5 ứng dụng trình diễn video tốt nhất trên Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

5 ứng dụng trình diễn video tốt nhất trên Android

Bo Bất Bại

29/07/15

7 bình luận

Trong thời đại lúc bấy giờ, thiết bị di động là một phần không hề tách rời trong đời sống của mỗi con người. Hầu hết ai cũng sở hữu riêng cho mình một thiết bị di động và sử dụng nó vào việc làm cũng như vui chơi hàng ngày và trong đó có nhu yếu chiêm ngưỡng và thưởng thức video .

Top Ứng Dụng Xem Video Tốt Nhất Trên AndroidBài viết này sẽ trình làng cho bạn 5 ứng dụng tốt nhất cho việc coi video trên những thiết bị Android. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể xem được hầu hết những định dạng video như AVI, MP4, HD hay FLV một cách mềm mại và mượt mà nhất hoàn toàn có thể và biến thiết bị di động của bạn thành 1 rạp chiếu phim di động. Hãy tải về và thưởng thức ngay .

1. Mobo Video player

Mobo Video playerĐây là 1 ứng dụng tuyệt vời để chiêm ngưỡng và thưởng thức video trực tuyến lẫn offline. Mobo cung ứng tùy chọn coi video không thay đổi với nhiều định dạng khác nhau cũng như là phụ đề và trọn vẹn không có những rắc rối như quảng cáo. Giao diện người dùng đẹp mắt và năng lực đa nhiệm tốt. Đây là ứng dụng coi video tuyệt vời bạn nên có trong thiết bị của mình .Download Mobo Video player ( Android )

2. Dice player

Dice player

Một ứng cử viên nặng kí khác trong top những ứng dụng coi video tốt nhất cho Android là Dice player. Ứng dụng này đem tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, cực kì mượt mà, thích hợp nhất để chơi định dạng MKV với ưu điểm là tính đa nhiệm cao. 

Dice player còn mang tới những tính năng tuyệt vời cho người dùng như tương hỗ toàn bộ những định dạng và phụ đề, tương thích cho những dòng điện thoại thông minh thông số kỹ thuật thấp, giao diện đơn thuần, dễ dùng .Download Dice player ( Android )

3. MX Player

MX PlayerMX Player được nhìn nhận là ứng dụng chơi video tốt nhất trên Play Store và tuyệt vời hơn nữa là nó trọn vẹn không lấy phí tuy nhiên đi kèm với điều đó là những quảng cáo. Điều đó sẽ biến mất khi bạn mua bản Pro với giá 6 USD. MX Player có những yếu tố tuyệt vời biến ứng dụng này trở thành ứng dụng video tốt nhất cho di dộng như tương hỗ tính năng stream, chất lượng âm thanh tuyệt vời, hầu hết những phụ đề đều được tương hỗ .Download MX Player ( Android )

4. VLC for Android

VLC for Android

VLC cũng là 1 kẻ khổng lồ trong lĩnh vực phát video và cũng là 1 trong những ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android hiện nay, là đối thủ nặng ký cho MX Player. Đây là ứng dụng được xây dựng hầu hết trên các nền tảng và hỗ trợ tất cả định dạng video cũng như phụ đề. 

VLC có những tính năng cực kỳ tuyệt vời như ‘ chiến ’ được hầu hết những định dạng video, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, âm thanh trên màn hình hiển thị, tạm ngưng video, chơi lại video lúc cần mà không cần thiết lập codec. Bên cạnh những điều tuyệt vời trên nó có một số ít khuyết điểm như update và tương hỗ khá lỗi thời và giao diện còn thô sơ .Download VLC for Android ( Android )

5. BS Player

BS PlayerThêm 1 đối thủ cạnh tranh đáng gờm và nặng kí trong những ứng dụng coi video chính là BS player. Giao diện đẹp mắt, tính năng tỗ trợ tốt là một trong số những điều BS.player mang tới cho người dùng và giúp ứng dụng này đứng vào hàng những ứng dụng video tốt nhất cho thiết bị của bạn. Nó là một ứng viên sáng giá hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cho MX player cũng như VLC .BS player có hàng loạt tính năng điển hình nổi bật như Video streaming được tương hỗ từ Youtube, hoàn toàn có thể chơi những video từ những tập file rar chưa được giải nén, tạo và quản trị playlist một cách hiệu suất cao .Download BS.player ( Android )Thegioididong

Không hài lòng bài viết

51.065 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments