5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X

Bạn có một buổi chụp ảnh ngoài trời vào ngày mai và bạn không biết liệu trời sẽ nắng hay mưa, việc cập nhật thông tin về thời tiết sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị. Vì vậy, một ứng dụng thời tiết tốt là cần thiết. Có vô số ứng dụng thời tiết trên App Store, nhưng 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X dưới đây sẽ là những ứng dụng đáng để thử.

5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X

5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X

XEM THÊM: Hướng dẫn tắt tính năng tự sửa lỗi chính tả trên iPhone X

1. The Weather Channel

The Weather Channel

The Weather Channel

Ứng dụng thời tiết cho iPhone X đầu tiên phải kể đến là: The Weather Channel. Ứng dụng này thuộc sở hữu của IBM, cung cấp dự báo thời tiết chi tiết từ hàng giờ, hàng ngày đến hàng tuần tại nơi bạn đang ở, kèm theo tính năng “Feels like” đặc biệt để cho bạn biết cần chuẩn bị những gì trước khi đi ra khỏi nhà.

The Weather Channel cung cấp dự báo chi tiết từ hàng giờ, hàng ngày đến hàng tuần

The Weather Channel cung cấp dự báo chi tiết từ hàng giờ, hàng ngày đến hàng tuần

The Weather Channel cũng cung ứng cảnh báo nhắc nhở mưa theo thời hạn thực bằng radar và theo dõi những trường hợp dị ứng theo mùa, rủi ro tiềm ẩn cúm hay COVID-19. Bạn sẽ không cần bỏ xu nào để tải ứng dụng này, tuy nhiên nó có chứa quảng cáo. Để tắt chúng, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên bản premium với những lựa chọn : The Weather Channel Premium ( 0,99 USD / 9,99 USD ), Premium Pro Annual ( 29,99 USD ) hoặc Premium Pro Monthly ( 4,99 USD ) .

2. AccuWeather: Weather Alerts

AccuWeather: Weather Alerts

AccuWeather: Weather Alerts

Đây là một trong những ứng dụng thời tiết có lượt tải số 1 trên App Store. Vì AccuWeather được cấp phép cho hàng nghìn website, đài truyền hình, đài phát thanh và báo chí truyền thông nên dựa trên nhiều nguồn tài liệu khác nhau, nó phân phối những dự báo của riêng mình .

AccuWeather là một trong những ứng dụng thời tiết có lượt tải hàng đầu trên App Store

AccuWeather là một trong những ứng dụng thời tiết có lượt tải hàng đầu trên App Store

Ngay khi mở AccuWeather, bạn sẽ thấy tài liệu về thời tiết trong ngày, với những thông tin khác như điều kiện kèm theo hiện tại, nhiệt độ “ RealFeel ” dưới ánh nắng mặt trời hay bóng râm, chỉ số UV, vận tốc gió, mức độ dị ứng … Ngoài ra, còn có một tính năng khá hay là tab tin tức, nơi bạn hoàn toàn có thể xem những video tin tức ngắn .
Nhược điểm duy nhất của AccuWeather là nó chứa đầy quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu chúng với ngân sách tăng cấp lên AccuWeather Platinum .

3. CARROT Weather

CARROT Weather

CARROT Weather

Ở ngay trang chủ CARROT Weather là một số tác phẩm nghệ thuật đẹp và một thông điệp chào mừng. CARROT Weather lấy dữ liệu từ hai ứng dụng thời tiết khác là Dark Sky và Weather Underground, nên khi bạn yêu cầu báo cáo thời tiết, thông tin vị trí của bạn cũng được chia sẻ với họ.

CARROT Weather

CARROT Weather

So với những ứng dụng thời tiết khác, CARROT Weather tương đối đơn thuần hơn. Ở trang chủ, ứng dụng cung ứng thông tin về nhiệt độ hiện tại, dự báo hàng giờ và hàng tuần. Còn một tab khác sẽ là những thông tin cảnh báo nhắc nhở thời tiết. Ngoài ram có một game địa lý tích hợp cho bạn vui chơi .

4. Dark Sky Weather

Dark Sky Weather

Dark Sky Weather

Đây là ứng dụng tương thích nhất với người dùng cần dự báo thời tiết một cách cụ thể. Giao diện của Dark Sky Weather khá đơn thuần. Trang chủ sẽ hiển thị nhiệt độ hiện tại và dự báo thời tiết những khoảng chừng thời hạn còn lại trong ngày. Điểm làm cho nó độc lạ với những ứng dụng thời tiết khác là sự cung ứng báo cáo giải trình cụ thể đến từng phút và những Dự kiến thời tiết cho giờ tiếp theo, điều này đặc biệt quan trọng có ích nếu vị trí của bạn sắp có mưa hoặc tuyết .
Một điểm độc lạ nữa của Dark Sky Weather là tính năng map quốc tế tương tác được cho phép bạn phóng và thu nhỏ những vương quốc, khu vực khác nhau để theo dõi radar, nhiệt độ và lượng mưa .

Dark Sky Weather cung cấp dự báo chi tiết đến từng phút

Dark Sky Weather cung cấp dự báo chi tiết đến từng phút

Về chủ trương bảo mật thông tin, ứng dụng cho biết nó san sẻ tài liệu ẩn danh với những công ty nghiên cứu và phân tích và nhà quảng cáo bên thứ ba. Bạn hoàn toàn có thể tắt nghiên cứu và phân tích trong thiết lập của ứng dụng để dừng tích lũy đó và tắt thông tin để ngăn ứng dụng thu thập dữ liệu vị trí của bạn trong khi ứng dụng không hoạt động giải trí .

5. Weather Underground: Local Map

Weather Underground: Local Map

Weather Underground: Local Map

Weather Underground cũng thuộc chiếm hữu của IBM cùng với The Weather Channel. Và cũng giống như những ứng dụng thời tiết trên, đây là ứng dụng không tính tiền, nhưng nó vẫn chứa quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp để vô hiệu quảng cáo với những bản premium : WU Ad-Free cho 1 năm ( USD 1.99 ), WU Premium ( hàng năm ) ( USD 19.99 ) hoặc WU Premium ( hàng tháng ) ( USD 3.99 ) .
Trên trang chủ Weather Underground, bạn sẽ thấy những số liệu về nhiệt độ, lượng mưa, gió và map radar. Ở mục “ Thêm ”, bạn sẽ thấy thông tin về nhiệt độ, điểm sương, chỉ số UV và những đợt bùng phát dịch cúm. Chi tiết hơn nữa, bạn hãy cuộn xuống để xem dự báo hàng giờ và hàng tuần, chỉ số chất lượng không khí, thời hạn mặt trời mọc và lặn, hay một vài tin tức và video dự báo thời tiết .

Weather Underground có một chính sách bảo mật thông tin người dùng chặt chẽ

Weather Underground có một chính sách bảo mật thông tin người dùng chặt chẽ

Điều khiến Weather Underground nhận được nhiều lượt tải là chủ trương bảo mật thông tin. Ngay khi bạn mở ứng dụng lần đầu, Weather Underground sẽ cho bạn biết rằng nó sẽ sử dụng thông tin của bạn để nhắm mục tiêu quảng cáo. Nhưng khi bạn mở Cài đặt quyền riêng tư, nó sẽ phân phối cho bạn quyền biến hóa và được cho phép tắt “ Cho phép sử dụng tài liệu nền ”. Ngoài ra, có một lựa chọn khác để bảo vệ thông tin cá thể của bạn là “ Cài đặt quảng cáo chuẩn ” hoặc “ Không san sẻ thông tin của tôi ngoài quảng cáo trong ứng dụng này ”. 0

Trên đây là 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X mà Huy Dũng Mobile muốn chia sẻ cho bạn. Một app thời tiết phù hợp sẽ đem lại nhiều hữu ích cho bạn. Bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất nhé!

Các dịch vụ Huy Dũng liên quan

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments