Hướng dẫn cách thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh?

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anhNgày nay, nhiếp ảnh đã trở thành xu thế chủ yếu vì nhiều thiết bị di động đã giúp quy trình này trở nên thuận tiện nhất hoàn toàn có thể. Mọi người chụp và đăng ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước khi xuất bản, mọi người có xu thế chỉnh sửa những nhãn dán thích mắt và hơn thế nữa .

Vì vậy, câu hỏi được đặt ra – làm thế nào để thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh cho iOS hoặc Android? Việc phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốn nhiều thời gian và thách thức do tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau. Để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết, chúng tôi đã tạo hướng dẫn đầy đủ về cách thiết kế app bộ lọc ảnh. Chúng ta sẽ thảo luận về danh sách các tính năng cơ bản và nâng cao, ngăn xếp công nghệ để phát triển ứng dụng, v.v.

Cách phong cách thiết kế app chỉnh sửa ảnh

Làm thế nào để tạo một app chỉnh sửa ảnh ? Chúng tôi đã tò mò ra 8 bước chính để làm theo .

 • Bước 1 . Nghiên cứu điểm đánh dấu và xem xét các giải pháp của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Bước 2 . Thuê các nhà phát triển nội bộ hoặc một công ty gia công phần mềm để tạo ứng dụng ảnh.
 • Bước 3 . Chọn một số tính năng cơ bản của ứng dụng chỉnh sửa ảnh của riêng bạn.
 • Bước 4. Cân nhắc công nghệ phù hợp để tạo app ảnh.
 • Bước 5 . Phát triển ứng dụng và khởi chạy phiên bản MVP.
 • Bước 6. Tạo chiến lược tiếp thị và xem xét các cách kiếm tiền từ app ảnh của bạn.
 • Bước 7 . Thêm một số tính năng độc đáo và nâng cao để làm cho ứng dụng bộ lọc của riêng bạn trở nên độc đáo.
 • Bước 8. Phát hành App lên App Store và cập nhật thường xuyên.

App chỉnh sửa ảnh hoạt động giải trí như thế nào ?

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường hiện đại. Mỗi người trong số họ có các tính năng riêng biệt, nhưng chúng có xu hướng hoạt động với cùng một logic.

Để thiết kế app có bộ lọc của riêng bạn, bạn cần hiểu cách nó hoạt động theo quan điểm của người dùng. Có năm bước chính:

 • Bước 1. Đang tải lên một bức ảnh. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại mang đến cơ hội chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh ngay lập tức.
 • Bước 2. Chọn một bộ lọc hoặc cài đặt trước. Sau khi chọn một pic cần thiết, người dùng cần thử và sử dụng bộ lọc mà họ thích nhất. Ngoài ra, app có thể đề nghị điều chỉnh cường độ bộ lọc.
 • Bước 3. Chỉnh sửa ảnh. Các App cung cấp nhiều tùy chọn để thay đổi ảnh. Ví dụ: người dùng có thể cắt hoặc xoay nó, điều chỉnh độ sáng và hơn thế nữa.
 • Bước 4. Đang lưu ảnh . Sau khi thực hiện tất cả các thay đổi, khách truy cập muốn lưu ảnh mới vào thiết bị.
 • Bước # 5. Chia sẻ một hình ảnh đã sẵn sàng . Các ứng dụng như VSCO hoặc Snapseed, cũng cung cấp chia sẻ ảnh trên mạng xã hội mà không cần rời khỏi ứng dụng.

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

App chỉnh sửa ảnh : Các tính năng để tích hợp

Để thiết kế một App chỉnh sửa ảnh, bạn cần xem xét các chức năng cần thiết. Thông thường, các tính năng được chia thành hai phần theo độ phức tạp của chúng – cơ bản và nâng cao. Nhóm đầu tiên đại diện cho một phần chức năng bắt buộc để mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt động tốt và thân thiện với người dùng. Đối với phần thứ hai, các tính năng này có nhiệm vụ làm cho ứng dụng của bạn trở nên khác biệt.

Các tính năng cơ bản của một ứng dụng App chỉnh sửa ảnh

 • Tải ảnh lên: Bước đầu tiên của quá trình chỉnh sửa là thêm ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh mới.
 • Sử dụng bộ lọc: Người dùng muốn có cơ hội thêm hoặc thay đổi bộ lọc một cách dễ dàng. Để bắt đầu, bạn có thể điều chỉnh một số bộ lọc như làm mờ hoặc làm mờ nét ảnh. Sau đó, bạn có thể tăng số lượng bộ lọc với các bản cập nhật mới của ứng dụng.

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

 • Cắt và xoay: Làm thế nào để làm cho một trình chỉnh sửa ảnh hữu ích? Cho phép người dùng thay đổi kích thước của hình ảnh theo các định dạng phương tiện tiêu chuẩn. Trên hết, bạn có thể tạo cơ hội để tạo kích thước tùy chỉnh.
 • Loại bỏ các đối tượng không cần thiết: Xem xét thử các bức ảnh trên đường phố đông đúc, đôi khi cần phải xóa một số mục vô dụng khỏi nền.
 • Tạo ảnh ghép: Một trong những tính năng phổ biến rộng rãi nhất của ứng dụng App chỉnh sửa ảnh là trình tạo ảnh ghép. Nó cho phép người dùng kết hợp nhiều ảnh thành một ảnh mới. Do đó, người dùng có cơ hội thu thập các bản ghi nhớ tại một nơi. Ngoài ra, người dùng cần có cơ hội chọn số lượng ảnh.
 • Lưu và chia sẻ: Người dùng đã chỉnh sửa hình ảnh và cần lưu nó vào thiết bị. Vì vậy, thường có hai tùy chọn – sửa đổi ảnh (lưu ảnh với các thay đổi thay vì phiên bản gốc) hoặc lưu ảnh mới (tạo bản sao với tất cả các thay đổi). Thật tốt khi chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

Các tính năng cơ bản cũng có thể được coi là MVP khi Thiết kế App chỉnh sửa ảnh. Họ được yêu cầu phát hành một ứng dụng và nhận được một số phản hồi từ những người dùng đầu tiên. Sau đó, các nhà phát triển ứng dụng di động có thể xây dựng các tính năng phức tạp và thú vị hơn.

Các tính năng nâng cao của ứng dụng App chỉnh sửa ảnh

 • Sử dụng bộ lọc AR: Các bộ lọc thực tế tăng cường ngày nay trở nên khá phổ biến vì chúng cung cấp các hiệu ứng mới và thú vị để chỉnh sửa ảnh và video. Chúng cho phép thêm các đối tượng khác nhau vào ảnh (ví dụ: tai chó, mặt nạ) bằng cách sử dụng các bộ lọc AR.

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

 • Thay đổi nền: Cung cấp cho người dùng cơ hội để thay thế nền ảnh với một vài cú nhấp chuột. Du khách cần cắt một phần của bức ảnh và chọn phông nền mới.
 • Thêm khung: Có thể cung cấp cho người dùng nhiều khung hình đẹp khác nhau (ví dụ như khung Polaroid). Người tiêu dùng cần chọn một hình ảnh từ thư viện điện thoại và chọn khung hình họ thích.
 • Vẽ và viết trên bức tranh: Thêm một tính năng thú vị là vẽ hoặc viết trực tiếp lên ảnh. Người dùng có thể chọn màu và thêm một số văn bản được cá nhân hóa. Chức năng này có xu hướng làm cho hình ảnh trở nên thú vị và tùy chỉnh hơn.
 • Chỉnh sửa: Đó là một công cụ khá phổ biến ngày nay vì nó cho phép loại bỏ các điểm không hoàn hảo khỏi hình ảnh. Người dùng có thể xóa mờ một số vết thâm, mụn trên da, hoặc làm cho răng trắng hơn.

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

Cách Thiết kế App sửa ảnh : Nhóm và Công nghệ

Để thiết kế một app chỉnh ảnh, bạn cần thuê một nhóm phát triển. Ngày nay, việc hợp tác với các công ty phát triển phần mềm khá phổ biến vì họ cung cấp mức giá theo giờ thấp hơn và chất lượng cao.

Việc Thiết kế App chỉnh sửa ảnh cho iOS và Android đòi hỏi nhiều chuyên gia khác nhau. Chúng tôi đã liệt kê các thành viên nhóm bắt buộc bên dưới:

 • Phân tích kinh doanh
 • Quản lý dự án
 • Nhà thiết kế UI / UX
 • 1 hoặc 2 nhà phát triển Android
 • 1 hoặc 2 nhà phát triển iOS
 • Các nhà phát triển back-end
 • Kỹ sư QA

App ảnh có nhiều tính năng khác nhau sẽ hoạt động trơn tru. Vì vậy, bạn cần sử dụng các công nghệ mạnh mẽ và hiện đại để Thiết kế App bộ lọc của riêng mình.

Nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau có thể được sử dụng để phát triển App chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng Android, các nhà phát triển có thể chọn Kotlin hoặc Java. Đối với phát triển iOS, các ngôn ngữ phổ biến nhất là Swift và Objective-C.

Tất nhiên, Bộ công cụ và công nghệ tiên tiến sau cuối sẽ luôn phụ thuộc vào vào nhu yếu dự án Bất Động Sản và tiềm năng kinh doanh thương mại của bạn .

Làm thế nào để xây dựng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh? Nếu bạn không phải là chuyên gia kỹ thuật, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. Họ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp kỹ thuật tốt nhất. Thiết kế App điện thoại bộ lọc của riêng bạn, bạn cần phải xem xét tất cả các vấn đề kỹ thuật trước.

Ý tưởng của chúng tôi là tạo một phiên bản MVP của App và phát hành nó. Sau khi nhận được 1 số ít phản hồi từ người dùng, bạn hoàn toàn có thể chọn tính năng nào để tăng trưởng tiếp theo .

Cách kiếm tiền từ App chỉnh sửa ảnh của bạn

Làm thế nào để tạo ra lợi nhuận từ trình chỉnh sửa ảnh Bạn cần xem xét chiến lược kiếm tiền trước.

Ngày nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ App chỉnh sửa ảnh. Các chiến lược này có thể dễ dàng kết hợp và kết hợp để tìm ra phương án hoàn hảo. Hãy thảo luận chính xác hơn về một số mô hình kiếm tiền phổ biến.

Ứng dụng trả phí

Ý tưởng này có vẻ như rõ ràng nhất. Có phong cách thiết kế tuyệt vời và những tính năng mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể đặt một mức giá hài hòa và hợp lý và nhận một số tiền từ phiên bản trả phí của ứng dụng .Tuy nhiên, người dùng có khuynh hướng có một loại rào cản ý thức so với những ứng dụng trả phí. Họ thường nỗ lực tìm những ứng dụng không tính tiền có tính năng tương tự như. Vì vậy, bạn cần phải tích hợp 1 số ít tính năng độc lạ và mê hoặc để thuyết phục người mua. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể phân phối thời hạn dùng thử không tính tiền để người dùng thử nghiệm ứng dụng bộ lọc của bạn .

Các App chỉnh sửa ảnh trả phí hàng đầu:

 • Facetune
 • TouchRetouch
 • SKRWT
 • Glitty

Trong ứng dụng mua hàng

Như bạn hoàn toàn có thể đoán, đó là một quy mô kinh doanh thương mại, theo đó một số ít công dụng thiết yếu được cung ứng không lấy phí trong khi người dùng phải trả tiền để truy vấn những tính năng nâng cao hơn .

Cần phải đề cập rằng mô hình này thường được sử dụng cho các App chỉnh sửa ảnh. Các ứng dụng như VSCO cung cấp một số bộ lọc miễn phí, nhưng để có được các hiệu ứng đẹp và nâng cao hơn, người dùng cần phải trả tiền cho một tài khoản cao cấp hoặc mua từng bộ lọc riêng biệt.

Làm thế nào để tích hợp chiến lược kiếm tiền này? Có thể Thiết kế App chỉnh sửa ảnh với một số tính năng MVP và làm cho nó miễn phí. Sau đó, bạn có thể thêm các chức năng phức tạp và bắt người dùng trả tiền cho chúng.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu với tính năng mua hàng trong ứng dụng:

 • VSCO
 • Snapseed
 • Adobe Lightroom
 • Facelab

Chiến lược kiếm tiền này có vẻ khá rõ ràng, nhưng khá hiệu quả. Quảng cáo trong App cho phép thiết kế App chỉnh ảnh miễn phí cho người dùng nhưng vẫn mang lại một số doanh thu cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, quy mô kinh doanh thương mại này có một cạm bẫy lớn. Người dùng hoàn toàn có thể không dễ chịu bởi số lượng hoặc tần suất của những quảng cáo được hiển thị. Vì vậy, tốt hơn là để người dùng đóng quảng cáo và quay lại trình chỉnh sửa ảnh của bạn .Một trong những xu thế mới nhất trong ngành quảng cáo di động là quảng cáo video. Các giải pháp quảng cáo như vậy phân phối cho người dùng thưởng thức tốt hơn và hiểu rõ hơn về mục tiêu của ứng dụng .

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu với quảng cáo trong ứng dụng:

 • Instagram
 • VSCO

thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh

Như bạn có thể thấy, có nhiều mô hình kiếm tiền khác nhau có thể được sử dụng cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp chúng. Ví dụ: ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn có thể sử dụng các chiến lược như mua hàng trong App và quảng cáo.

Điểm mấu chốt

Các App truyền thông xã hội ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Các App chỉnh sửa ảnh cũng trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì người dùng muốn đăng những hình ảnh tuyệt vời và sáng tạo. Để Thiết kế một app chỉnh sửa ảnh, bạn cần tìm một đối tác công nghệ uy tín và đặt ra các yêu cầu chính xác.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments