Hướng dẫn vào mạng cho Nokia cổ (E71, E72, C500, N8, 6700) ✅

TẠI SAO ĐIỆN THOẠI NOKIA KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG?

Nokia E71 không vào được mạng, Nokia E72 không vào được mạngNokia E72 không vào được youtube,… Là những câu hỏi mà bạn đang cần tìm lời giải đáp? Hôm nay ALOFONE sẽ trình bày nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi này trên các dòng nokia cổ.

NGUYÊN NHÂN

Như những bạn biết thì từ sau khi hãng điện thoại thông minh nổi tiếng Nokia bị “ sa cơ lỡ vận ” và rơi vào tay của Microsoft ( công ty của Bill Gate ). Thì hầu hết toàn bộ những ứng dụng ( Ovi Store ) và phần mền của Nokia đều không còn được update và nâng cấp cải tiến nữa .
Trong khi đó công nghệ tiên tiến điện thoại thông minh lại ngày càng tăng trưởng một cách chóng mặt khiến cho ứng dụng và ứng dụng của Nokia từ từ bị lỗi thời và không còn sử dụng được như trước nữa. Có lẽ đây là nguyên do chính khiến cho năng lực truy vấn mạng của những dòng điện thoại thông minh Nokia trở nên yếu kém đi rất nhiều .

Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề này, bởi lẽ mọi việc đều sẽ có cách giải quyết và đâu sẽ vào đó.

CÁCH KHẮC PHỤC

“ Mọi chuyện đều có cách xử lý nếu bạn không ngừng tìm kiếm “. Và sau một thời hạn nguyên cứu và tìm hiểu và khám phá thì ở đầu cuối ALOFONE cũng đã tìm ra giải pháp để khắc phục lỗi không hề truy vấn mạng hay youtube ở những dòng Nokia cổ như E71, E72, … Và dưới đây là giải pháp khắc phục .

CÁCH 1: SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT “OPERA MINI”

Bước 1: Bạn vào trang web m.opera.com và tải trình duyệt Opera Mini về. Hoặc bạn cũng có thể tải trình duyệt Opera Mini vào thẻ nhớ và cho vào máy để cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt lên máy và sử dụng trình duyệt Opera mini thay vì trình duyệt cũ trên máy Nokia.

Khá đơn thuần phải không nào, chỉ là tất cả chúng ta sẽ sử dụng một trình duyệt của nhà sản xuất khác là Opera thay vì trình duyệt web cũ của Nokia. Dưới đây là hình ảnh truy vấn Youtube thành công xuất sắc trên điện thoại thông minh Nokia E72 của người mua Alofone .
truy-cap-youtobe-voi-nokia-e72 Nokia E72 truy cập Zing.vn bằng trình duyệt Opera Mini xem-youtobe-bang-opera-mini-tren-n8Xem Youtube bằng trình duyệt Opera Mini trên Nokia N8 VIDEO HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn cách truy cập mạng cho các dòng Nokia cổ

CÁCH 2: SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT “UC BROWSER”

Trước tiên bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 chiếc thẻ nhớ ( dung tích của thẻ nhớ tương thích với chiếc Nokia mà bạn cần cài UC Browser ) .
Nếu không có thẻ nhớ bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng của mình ( có liên kết Internet sẵn ) .

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ ucweb.com và bấm “Thay đổi“.

Bước 2: Chọn thương hiệu “Nokia“.

Xem thêm: Viber

Bước 3: Chọn dòng sản phẩm mà bạn muốn tải Ucweb về. Ví dụ ở đây là: E72

Bước 4: Trình duyệt đang tự động tải File về máy của bạn.

Tiếp theo bạn chỉ cần tìm cách chuyển file setup qua máy cần cài trình duyệt UC Browser là được ( bạn hoàn toàn có thể cho thẻ nhớ qua máy cần cài hoặc bắn Bluetooth qua, … )
Như vậy, chúng tôi đã ra mắt cho những bạn 2 cách đơn thuần để giúp chiếc điện thoại cảm ứng Nokia của bạn hoàn toàn có thể truy vấn thuận tiện. Nếu thấy hữu dụng hãy để lại một phản hồi bên dưới bài viết .

LƯU Ý: Mới đây, vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 năm 2020 Youtube đã cập nhật hệ thống của họ. Cụ thể, họ ngừng sử dụng Adobe Flash Player để chạy video, thay vào đó họ sử dụng HTML 5. Do đó trình duyệt Opera Mini không còn có thể xem được Youtube nữa. Nguyên nhân là do các phiên bản cũ Opera Mini dành cho các dòng Nokia Symbian không hỗ trợ HTML 5.

Bạn có thể truy cập trang web: html5test.com để kiểm tra trình duyệt trên điện thoại của bạn có hỗ trợ xem video, nghe nhạc không? Dưới đây là hình ảnh chiếc Nokia E72 khi truy cập vào trang html5test.com (hình ảnh cho thấy trình duyệt Opera Mini trên E72 không còn hỗ trợ xem video, nghe nhạc nữa).

Kiểm tra HTML5 trên Opera Mini
Bài viết ” Hướng dẫn cách truy vấn mạng cho Nokia cổ ” có hữu dụng so với bạn ? *
( Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi Giao hàng bạn tốt hơn )

Co

Xem thêm: Viber

Khong

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments