Top 4 Phần Mềm Gỡ Bỏ Tận Gốc Ứng Dụng Cứng Đầu Trên Điện Thoại Android, Iphone

Với những ai đang gặp khó chịu về những ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone khiến chúng ta không thể thực hiện xoá ứng dụng trên thiết bị của mình. Vậy làm sao để có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu này trên điện thoại đây?
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android Tải Your Uninstaller – Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone Hướng dẫn gỡ bỏ Hotspot Shield trên Android Google gỡ bỏ 145 ứng dụng Android độc hại trên Play Store

Khác với việc xoá ứng dụng trên iPhone, Android thì với những ứng dụng “ cứng đầu ” chắc rằng những bạn cũng đã đôi lần gặp phải khi không hề thực thi việc xoá bỏ những ứng dụng này ra khỏi thiết bị của mình. Liệu tất cả chúng ta sẽ phải thực thi những gì để triển khai điều này ?

Advertisement

Hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên điện thoại Android, iPhone

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application) để có thể đăng nhập vào trình quản lý ứng dụng trên điện thoại.

Đang xem : Phần mềm gỡ bỏ tận gốc ứng dụng

Advertisement

*

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào các ứng dụng “cứng đầu” mà chúng ta không thể thực hiện xoá như cách bình thường. Tại phần thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn mục Quyền như hình dưới.

Nơi đây sẽ là nơi cấp quyền truy vấn của ứng dụng, cũng như nơi giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên Android mà tất cả chúng ta đang gặp phải .

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải tắt toàn bộ các quyền truy cập mà ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị như hình dưới. Tiếp theo đó, các bạn sẽ quay lại phần thông tin ứng dụng và lựa chọn mục Gỡ ứng dụng (Uninstall).

Advertisement

Bước 4 : Ngay lập tức lúc này, chúng ta đã có thể thực hiện gỡ ứng dụng cứng đầu trên Android bằng cách ấn chọn xác nhận Deactivate and Uninstall , và xác nhận Ok để thực hiện điều này.

Và ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ thông báo ứng dụng này đã được gỡ bở trên thiết bị Android của mình rồi đấy .

Xem thêm: Bật Mí Tuyệt Chiêu Làm Nước Ngâm Chân Cho Chiến, Nước Ngâm Chân Gà

* Đối với các thiết bị iPhone

Khác với những thiết bị Android hoàn toàn có thể thực thi xoá những ứng dụng cứng đầu trên điện thoại thông minh theo những bước ở trên, thì với iPhone tất cả chúng ta sẽ phải thao tác như sau :

Advertisement

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ 3uTools cho máy tính tại đây: Download 3uTools.

Bước 3 : Tải và cài đặt thành công, chúng ta khởi động công cụ này lên. Tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Toolbox để có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên iPhone.

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Delete Invalid iCon như hình dưới.

Xem thêm : Ba Cách Trị Mốc Cho Gà Chọi Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Nhất, 3 Cách Chữa Mốc Cho Gà Chọi

Bước 5 : Cuối cùng các bạn sẽ xác nhận ấn chọn Delete để hệ thống có thể loại bỏ các ứng dụng cứng đầu trên iPhone khi chúng ta không thể xoá chúng được ở trên màn hình chính thiết bị.

Advertisement

Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những bước thực thi cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone đang làm nhiều người phiền phức trong thời hạn gần đây cũng như những vướng mắc mà loltruyenky.vn nhận được từ những bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này những bạn đã có cho mình những cách để xoá ứng dụng trên Android, iPhone của mình rồi phải không ?
https://loltruyenky.vn/cach-go-bo-tan-goc-ung-dung-cung-dau-tren-android-iphone-23052n.aspx Nếu như bạn đã biết cách xóa ứng dụng cứng đầu trên điện thoại cảm ứng, nhưng lại chưa biết xóa ứng dụng cứng đầu trên Windows, loltruyenky.vn sẽ ra mắt tới bạn ứng dụng có tên là Your Uninstaller, link tải ở dưới đây nhé
Xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android và iPhone Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn thuần nhất Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng mạng lưới hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3 Hướng dẫn xóa ứng dụng gốc trên iPhone, iPad iTools – Xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments