7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows

Những lúc không có Internet, bạn không thể xem phim trực tuyến. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem phim offline (xem phim vào những lúc không có Internet) thông qua những video, bộ phim mà bạn tải về máy. Vậy những phần mềm nào sẽ hỗ trợ bạn xem phimtốt nhất lúc này? Dưới đây là chia sẻ về các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính. Các bạn có thể tham khảo

1. Windows Media Player

Đây là ứng dụng xem video phổ cập và thông dụng được mặc định trên Windows. Windows Media Player có giao diện rất đơn thuần, ai cũng hoàn toàn có thể dùng được. Với Windows Media Player, bạn hoàn toàn có thể xem video hay nghe nhạc đều được .

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 1

Tuy nhiên có thể sẽ có những định dạng video không chạy được trên phần mềm Windows Media Player. Do đó bạn cần tải thêm bộ codec về máy. Bạn cần tải về K-Lite Codec Pack Mega.

Ngoài ra, nếu máy tính bạn đang xài windows 10 bản quyền thì được ưu ái hơn vì có thêm trình phát đa phương tiện có sẵn Movies & TV.

2. VLC Media Player

So với Windows Media Player thì ứng dụng VLC Media Player có thêm một vài nâng cấp cải tiến. Đó là :
Ngoài việc xem video trọn vẹn không tính tiền thì người dùng còn quy đổi định dạng video, cắt video, tải video YouTube ngay trên VLC, … Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ những tính năng này thì hãy tải ứng dụng này về máy để thưởng thức thử nhé .

Tải về: VLC Media Player

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 2

3. Gom Player

So với 2 ứng dụng trên thì Gom Player có vẻ như không phổ cập bằng. Tuy nhiên nó vẫn được một hầu hết người dùng ưu thích. Bạn hoàn toàn có thể dùng Gom Player trong những trường hợp như :

  • Xem nhiều định dạng video lẫn âm thanh.
  • Chụp ảnh màn hình.
  • Hiệu ứng video, thay đổi tốc độ phát video,…

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 3

4. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer cũng là ứng dụng xem phim hay video tuyệt vời. KMPlayer được cho phép người dùng xem video với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD. Nếu những video tải về có nhiều định dạng khác nhau thì bạn vẫn hoàn toàn có thể xem được trên ứng dụng này mà không cần cài thêm codec tương hỗ. Trong lúc xem video, bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị ở bất kể đoạn nào bạn muốn .

Tải về: KMPlayer

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 4

5. Media Player Classic

Phần mềm này cũng khá thông dụng và được sử dụng rất nhiều trước đây. Nó không có quá nhiều tính năng nên giao diện cũng cực kỳ đơn giản. Nều bạn muốn tìm một phần mềm xem video miễn phí trên máy tính vào những lúc không có mạng thì đây là lựa chọn phù hợp.

Tải về :

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 5

6. Phần mềm iTunes 

Cuối cùng là phần mềm iTunes. Đây là phần mềm đa chức năng nên dung lượng của nó cũng khá lớn, các sử dụng cũng tương đối phức tạp. Máy tính cấu hình yếu vẫn có thể sử dụng phần mềm iTunes này, tuy nhiên phần mềm sẽ chạy chậm hơn.

Tải về: iTunes cho Windows

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 6

Với iTunes, bạn có thể trải nghiệm nhiều chức năng:

  • Nghe nhạc, xem phim miễn phí trên máy tính.
  • Công cụ để làm nhạc chuông trên iPhone, copy nhạc từ máy tính vào iPhone.
  • Chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3 trên iTunes.

Tạm kết

Trên đây là những ứng dụng xem video không tính tiền tốt nhất trên máy tính đã được mình tổng hợp và san sẻ. Nếu bạn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào trong những ứng dụng trên thì hãy dựa vào tính năng của nó mà mình nêu trên, phối hợp với nhu yếu sử dụng của bạn nhé .
Chúc những bạn có những thưởng thức và thời hạn thư giãn giải trí mê hoặc !

Rate this post

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments