Cách gỡ cài đặt ứng dụng và trò chơi khỏi Windows Phone 8.1 và Windows Mobile 10

Nhiều người dùng hoàn toàn có thể có điện thoại thông minh mưu trí của họ lộn xộn với rất nhiều ứng dụng mà họ không sử dụng hoặc game show mà họ chưa chơi trong độ tuổi. Các hành vi hài hòa và hợp lý sẽ được để vô hiệu chúng, để xóa khoảng trống cho 1 số ít công cụ hữu dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn hai cách để gỡ setup ứng dụng và game show của bạn từ Windows Phone 8.1 và Windows 10 Mobile theo cách dễ nhất hoàn toàn có thể. Đi nào :

Cách xóa ứng dụng khỏi Windows Phone 8.1 và Windows 10 Mobile bằng danh sách Ứng dụng

Trước tiên, tìm ứng dụng bạn muốn xóa trong danh sách Ứng dụng.

Nhấn và giữ tên của ứng dụng và nhấn gỡ cài đặt trong menu mở ra.

Bây giờ bạn sẽ được nhắc xác nhận lựa chọn của bạn. Nhấn vào để gỡ cài đặt ứng dụng hoặc không, nếu bạn đã thay đổi ý định.

Đó là nó ! Ứng dụng đã bị xóa khỏi điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .

Cách xóa ứng dụng khỏi điện thoại Windows Phone 8.1 hoặc Windows 10 Mobile bằng Storage Sense

Phương pháp được trình diễn trong phần trước của bài viết này là chiêu thức đơn thuần nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để xóa những ứng dụng không mong ước khỏi điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Tuy nhiên, có một cách khác được cho phép bạn xem toàn bộ những ứng dụng đã thiết lập của bạn và khoảng trống chúng đang sử dụng. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể xem bạn đang xóa bao nhiêu dung tích bằng cách gỡ thiết lập chúng .

Đầu tiên, hãy vào danh sách Apps của bạn và nhấn Storage Sense trong Windows Phone 8.1 hoặc Storage trong Windows 10 Mobile.

Theo mặc định, ứng dụng của bạn được cài đặt trên bộ nhớ trong của điện thoại thông minh , vì vậy nếu bạn chưa thay đổi cách ứng dụng của mình được lưu trữ, hãy bấm điện thoại trong Windows Phone 8.1 hoặc Thiết bị này trong Windows 10 Mobile. Nếu không, hãy chọn thẻ SD bạn đang sử dụng.

Tiếp theo, hãy truy cập ứng dụng của bạn. Nhấn ứng dụng + trò chơi trong Windows Phone 8.1 và Ứng dụng và trò chơi trong Windows 10 Mobile.

Danh sách với tất cả các ứng dụng và trò chơi được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được hiển thị. Cuộn xuống qua các ứng dụng của bạn và tìm ứng dụng bạn đang cố xóa. Như một ví dụ, giả sử rằng bạn đang cố gỡ cài đặt Shazam. Tìm ứng dụng này trong danh sách.

Trong Windows Phone 8.1, nhấn vào ứng dụng sẽ mở một màn hình khác và bạn sẽ thấy nút gỡ cài đặt ở dưới cùng. Nếu bạn nhấn vào ứng dụng trong Windows 10 Mobile, nút Gỡ cài đặt sẽ xuất hiện ngay bên dưới tên của ứng dụng. Nhấn nút này để xóa ứng dụng hoặc trò chơi của bạn.

Một lần nữa, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lựa chọn của bạn. Nhấn yes trong Windows Phone 8.1 hoặc Gỡ cài đặt trong Windows 10 Mobile.

Ứng dụng không mong ước của bạn hiện đã bị xóa và bạn cũng biết bạn đã xóa bao nhiêu dung tích .

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, việc gỡ cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi khỏi điện thoại thông minh của bạn bằng Windows Phone 8.1 hoặc Windows 10 Mobile khá dễ dàng. Phương pháp đầu tiên là phù hợp nếu bạn chắc chắn bạn không cần ứng dụng và bạn muốn nó biến mất trong thời gian không. Tuy nhiên, phương pháp thứ hai phù hợp nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ và bạn cần gỡ cài đặt các ứng dụng đang chiếm nhiều dung lượng nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn này, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments