3 cách cài đặt tivi Samsung bằng kết nối kho Smart Hub

Sự Open của smart tivi đã phá bỏ mọi số lượng giới hạn, mang đến cho người dùng khoảng trống vui chơi đa dạng chủng loại, phong phú. Tuy vậy không ai cũng biết cách setup tivi Samsung để sử dụng đạt được hiệu suất cao tối ưu .

1. Cài đặt tivi Samsung lúc mới mua về

1.1 Cài đặt nhanh gọn với điện thoại thông minh

  • Bước 1: Tivi Samsung tự động phát hiện được thiết bị di động của bạn.

  • Bước 2 : Thông qua thiết lập trên điện thoại cảm ứng, những thông tin mạng và thông tin thông tin tài khoản Samsung của bạn sẽ được tự động hóa san sẻ với TV .
  • Bước 3 : Thêm những ứng dụng bạn thương mến vào Smart Hub và khởi đầu xem ngay .

Lưu ý khi sử dụng cách setup tivi Samsung

  • Tính năng tự động hóa nhận diện thiết bị giữa điện thoại thông minh và smart tivi hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo thiết bị di động. Trường hợp thiết bị không tương hỗ việc nhận diện tự động hóa, bạn mở ứng dụng SmartThings trên điện thoại cảm ứng để thực thi việc thiết lập .
  • Bạn cần có thông tin tài khoản Samsung để triển khai việc thiết lập TV trên điện thoại di động .
  • Cần có liên kết Wifi để điện thoại cảm ứng san sẻ thông tin mạng với TV .

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng Samsung để quy trình triển khai thuận tiện hơn .

Hướng dẫn cách thiết lập tivi Samsung .1.2. Cách thiết lập tivi Samsung trực tiếp bằng tinh chỉnh và điều khiểnBước 1 : Bạn liên kết Smart TV với internetSau khi setup xong, để liên kết tivi với Internet bạn chọn Thiết Lập ( Settings ) > Cài Đặt Chung ( General ), sau đó chọn Mạng ( Network ) và đi đến Thiết Lập Mạng ( Network Settings ) .Bước 2 : Đăng nhập bằng Tài Khoản Samsung .Để triển khai đăng nhập, bạn chọn Thiết Lập ( Settings ) rồi chọn Cài Đặt Chung ( General ), sau đó đi đến Quản Lý Hệ Thống ( System Manager ) và chọn Tài Khoản Samsung ( Samsung Account ) .Bước 3 : Lựa chọn những ứng dụng mà bạn yêu thích thêm vào Smart Hub. Kéo những ứng dụng yêu thích lên trước và tùy biến theo sở trường thích nghi của bạn .

2. Cách cài đặt tivi Samsung bằng remote

Ưu điểm của cách này đó chính là loại bỏ cách thức kết nối thông thường nhờ vào tính năng tự động nhận diện thiết bị của Smart TV. Với Remote, bạn sẽ dễ dàng quản lý mọi kết nối chỉ bằng một chiếc điều khiển duy nhất. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị trực tiếp đến Smart TV hoặc hộp One Connect. Sau đó chọn tên thiết bị hiển thị trên màn hình khi kết nối thành công để bắt đầu khám phá top các ứng dụng hay trên tivi Samsung thông minh nhà mình.

3. Tìm hiểu kho ứng dụng của Samsung

Bạn có biết, hiện tại kho ứng dụng Smart TV Samsung update hơn 50 ứng dụng trong nước và 4.000 ứng dụng quốc tế. Sau đây là list những ứng dụng thông dụng :YoutubeVới ứng dụng này, người xem sẽ có thời cơ xem thỏa thích những nội dung video yêu dấu từ nền tảng tàng trữ cũng như san sẻ video trực tuyến phổ cập nhất quốc tế .NetflixĐây là dịch vụ xem video trực tuyến được ưu thích số 1 lúc bấy giờ. Với netflix bạn sẽ được tự do tận thưởng một kho phim khổng lồ cùng những chương trình truyền hình độc quyền và chất lượng cao .

Tận hưởng kho ứng dụng của tivi Samsung .Amazon VideoVới ứng dụng này, bạn sẽ có thời cơ xem những tác phẩm đoạt phần thưởng điện ảnh cùng hàng ngàn bộ phim, những chương trình truyền hình mê hoặc trên Amazon Originals. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm, lựa chọn và mày mò những nội dung yêu dấu của riêng mình trên Prime Video .Facebook VideoỨng dụng này là thời cơ giúp bạn thỏa thích xem video của bè bạn, những trang ưa thích trên màn hình hiển thị lớn của smart tivi .SpotifySpotify sẽ là một ưu tiên rất lớn dành cho những ai yêu dấu âm nhạc. Ứng dụng này giúp người nghe tận thưởng kho âm nhạc bất tận và không tính tiền. Bên cạnh đó, người nghe còn hoàn toàn có thể sử dụng điều khiển và tinh chỉnh TV hoặc điện thoại cảm ứng để duyệt list nhạc, album cùng những bài hát mình yêu dấu .Google Play Movies và TVGoogle Play Movies và TV là ứng dụng xem phim và những chương trình trả phí trên Google Play. Trên ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những nội dung ưa thích và xem trên Smart TV .

4. Giao diện Smart Hub của Samsung

  • Ấn tượng với giao diện thiết kế Smart Hub có nhiều icon trên màn hình gần giống với hệ điều hành Android của điện thoại, giao diện Smart Hub của Samsung gồm 3 màn hình và trượt qua theo chiều ngang, tương ứng với mỗi icon sẽ có một nội dung bên trong nhất định hoặc có một ứng dụng nhất định.

  • Giao diện này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể lướt web, xem phim, tải ứng dụng về tivi và thậm chí còn còn hoàn toàn có thể giữ liên lạc với mái ấm gia đình, bạn hữu trải qua mạng xã hội. Điều này giúp Smart Hub là 1 trong 5 cách liên kết trực tuyến tivi Samsung hiệu suất cao, nhanh gọn .
  • Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những video, hình ảnh hay tập tin nhạc được tàng trữ trên những thiết bị ngoại vi. Hiện nay có một số ít dịch vụ của Smart Hub hoàn toàn có thể sẽ tính phí. Để sử dụng dịch vụ tính phí này, người sử dụng phải có một thông tin tài khoản Samsung Apps hoặc một thông tin tài khoản tương ứng của nhà sản xuất .

Trên đây là cách setup tivi Samsung đơn thuần với nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn sử dụng tivi hiệu suất cao nhất. Như vậy bạn đã biết thông tin đơn cử về những ứng dụng hay, tiện ích rồi đúng không .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments