Xem tin nhắn instagram trên máy tính với 4 cách đơn giản

Có khá nhiều bạn đọc thắc mắc có thể xem tin nhắn instagram trên máy tính được hay không? Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác mà Mindovermetal hướng dẫn sau đây.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-5

Advertisement

4 cách kiểm tra và nhắn tin trên PC

Về tính năng trang web Instagram bị hạn chế khá nhiều. Thật không may, nhiều chức năng có sẵn trong ứng dụng Instagram không có sẵn trên trang web. Hầu hết các chức năng chính, bao gồm gửi và nhận tin nhắn, chia sẻ tài liệu, v.v., chỉ khả dụng thông qua ứng dụng của điện thoại.

Thêm một hạn chế khác nữa là bạn không thể kiểm tra tin nhắn bằng máy tính.  Trên PC, bạn sẽ không thể kiểm soát tin nhắn trực tiếp bằng trang web Instagram.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-7

Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Instagram Windows thì đây là một quá trình đơn giản. Đây là một chương trình dành cho máy tính để bàn có thể được tải xuống miễn phí từ trang web của Microsoft.

Advertisement

Bạn cũng có thể sử dụng các chương trình của bên thứ ba khác. Có rất nhiều chương trình có thể so sánh cho phép bạn nhắn tin trên Instagram trên máy tính. Giống như cách bạn thực hiện trên thiết bị Android hoặc iOS.

Sử dụng ứng dụng Instagram cho Windows 10

Instagram hiện cung cấp ứng dụng Windows Store. Cho phép bạn gửi hình ảnh và video dưới dạng tin nhắn trực tiếp từ máy tính để bàn của mình. Bạn có thể thực hiện trò chuyện trực tiếp trên máy tính của mình bằng cách tải xuống chương trình Instagram miễn phí này cho Windows; và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Instagram miễn phí cho Windows 10 từ Microsoft Store.

Bước 2. Tiến hành cài đặt và khởi chạy ứng dụng trên máy tính Windows. Sau đó đăng nhập vào nó.

Advertisement

Bước 3. Nhấn vào vào biểu tượng “Direct Message”. Lựa chọn người bạn mà mình muốn gửi tin nhắn đến họ.

Bước 4: Để kiểm tra tin nhắn, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên và đi đến phần tin nhắn để xem chúng.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-5

Sử dụng Bluestacks cho Windows/MacOS

Bluestacks Player là trình giả lập Android miễn phí. Cho phép bạn chạy hệ điều hành Android trên máy tính Windows hoặc Mac. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập và cài đặt ứng dụng Instagram.

Do đó, bạn có thể gửi tin nhắn Instagram trực tiếp từ PC hoặc Mac. Các trình giả lập khác, chẳng hạn như NoxMEmu, cũng có thể được sử dụng.

Bước 1. Download phần mềm Bluestacks từ Website chính thức. Sau đó hãy cài đặt và khởi chạy ứng dụng đó trên máy tính của bạn.

Advertisement

Bước 2. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và làm theo hướng dẫn để đến màn hình chính của BlueStack.

Bước 3. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện bảng điều khiển của Bluestacks. Sau đó, hãy vào Google Play Store (Cửa hàng Google Play), tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Instagram.

Bước 4. Tiếp theo, mở ứng dụng Instagram và đăng nhập tài khoản. Sau đó nhấp vào “Instagram Direct” và chọn cuộc trò chuyện mong muốn để bắt đầu nhắn tin.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-3

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng của bên thứ ba để hỗ trợ bạn trò chuyện trên instagram trên máy tính. Ví dụ: IG: dm, là một dự án mã nguồn mở và miễn phí cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ điện thoại đến máy tính.

Chương trình này chạy trên Windows, Mac OS X và Linux. Bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của nó và tải xuống phiên bản tương thích với hệ điều hành hiện tại. Sau đó bắt đầu cài đặt nó trên máy tính.

Advertisement

Đăng nhập vào tài khoản Instagram; khi đã hoàn tất thủ tục cài đặt; bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ có thanh tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ người dùng Instagram nào và gửi tin nhắn để bắt đầu cuộc nói chuyện.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-5

Tiện ích mở rộng Instagram Direct Message trên Google Chrome

Cách tiếp cận này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn muốn kiểm tra và xem tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng PC hoặc Mac; mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình hoặc phần mềm nào.

Bạn có thể xem tin nhắn tức thì Instagram mới nhất trên máy tính bằng phần mềm Đọc tin nhắn trực tiếp của Instagram. Có thể nhận được thông báo về các tin nhắn Instagram mới bằng plugin Instagram Direct Message được tích hợp vào trình duyệt Chrome.

xem-tin-nhan-instagram-tren-may-tinh-voi-4-cach-don-gian-3

Bạn cũng có thể truy cập dịch vụ nhắn tin trực tiếp Instagram; chỉ với một cú nhấp chuột và xem tin nhắn trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

Advertisement

Như vậy Mindovermetal đã liệt kê xong 4 cách xem tin nhắn instagram trên máy tính mà bạn có thể thao tác ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Instagram trên máy tính, hãy theo dõi cách sử dụng ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng Instagram trên máy tính đơn giản

5/5 - (6 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments