có rất nhiều lợi ích khác nhau khi thực hiện phát wifi bằng laptop mà có thể bạn chưa biết hết, đó chính là:

– Khắc phục trong thời điểm tạm thời khi modem wifi đang gặp sự cố, chưa thể khắc phục ngay được .

– Giúp các thiết bị khác của mình có thể kết nối vào mạng internet cá nhân của mình và sử dụng một cách nhanh chóng.

– Hàng tháng tất cả chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách không nhỏ cho việc lắp ráp modem .
– Không làm gián đoạn, không gây ảnh hưởng tác động đến việc làm .
– Một máy tính hoàn toàn có thể được cho phép nhiều thiết bị truy vấn vào mạng wifi của mình .

Top 5 Phần mềm Phát Wifi từ Laptop Win 10, 7, XP Miễn phí cho người dùng

Sau đây là 5 phần mềm phát wifi từ laptop win 10, 7, XP miễn phí và tốt nhất mà bạn nên sử dụng:

Connectify Hotspot – Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

Connectify Hotspot được biết đến là một ứng dụng phát wifi có lượng người sử dụng nhiều và thông dụng nhất hoàn toàn có thể biến PC của bạn thành một điểm truy vấn WiFi. Đây là một chương trình sẵn có trong một phiên bản không lấy phí hoàn toàn có thể tương hỗ rất tốt cho nhiều người và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ tính năng tổng lực hơn nhưng cần phải trả tiền cho sự lựa chọn một trong hai phiên bản là Pro hoặc Max .

Connectify Hotspot - Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

Connectify Hotspot – Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

Button Download

mHotspot – Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

Cũng giống như Connectify, mHotspot là một ứng dụng phát wifi từ máy tính Windows giúp tất cả chúng ta biến Laptop của mình thành một bộ định tuyến phát wifi ảo. Tuy nhiên không trọn vẹn giống với những ứng dụng khác mHotspot là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền và không có thêm bất kể phiên bản hạng sang nào, điều đó cũng có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tổng thể những tính năng của nó một cách tự do mà không cần trả phí .

mHotspot - Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

mHotspot – Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

HostedNetworkStarter – Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

HostedNetworkStarter là một trong các phần mềm phát wifi từ laptop khác mà bạn có thể sử dụng để biến PC của mình thành một điểm truy cập WiFi hữu dụng. Nó cho phép chúng ta thiết lập máy tính của mình thành một điểm truy cập Internet mà nhiều thiết bị khác nhau có thể sử dụng cùng lúc một cách nhanh chóng và đơn giản.

Phần mềm này tương hỗ trên cả Windows 7, Windows 8.1 và cả phiên bản 32 và 64 – bit của Windows 10 nhưng nó lại không hoạt động giải trí với Windows Vista hoặc XP do tại trong những phiên bản Windows đó còn thiếu tính năng WiFi Hosted Network. Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật nhất về chương trình là bạn không cần phải thiết lập nó trên máy tính của mình mà vẫn hoàn toàn có thể khởi chạy nó để sử dụng .

HostedNetworkStarter - Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

HostedNetworkStarter – Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

MyPublicWiFi – Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

MyPublicWiFi cũng là một cái tên nằm trong top những ứng dụng phát wifi từ máy tính không lấy phí nhưng mang lại hiệu suất cao rất cao cho người sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng này có một tường lửa được kiến thiết xây dựng hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật nhằm mục đích hạn chế thực trạng truy vấn vào những website đơn cử hoặc những giao thức nào đó .
Chương trình được cho phép tất cả chúng ta ghi và theo dõi toàn bộ những trang đường dẫn, website mà người dùng đã ghé thăm trên WIFI-Hotspot ảo của máy tinh. Nói tóm lại thì đây là một công cụ thực sự tiện nghi so với những ai muốn trấn áp và ngăn ngừa người khác dùng máy tính của mình để truy vấn vào những website không tốt .

MyPublicWiFi - Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

MyPublicWiFi – Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

Virtual Router Plus – Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Lại thêm một ứng dụng phát wifi từ máy tính mà tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ chính là Virtual Router Plus. Đây là một chương trình khá tốt hoàn toàn có thể giúp người dùng phát wifi một cách nhanh gọn và trọn vẹn không lấy phí, là ứng dụng mã nguồn hoàn toàn có thể mở được dựa trên dự án Bất Động Sản Virtual Router của Chris Pietschmann hiện đang được tàng trữ trên Codeplex. Tuy nhiên thì ứng dụng này cũng như với toàn bộ những dự án Bất Động Sản nguồn mở khác trên website đều sẽ được chuyển sang GitHub vào cuối Năm nay .

Virtual Router Plus - Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Virtual Router Plus – Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Đó là 5 phần mềm giúp phát sóng wifi miễn phí giúp bạn có thể phát cho bạn bè cũng như cho sử dụng các điện thoại hay laptop khác. Hoàng Hà PC tin rằng bài viết này sẽ mang cho bạn thông tin vô cùng quan trọng để có thể làm việc tốt hơn.

Xem thêm: VGA – Card Màn Hình Rời, Card Đồ Họa giá Khuyến Mại lên tới 3 Triệu

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments