Bật mí ứng dụng để phá sóng Bluetooth, làm nhiễu loa Bluetooth

Có rất nhiều ứng dụng thú vị trên smartphone mà chúng ta chưa biết đến. Trong đó có ứng dụng để phá sóng Bluetooth. Việc phá nhiễu sóng Bluetooth khiến cho các thiết bị khó có thể kết nối với nhau. Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu về Bluetooth cũng như các app, phần mềm hỗ trợ phá sóng Bluetooth ở trong bài viết này.

bat-mi-ung-dung-de-pha-song-bluetooth-lam-nhieu-loa-bluetooth-8

Bluetooth là gì?

Bluetooth là một công nghệ tiên tiến điện không dây, nó giúp cho người dùng thiết bị có thể trao đổi các thông tin ở trong 1 khoảng cách ngắn (khoảng 10m). Nó hỗ trợ trao đổi thông tin không dây giữa các thiết bị như: smartphone, tai nghe không dây, laptop, PDA, các thiết bị ngoại vi tương quan.

Cách kết nối máу tính ᴠới loa Bluetooth của người khác

Bước 1. Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có mô-đun Bluetooth haу không? Trong trường hợp không có, bạn phải thiết lập liên kết giữa cổng USB và cổng Bluetooth.

Bước 2. Còn trong trường hợp máy tính không có tích hợp Bluetooth. Thì sau khi có mô-đun Bluetooth, hãy để máy tính setup một ứng dụng quản trị Bluetooth. Sau khi setup xong thì bắt đầu khởi động chạy ứng dụng. Tiếp đến bạn hãy nhấn đúp vào thiết bị tìm kiếm trong giao diễn ứng dụng.

Nếu máy tính đã có sẵn Bluetooth rồi, thì bạn chỉ cần bật Bluetooth lên và trực tiếp tìm kiếm.

Bước 3. Sau khi bạn đã tìm thấy thiết bị loa Bluetooth, đồng thời nhập mật khẩu xong. Thì ngay lập tức sẽ hiển thị lên thông tin “liên kết thành công xuất sắc”. Như vậy máy tính sẽ tự động hóa chuyển âm thanh đang phát sang loa Bluetooth.

Bước 4. Sau khi thực hiện xong các bước ở trên là bạn có thể dễ dàng can thiệp vào thiết bị loa Bluetooth của ai đó. Đồng thời có thể phát nhạc, tạm dừng nhạc trên chính thiết bị loa Bluetooth đó.

bat-mi-ung-dung-de-pha-song-bluetooth-lam-nhieu-loa-bluetooth-9

Sử dụng phần mềm để phá sóng, làm nhiễu ѕóng loa Bluetooth

Có một cách làm nhiễu, phá sóng loa Bluetooth cực kỳ đơn giản, đó chính là sử dụng WiFi cho khoảng cách ngắn. Nếu bạn sử dụng WiFi để tải 1 lượng dữ liệu thông tin lớn xuống thiết bị. Thì lúc này âm thanh đang phát trên Bluetooth sẽ xảy ra hiện tượng gián đoạn.

Hoặc là bạn có thể đặt thêm 1 số thiết bị âm thanh Bluetooth nữa. Với mục đích là nó luôn nằm trong danh sách tìm kiếm. Như vậy là bạn đã thành công trong việc phá sóng, làm nhiễu sóng loa/tai nghe Bluetooth.

bat-mi-ung-dung-de-pha-song-bluetooth-lam-nhieu-loa-bluetooth-6

Sử dụng điện thoại để phá ѕóng, làm nhiễu ѕóng loa Bluetooth

Bước 1. Để có thể làm nhiễu hay phá sóng Bluetooth của người khác, bắt buộc thiết bị của người đó đã bật Bluetooth.

Bước 2. Sử dụng tính năng Bluetooth của smartphone và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác.

Bước 3. Tiếp đến hãy tiến hành liên kết với Bluetooth đã bật. Nếu như bạn không thể liên kết với Bluetooth đó thì hãy sử dụng ứng dụng bẻ khóa mật khẩu để lấy mật khẩu.

Bước 4. Nếu liên kết thành công thì màn hình sẽ hiển thị thông báo. Đến đây là bạn đã thành công trong việc làm nhiễu sóng loa/tai nghe Bluetooth của người khác. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình điều chỉnh âm lượng, hay như đổi bài hát ở tai nghe Bluetooth đó.

bat-mi-ung-dung-de-pha-song-bluetooth-lam-nhieu-loa-bluetooth-9

Cách làm nhiễu tín hiệu Bluetooth trong khoảng 5 mét

Bạn có thể thực hiện thao tác chặn tín hiệu, thao tác này sẽ ngăn chặn việc phát tín hiệu.

Hoặc là bạn có thể mua thiết bị gây nhiễu tín hiệu Bluetooth. Các thiết bị này đều có bán trên thị trường. Hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi mua nhé.

Cuối cùng là tải phần mềm làm nhiễu tín hiệu từ Internet xuống thiết bị đang sử dụng. Sau đó cung cấp sai thông tin để làm nhiễu tín hiệu, nhiễu sóng Bluetooth của đối phương.

App ứng dụng để phá ѕóng Bluetooth

Nếu bạn muốn nắm quyền kiểm soát Bluetooth của thiết bị người khác. Thì bắt buộc có sự đồng ý/chấp thuận của người đó. Tuy nhiên nếu không phải là người thân hay là bạn bè thân thiết thì chắc chắn bạn sẽ không được phép.

Nếu bạn vẫn muốn kiểm soát Bluetooth của người khác thì có thể tải và cài đặt Super bluetooth hack 1.08 xuống thiết bị với mục đích là làm nhiễu, phá sóng Bluetooth của người khác. Ứng dụng này cho phép bạn xâm nhập vào thiết bị của người khác bằng tia hồng ngoại.

bat-mi-ung-dung-de-pha-song-bluetooth-lam-nhieu-loa-bluetooth-1.jpg

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng Super bluetooth hack 1.08:

  • Liên kết với điện thoại của người khác 1 cách dễ dàng.
  • Có thể đọc được tin nhắn và danh dạ trên thiết bị đó.
  • Dễ dàng thay đổi giao diện của thiết bị.
  • Có thể mở nhạc, phát nhạc trên thiết bị.
  • Có thể khởi động/tắt smartphone đối phương dễ dàng.
  • Thực hiện thao tác khôi phục thiết lập gốc cùng với nhiều tính năng khác.

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp bạn biết rõ về bluetooth. Đồng thời biết được ứng dụng để phá sóng Bluetooth 1 cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi Mindovermetal thường xuyên để biết thêm nhiều ứng dụng hay mỗi ngày.

2.7/5 - (166 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments