5 ứng dụng phát video tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2020

Mặc dù iPhone hay iPad đều có trình phát video được tích hợp sẵn nhưng nó chỉ những tác vụ mặc định mà không thể thêm tính năng. Chẳng hạn như nó không thể phát được nhiều định dạng hoặc các tính năng hỗ trợ như phụ đề. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn những ứng dụng phát video của bên thứ ba để sử dụng thêm những chức năng mở rộng đó để có trải nghiệm xem video tốt hơn. Sau đây là danh sách 5 ứng dụng trình phát tốt nhất dành cho iPhone và iPad năm 2020 mà tôi muốn gửi đến bạn.

1. PlayExtreme

Trình phát video trên các thiết bị iPhone, iPad

Giống như tên gọi của nó, ứng dụng này phân phối những tính năng tương hỗ đắc lực cho những nhu yếu phát video của bạn. Ứng dụng tương hỗ hầu hết những định dạng video gồm có mkv, m4a, div, avi, flv, mpg và hơn thế nữa. Nó cũng đạt tiêu chuẩn công nghiệp HD Audio .

Bạn cũng có thể thêm phụ đề vào bằng nhiều ngôn ngữ hoặc tải xuống video thời gian thực. Truyền video và phim của màn hình lớn bằng Apple Airplay, Roku hoặc Chromecast cũng khả dụng trên ứng dụng này.

2. Infuse

Trình phát video trên các thiết bị iPhone, iPad

Ứng dụng phát video Infuse thu hẹp khoảng cách giữa iTunes với những nội dung của bạn. Nó có giao diện người dùng đẹp mắt hơn so với những trình phát video khác. Như những gì bạn hoàn toàn có thể mong đợi thì nó sẽ tương hỗ hầu hết những định dạng video hiện có .
Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể duyệt và phát video được tàng trữ trên PC hoặc Mac hoặc trên những ứng dụng như Plex, Emby và Jellyfin và những dịch vụ đám mây như Drive, Dropbox, OneDrive, … mà không cần đồng nhất hóa .

3. OPlayer Lite

Trình phát video trên các thiết bị iPhone, iPad

OPlayer đã sống sót được hơn 9 năm và đã liên tục được nâng cấp cải tiến và bổ trợ nhiều tính năng qua từng năm. Nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hầu hết những định dạng video và âm thanh để bạn có thưởng thức liền mạch khi sử dụng .
Điều đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc phát từ 0.1 x lên đến 4.0 x và nó sẽ tự động hóa phát ở chiều ngang ngay khi bạn khóa màn hình hiển thị theo hướng dọc, rất tiện lợi .

4. VLC Mobile

Trình phát video trên các thiết bị iPhone, iPad

VLC là một trong những ứng dụng phát video được sử dụng rộng rãi trên PC, điện thoại di động và cả máy tính bảng. Nó miến phí trên iPhone và iPad của bạn. Nó có giao diện đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ tất cả các định dạng video mà bạn có thể có được.

5. MX Video Player

Trình phát video trên các thiết bị iPhone, iPad

Đây là một ứng dụng phát video tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Nó được cho phép bạn cắt những phần mê hoặc của video và lưu về thiết bị của bạn và san sẻ với mọi người .
Tất nhiên nó cũng tương hỗ những định dạng video phổ cập nhất mà không cần bạn phải đổi định dạng. Bạn hoàn toàn có thể vuốt màn hình hiển thị để tua video, chỉnh vận tốc phát, âm thanh và độ sáng với chỉ vài thao tác vuốt .

6. nPlayer Lite

ứng dụng trình phát tốt nhất cho iPhone

Trình phát video này được cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều yếu tố như size màn hình hiển thị, vị trí phụ đề, cỡ chữ phụ đề, độ sáng và hơn thế nữa. Tất nhiên, toàn bộ những định dạng tệp phổ cập đều được tương hỗ, vì thế bạn không khi nào thấy phiền phức .
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí dung tích trên thiết bị của mình vì ứng dụng này có những công nghệ tiên tiến mạng can đảm và mạnh mẽ và phong phú hoàn toàn có thể giúp bạn truyền phát phương tiện đi lại từ những thiết bị từ xa. Vì vậy, không cần tàng trữ mọi thứ cục bộ trên iPhone hoặc iPad của bạn .

7. KM Player

ứng dụng trình phát tốt nhất cho iPhone và iPad

KMPlayer đã được hơn 300 triệu người tải xuống trên toàn thế giới. Đây là một trình phát mã hóa miễn phí, chơi hầu hết các loại tệp video. Ứng dụng cũng hỗ trợ các cử chỉ chạm để bỏ qua, chuyển tiếp nhanh hoặc tua lại video của bạn.

Hơn nữa, nó tự hào có những tính năng khác nhau như phím nhanh, thu phóng và vận động và di chuyển video, thiết lập list phát, setup phụ đề, v.v. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đổi khác độ sáng, độ tương phản, sắc tố, độ bão hòa trên thiết bị của bạn .

Trên đây thì mình đã gửi đến các bạn 5 ứng dụng phát video tốt nhất dành cho iPhoneiPad năm 2020. Hãy lựa chọn ứng dụng yêu thích nhất của mình, tải về từ App Store và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Xem thêm: Instagram Reels vs TikTok: trận chiến ứng dụng video mới bắt đầu

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments