Các ứng dụng tốt nhất để cài đặt sau khi root Android của bạn [june 2019] – Android – 2021

Vì bạn đang đọc bài này, rất có thể bạn biết root là gì. Chỉ trong trường hợp bạn đến đây với kỳ vọng khám phá điều đó, root là một hành vi mang lại cho bạn quyền quản trị viên trong Android, giống như tùy chọn của Run Run với tư cách Quản trị viên trong các phiên bản Windows mới hơn .

Xem thêm bài viết của chúng tôi Các game nhập vai hay nhất dành cho Android

Android là một hệ quản lý nguồn mở, có nghĩa là người dùng có thể tăng trưởng ứng dụng và đổi khác HĐH theo cách họ muốn. Thật tuyệt vời cho người dùng và nhà tăng trưởng nâng cao, nhưng đó chỉ là một phần của đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của hệ điều hành quản lý này. Đây là nguyên do tại sao hầu hết sức mạnh của nó thậm chí còn không được quan tâm ngay lập tức, vì một số ít tính năng nhất định bị khóa vì nguyên do bảo mật thông tin .

Advertisement

Trước khi tiếp tục, hãy nhớ rằng root điện thoại của bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Nếu bạn không đủ cẩn thận và vô tình xóa một tệp hệ thống, thiết bị của bạn có thể trở nên không ổn định hoặc tệ hơn. Bây giờ, ngoài ý muốn đó, hãy nói về một số ứng dụng tốt nhất.

Sao lưu Titan

đường dẫn nhanh

  • Sao lưu Titan
  • File Explorer (Trình duyệt gốc)
  • Quản lý Magisk
  • Khởi động lại nhanh
  • App2SD
  • Quảng cáo
  • Xanh hóa
  • Cần nhiều ứng dụng hơn nữa?

Đây chắc như đinh là một trong những ứng dụng quan trọng nhất để thiết lập ngay khi bạn root thiết bị. Titanium Backup không chỉ cho phép bạn sao lưu tài liệu của mình, gồm có hàng loạt ứng dụng. Nó cũng có thể xóa các ứng dụng mạng lưới hệ thống không mong ước .

Advertisement

Ngoài ra, nếu mạng lưới hệ thống của bạn hoạt động giải trí, bạn có thể chuyển sang trạng thái trước đó khi mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn. Mặc dù có phiên bản Free và Pro, bạn thậm chí còn không phải trả các năng lực nói trên .

File Explorer (Trình duyệt gốc)

JRummy, một nhà tăng trưởng ứng dụng nổi tiếng dành cho Android đã root, có trình quản trị tệp của riêng mình. File Explorer hoạt động giải trí trên cả thiết bị đã root và chưa root. Đối với cái sau, nó Giao hàng như một trình quản trị tập tin đơn thuần .
Tuy nhiên, trước đây, nó được cho phép bạn truy vấn mọi tệp duy nhất trong thiết bị của mình. Nó cũng cung ứng cho bạn quyền truy vấn vào các tệp được tàng trữ trên đám mây và có thể ship hàng như một trình phát phương tiện đi lại, trong số nhiều ứng dụng khác. Đảm bảo kiểm tra miêu tả Cửa hàng Play để biết list vừa đủ .

Advertisement

Quản lý Magisk

Một trong những lỗ hổng lớn hơn của các mạng lưới hệ thống đã root là 1 số ít ứng dụng có thể ngừng hoạt động giải trí với bạn. Để cứu người dùng khỏi việc root và không liên tục, Magisk đến để tiết kiệm chi phí trong ngày .

Nó có một chức năng quan trọng hơn, mặc dù. Nếu bạn cài đặt nó trên một thiết bị chưa root, nó có thể giúp root nó. Hãy nhớ rằng nó không hoạt động trên Android Nougat, phiên bản chính thứ bảy.

Khởi động lại nhanh

Bạn có thấy hiệu quả mặc định của việc giữ nút Nguồn ( tùy chọn Tắt máy và Khởi động lại ) không ? Nếu bạn nghĩ rằng điều này là mờ nhạt và bạn vô tình có một thiết bị đã root, thì bạn thật như mong muốn, vì Quick Reboot phân phối cho bạn các tùy chọn khởi động lại bổ trợ. Nó được cho phép bạn khởi động lại để Phục hồi, khởi động lại vào bootloader, khởi động lại nhanh, vào chính sách bảo đảm an toàn và hơn thế nữa .

App2SD

Một trong những lỗ hổng không dễ chịu nhất của các thiết bị Android chưa root là nó không được cho phép bạn chuyển hàng loạt ứng dụng từ bộ nhớ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ SD. Ngay cả khi bạn quản trị để thực thi việc này, có năng lực một phần của ứng dụng sẽ vẫn ở trong bộ nhớ điện thoại cảm ứng của bạn. Đó là nơi App2SD bước vào .

Advertisement

Ứng dụng này được cho phép bạn làm điều đó, cũng như nhiều thứ khác. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc thông tin link Cửa hàng Play của nó. Hãy nhớ rằng, bên cạnh một thiết bị đã root, bạn cũng sẽ cần hai phân vùng trên thẻ SD .

Quảng cáo

Trình chặn quảng cáo là một số ít ứng dụng tốt nhất để thiết lập sau khi setup HĐH mới trên máy tính của bạn, vậy tại sao không tạo ra trường hợp tựa như cho điện thoại cảm ứng mưu trí ? Bằng cách root điện thoại cảm ứng của bạn, chắc như đinh bạn sẽ có thời cơ chặn quảng cáo. Ví dụ, AdAway nhu yếu bạn phải root thiết bị của mình. Chắc chắn, Cửa hàng Play không được cho phép các ứng dụng như vậy, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy chúng ở nơi khác .

Xanh hóa

Nếu bạn gặp yếu tố với thời lượng pin, hãy cho Greenify một thời cơ. Nó có thể vô hiệu các ứng dụng bạn không sử dụng, đưa chúng vào trạng thái ngủ đông. Có rất nhiều thiết lập trong ứng dụng này, vì thế hãy bảo vệ chơi với những setup đó .

Dù bạn làm gì, hãy xem rằng bạn không vô hiệu các ứng dụng bạn đang sử dụng. Nếu bạn có bất kể yếu tố nào, phần Câu hỏi thường gặp trong phần miêu tả Cửa hàng Play có thể giúp bạn xử lý .

Advertisement

Cần nhiều ứng dụng hơn nữa?

Thật không may, chúng tôi phải kết thúc ở đâu đó. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho các thiết bị Android đã root mà người ta có thể dành một tuần để viết về nó. Nếu bạn vô tình cần nhiều ứng dụng hơn, hoặc chỉ muốn làm quen với root, hãy chắc như đinh kiểm tra link này. Có một cái gì đó cho tổng thể mọi người !
Bài viết này có giúp bạn tận thưởng thiết bị Android mới root của mình không ? Có phải tất cả chúng ta đã bỏ lỡ điều gì không ? Giúp chủ sở hữu thiết bị gốc bằng cách phản hồi dưới đây !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments