TravelMaster: Phần mềm điều hành tour du lịch, chiết tính giá, quản lý booking tour | VietISO.Com

Hôm nay là một ngày đẹp trời, long dong qua nhiều con phố nhỏ tại TT TP.HN, tôi phải sử dụng đến Google Map trên chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Tôi đi theo hướng map chỉ để đến điểm tôi mong ước .Công nghệ đã trở thành một phần không hề thiếu trong đời sống dù ở bất kể mặt nào, và du lịch cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi mới, hãy sắn sàng trên tay chiếc điện thoại di động, vì dưới đây sẽ là những ứng dụng không lấy phí không hề thiếu cho hành trình dài của bạn .

1. TripIt (iOS, Android, Windows Phone)

TripIt : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

Không phải ai cũng biết rằng, TripIt là ứng dụng đã từng được trao giải “Ứng dụng du lịch tốt nhất trên điện thoại” trong khuôn khổ giải thưởng Webby 2011. Danh tiếng đó đủ để bạn cân nhắc trang bị ứng dụng này cho thiết bị di động ngay bây giờ.

TripIt là ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về nơi bạn sắp đến. Bên cạnh đó là những thông tin về các chuyến bay, khách sạn… giúp bạn lên kế hoạch tổ chức và sắp xếp cho chuyến đi của mình một cách tốt nhất. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ của mình hoàn hảo.

2. TripCase (iOS, Android)

TripCase : ứng dụng không tính tiền dành cho dân du lịch

TripCase là ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin lịch trình các chuyến bay. Nhờ đó, bạn có thể biết được chuyến bay nào bị hoãn để lên kế hoạch cho sự thay thế nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn dễ dàng thêm ghi chú cho hành trình của mình với lời nhắc nhở hoặc ý tưởng chi tiết cho chuyến đi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ kế hoạch du lịch của bạn với bè bạn, mái ấm gia đình và đồng nghiệp ngay từ bên trong ứng dụng. Trong suốt hành trình dài, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập những thông tin thời tiết, xem các chuyến đi từng thực thi trong quá khứ …

3. TripAdvisor (iOS, Android)


TripAdvisor : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

Là một ứng dụng hỗ trợ việc du lịch, TripAdvisor cũng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đặt phòng, đăng ký các chuyến bay cũng như đặt chỗ tại nhà hàng, nơi mà bạn sắp đến.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm hiểu trước các thông tin về địa điểm du lịch mình muốn, xem chia sẻ cũng như hình ảnh của những người khác được thực hiện tại địa điểm đó.

4. EverNote (iOS, Android, Windows Phone)

EverNote : ứng dụng không tính tiền dành cho dân du lịch

EverNote traveller cũng là một ứng dụng khá quan trọng và có ích. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về chuyến đi mà bạn muốn, cũng như cung cấp những thông tin mà bạn cần, và gợi ý, đánh giá của bạn bè về địa điểm đó.

Ứng dụng cũng tương hỗ việc tải lên hình ảnh để nhắc nhở bạn về những khu vực mà bạn đã ghé qua .

5. Google Maps (iOS, Android, Windows Phone)


Google Maps : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

Khi đi du lịch, chắc chắn một ứng dụng bản đồ là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác của Google là Google Maps để có thể giải quyết vấn đề này.

Với Google Maps, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về đất nước, địa điểm mà mình ghé thăm. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo về chuyện lạc đường. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy danh sách nhà hàng, khách sạn nơi bạn muốn đến.

6. mTrip(iOS, Android)

mTrip : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

mTrip tiếp tục là ứng dụng dành cho những người thích du lịch và thường xuyên đi du lịch. Khi chuẩn bị đến thăm một thành phố lớn trên thế giới, bạn sẽ không còn phải bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên web về những địa điểm tham quan đáng chú ý trong thành phố đó. Thay vào đó, chỉ với một vài thao tác, các ứng dụng mTrip có thể tự động tạo ra một danh sách các địa điểm mà bạn nên ghé thăm.

Tất nhiên, những người sử dụng sẽ thường thích một ứng dụng bản đồ mà có thể sử dụng ngoại tuyến, để họ có thể tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu. Và mTrip có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, hiện những ứng dụng nói trên chỉ hỗ trợ cho 7 thành phố lớn trên thế giới. Trong tương lai, ứng dụng này có thể tích hợp nhiều địa điểm hơn nữa nhằm thỏa mãn mong muốn của người dùng. Bên cạnh những tính năng hấp dẫn trên, mTrip còn cho phép bạn gửi những tấm bưu thiếp ảo cho bạn bè và gia đình thông qua email hoặc Facebook…. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này, như cách để lên lịch trình cho chuyến đi của mình.

7. Google Translate (iOS, Android)

Google Translate : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

Khi đi du lịch nước ngoài, một trong những ứng dụng mà bạn nên trang bị cho “dế” của mình chính là ứng dụng hỗ trợ dịch thuật. Và lựa chọn dành cho bạn sẽ là Google Translate.

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc với mọi người ở quốc gia nơi mình ghé thăm, cũng như dịch văn bản mình muốn một cách thuận tiện nhất .

8. Yelp (iOS, Android, Windows Phone)

Yelp : ứng dụng không tính tiền dành cho dân du lịch

Tiếp theo, chúng ta cùng làm quen với ứng dụng Yelp. Đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm các quán bar, nhà hàng ở gần nơi bạn đứng bằng cách sử dụng định vị GPS.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về khu vực mà mình định ghé thăm nhờ ứng dụng này .

9. WeatherBug (iOS, Android, Windows Phone)

WeatherBug : ứng dụng không tính tiền dành cho dân du lịch

Khi đi du lịch, việc cập nhật, nắm bắt thông tin thời tiết cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng với tên gọi WeatherBug để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Ngoài thông tin thời tiết cơ bản, nó còn có tương hỗ những tính năng đặc biệt quan trọng như tích hợp với list liên lạc của bạn, hay được cho phép bạn gõ vào map để hiện thị thời tiết nơi bạn sắp đến .

10. XE currency (iOS, Android)

XE currency : ứng dụng không lấy phí dành cho dân du lịch

Tiếp tục là một ứng dụng dành cho những người đang có ý định đi du lịch nước ngoài, XE currency exchange sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tỉ giá giữa các loại tiền tệ khác nhau. Ứng dụng cũng lưu lại những lần cập nhật gần nhất, nhờ đó bạn có thể tra cứu tỉ giá tương đối chính xác khi không thể kết nối mạng.

Du lịch ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của chúng ta. Các ứng dụng tiện ích ra đời góp phần giúp chuyến đi trở nên đơn giản hơn, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm di chuyển. 

Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thuận tiện có những chuyến du lịch hoàn hảo nhất được lên lịch trình cụ thể với sự tương hỗ từ đội ngũ quản lý, hướng dẫn viên du lịch, lái xe … đến từ các đơn vị chức năng tổ chức triển khai tour chuyên nghiệp. Không nằm ngoài xu thế ứng dụng công nghệ tiên tiến, họ cũng sử dụng ứng dụng để việc làm được sắp xếp một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích mang đến cho người mua của mình – những người đi du lịch một thưởng thức tuyệt vời nhất .

Một trong những phần mềm hỗ trợ cho các đơn vị tổ chức du lịch chính là TravelMaster. Với phần mềm du lịch này, những người hoạt động trong các đại lý, công ty, doanh nghiệp du lịch có thể vận hành và quản lý các nghiệp vụ chuyên biệt của ngành một cách thông minh, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để hướng tới mục tiêu chăm sóc khách hàng thật hiệu quả. Hơn nữa, TravelMaster cũng là công cụ để quản trị nhân viên vô cùng hữu hiệu với tính năng báo cáo hiệu quả công việc chi tiết và chính xác. 

Nếu bạn là người đam mê dịch chuyển, hãy tải ngay các ứng dụng trên để tận hưởng chuyến đi theo cách của riêng mình. Còn nếu bạn là người điều hành doanh nghiệp du lịch muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt đẹp trong mỗi hành trình, tại sao không thử sử dụng phần mềm TravelMaster ngay hôm nay? 

Cho chúng tôi biết yếu tố doanh nghiệp bạn đang gặp phải và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tương hỗ bạn. Thành công ! ! Cám ơn bạn đã chăm sóc tới dịch vụ của VietISO Thất bại ! ! Bạn đã dùng email này để ĐK

Liên hệ với VietISO ngay để được tư vấn!

Họ và tên*E-Mail*Số điện thoại*Yêu cầu tư vấn

*

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments