Microsoft tiết lộ thêm thông tin về ứng dụng Photos trong Windows 8 Release Preview

Microsoft vừa đăng tải lên blog của mình thông tin về

Microsoft vừa đăng tải lên blog của mình thông tin về ứng dụng Photos trong Windows 8 để giúp người dùng hiểu thêm về ứng dụng này. Trước hết, hãng đề cập đến việc Photos được tối ưu hóa cho màn hình hiển thị rộng ngang nên mỗi khi tất cả chúng ta duyệt ảnh thì hoàn toàn có thể xem như cả một câu truyện đang được hiện lên trước mắt một cách sinh động. Những hình ảnh thu nhỏ mà Photos hiện ra không phải là ảnh crop theo hình vuông vắn mà nó được cắt xén sao cho hoàn toàn có thể hiển thị tối đa nội dung và hướng chụp của ảnh. Với thao tác cảm ứng đa điểm hoặc trải qua hai nút + – ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn đổi khác kích cỡ của ảnh thu nhỏ .

Photos trong bản

Microsoft cho biết Photos có tính năng tự động nhập hình ảnh từ camera hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài, chẳng hạn như thẻ nhớ. Bạn chỉ cần chọn Photos là công cụ để import và tất cả các thao tác còn lại sẽ được ứng dụng xử lí. Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh nền và chúng ta có thể thay đổi nó tùy ý thích.

Photos trong bản Windows 8 Release Preview đã được nâng cấp cải tiến với tùy chọn tự động hóa tải ảnh lên SkyDrive. Bất kì máy Windows nào có cài SkyDrive và đăng nhập cùng thông tin tài khoản Windows Live cũng sẽ Open trong Photos, giúp thưởng thức xem ảnh được thống nhất nếu người dùng có nhiều máy tính. Người dùng chỉ cần chọn Photos làm trình xem ảnh cho SkyDrive là xong, không cần thiết lập gì thêm. Không những thế, Photos còn hoàn toàn có thể lấy ảnh từ thông tin tài khoản Facebook và Flickr nữa. Microsoft cho biết Photos có tính năng tự động hóa nhập hình ảnh từ camera hoặc những thiết bị tàng trữ ngoài, ví dụ điển hình như thẻ nhớ. Bạn chỉ cần chọn Photos là công cụ để import và toàn bộ những thao tác còn lại sẽ được ứng dụng xử lí. Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh nền và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đổi khác nó tùy ý thích .

Khi muốn chia sẻ ảnh, chúng ta chỉ cần chọn lấy những hình mong muốn rồi nhấn nút Share trên thanh Charm Bar. Đối với các ảnh lưu trữ offline, Photos sẽ tạo một email đính kèm, còn với hình lưu trên SkyDrive thì nó sẽ đính kèm đường link tới các ảnh đó. Thật đáng tiếc vì tính năng này chưa thể áp dụng lên ảnh lấy từ tài khoản Facebook.

Khi muốn san sẻ ảnh, tất cả chúng ta chỉ cần chọn lấy những hình mong ước rồi nhấn nút Share trên thanh Charm Bar. Đối với những ảnh tàng trữ offline, Photos sẽ tạo một email đính kèm, còn với hình lưu trên SkyDrive thì nó sẽ đính kèm đường link tới những ảnh đó. Thật đáng tiếc vì tính năng này chưa thể vận dụng lên ảnh lấy từ thông tin tài khoản Facebook .

Microsoft cho biết rằng họ sẽ liên tục tăng trưởng Photos để hoàn toàn có thể Giao hàng nhu yếu về ảnh ngày càng tăng cao của người dùng. Hi vọng, tất cả chúng ta sẽ thấy thêm nhiều tính năng mê hoặc khác của Photos khi hãng ra đời bản chính thức của Windows 8

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments