5 ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên Android

Hiện khuynh hướng smartphone màn hình hiển thị lớn ngày càng tăng trưởng và đang tỉ lệ thuận với nhu yếu vui chơi, xem phim trên điện thoại thông minh của người dùng .

Hiện xu hướng smartphone màn hình lớn ngày càng phát triển và đang tỉ lệ thuận với nhu cầu giải trí, xem phim trên điện thoại của người dùng.

Có rất nhiều ứng dụng tương hỗ xem phim trên thiết bị Android, bài viết sau đây sẽ ra mắt đến những bạn 5 ứng dụng không lấy phí tốt nhất cho nhu yếu trên.

MoboPlayer

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên Android

Đây là ứng dụng xem video khá nổi tiếng, MoboPlayer hỗ trợ track âm thanh, phụ đề (hiển thị nhiều phụ đề trên màn hình và stream video qua nhiều phương tiện khác nhau) cùng nhiều định dạng phim thông dụng như: mp4, avi, flv, rmvb, wmv, mov …Giao diện ứng dụng bóng bẩy, trực quan và rất dễ sử dụng.

Thử nghiệm trên chiếc Samsung Galaxy S3 Alpha ( SC-03E ), 4.8 inch với màn hình hiển thị phân giải 1280 x 720, bộ giải quyết và xử lý Exynos 1.6 Ghz, chip đồ họa Mali-400MP, 2 GB RAM, không có hiện tượng kỳ lạ giật lag xảy ra khi mở 1 file MP4 độ phân giải 1080 p.

MX Player

MX-Player

Đây là ứng dụng chơi video rất mượt, cạnh bên đó người dùng hoàn toàn có thể tải về thêm codec ở phần thiết lập ứng dụng, hoặc tải từ bên ngoài. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ cử chỉ vuốt, zoom màn hình hiển thị bằng 2 ngón. Ở màn hình hiển thị chính, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn tùy chỉnh phụ đề, tỉ lệ màn hình hiển thị và điều khiển và tinh chỉnh nâng cao ở menu thiết lập. Với MX Player, những quảng cáo sẽ Open khi bạn ngưng chơi video vì vậy nên ngắt liên kết Internet để không bị làm phiền.

Vplayer

vplayer

Đây là ứng dụng xem video đơn giản và gọn nhẹ nhất, điểm mạnh của Vplayer là dung lượng cài đặt khá thấp đánh đổi bằng việc tối giản các tính năng chơi video. Một trong những ưu điểm của Vplayer là việc hỗ copy, paste link từ Youtube, Vimeo và chơi ngay trên phần mềm.

DicePlayer

Dice-Player

Đây là ứng dụng xem phim đã Open khá lâu trên Android. Với năng lực chơi nhiều định dạng, chạy quyến rũ kể cả trên thông số kỹ thuật máy yếu và giao diện thân thiện. DicePlayer cung ứng cả công cụ đồng điệu lại phụ đề khi không khớp với tiếng và bạn hoàn toàn có thể stream video bằng nhiều giao thức khác nhau qua ứng dụng này.

BSPlayer

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

BSPlayer

Ứng dụng được nhìn nhận rất cao với những thanh tinh chỉnh và điều khiển trong suốt ngay trên màn hình hiển thị và được cho phép tùy biến giao diện với những skin có sẵn. Ngoài ra, BSPlayer còn tương hỗ tìm kiếm phụ đề trực tuyến và chính sách “ pop-out viewer ” giúp bạn xem video trên bất kể ứng dụng nào đang chạy. Tương tự MX Player, BSPlayer cũng tương hỗ 2 loại decode là software và hardware. Thegioididong ( Theo Android Community )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments