6 ứng dụng sinh ra chỉ để dành riêng cho Galaxy Note 5

Là một trong những chiếc smartphone mê hoặc nhất trên thị trường ở thời gian hiện tại, Galaxy Note 5 điển hình nổi bật với người dùng không những nhờ phong cách thiết kế đẹp mắt, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ mà còn là chiếc bút S Pen đầy tính năng lôi cuốn người dùng. Nếu như bạn đang có dự tính chiếm hữu một chiếc Samsung Galaxy Note 5 cho riêng mình, dưới đây sẽ là 6 ứng dụng giúp bạn thưởng thức thế lực vô hạn trên chiếc bút S Pen của Galaxy Note 5 .

1. ArtFlow – Google Play

Được thiết kế để viết hay vẽ như bút thật, S Pen trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note đặc biệt là Samsung Galaxy Note 5 đưa trải nghiệm ghi chú, vẽ trên smartphone lên một tầm cao mới.

Việc vẽ bằng bút S Pen trên dòng Galaxy Note không còn lạ lẫm khi đây đã trở thành nguồn cảm ứng, công cụ phát minh sáng tạo cho rất nhiều hoạ sĩ, nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp khắp quốc tế. Tất nhiên, bạn cũng cần một ứng dụng để giúp việc viết hay vẽ của mình trở nên đơn thuần hơn .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.08.18 PM-847de
ArtFlow là một trong những ứng dụng đó, ứng dụng này được cho phép bạn tuỳ chọn từng đầu bút, các loại màu vẽ phong phú. Không dừng lại ở năng lực biến hóa nét bút hay sắc tố, ArtFlow còn tương hỗ cho người dùng năng lực sử dụng layer khác nhau. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn hoàn toàn có thể phân định rõ ràng hơn từng lớp vẽ sau đó ghép chúng lại hoặc chỉnh sửa riêng không liên quan gì đến nhau từng lớp, tránh làm ảnh hưởng tác động tới các phần khác của tác phẩm. ArtFlow sẽ là công cụ hiệu suất cao nhất trong việc vẽ nhanh hoặc kí hoạ, phác thảo cho người dùng Galaxy Note 5 .

2. Autodesk Sketchbook – Google Play

Nổi tiếng với nhiều ứng dụng khác nhau, Sketbook của Autodesk liên tục là một lựa chọn mê hoặc cho người dùng Samsung Galaxy Note. So với ArtFlow, Sketchbook tương hỗ người dùng nhiều tuỳ chỉnh hơn về các công cụ chỉnh sửa. Hệ thống layer cũng như việc lựa chọn các nét bút vẫn được tương hỗ .

Sketchbook được Autodesk phân phối với 2 phiên bản. Trong khi phiên bản không lấy phí đủ để bạn phong cách thiết kế hay vẽ nên những tác phẩm đơn thuần thì phiên bản trả phí với mức giá 4,35 USD ( hoặc phiên bản chuyên nghiệp với mức giá 25 USD / năm ) .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.08.29 PM-847de

Phiên bản trả phí mang cho người dùng nhiều tuỳ chọn cùng nét bút chuyên nghiệp hơn trong khi phiên bản chuyên nghiệp sẽ là cánh cửa mở cho những nhà phong cách thiết kế, hoạ sĩ trong quy trình sáng tạo tác phẩm khi tương hỗ hơn 100 công cụ đặc biệt quan trọng cũng như năng lực tự phong cách thiết kế riêng đầu bút để tuỳ biến năng lực vẽ hạng sang hơn .

3. One Note – Google Play

Nếu như 2 ứng dụng trên mang tới năng lực vẽ cho người dùng thì One Note sẽ là ứng dụng giúp người dùng Samsung Galaxy Note 5 có năng lực ghi chú nhanh gọn, tiện nghi hơn hết với chiếc bút S Pen độc lạ .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.08.37 PM-847de

Người dùng hoàn toàn có thể ghi chú nhanh trên One Note sau đó tàng trữ những thông tin vừa ghi chép lên mạng lưới hệ thống điện toán đám mây. Khi đã tàng trữ lên mạng lưới hệ thống, những đoạn ghi chú của bạn hoàn toàn có thể được truy vấn trực tiếp từ máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị khác sử dụng ứng dụng này .

Điểm đặc biệt quan trọng của One Note là ứng dụng này tương hỗ cả bút nhớ để người dùng ghi chú lại những phần quan trọng nhất đồng thời được cho phép tạo link nhanh ngoài màn hình hiển thị chính. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn đoạn ghi chú này ngay ngoài màn hình hiển thị để chỉnh sửa hay san sẻ .

4. Inkredible – Google Play

Nếu như bạn thuộc nhóm người có phong thái cổ xưa và muốn viết, ghi chú những đoạn văn bản dưới phong thái bút mực, bút sắt thì Inkredible sẽ là ứng dụng tuyệt đối dành cho bạn .

Để việc ghi chú được thuận tiện hơn, Inkredible còn tương hỗ cả dòng kẻ trên văn bản giúp người dùng căn dòng tiện nghi hơn cũng như mang lại phong thái cổ xưa đích thực .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.08.45 PM-847de

Ứng dụng này hoạt động giải trí tuyệt đối với S Pen trên Samsung Galaxy Note 5, sử dụng năng lực phủ nhận bàn tay, bạn hoàn toàn có thể tự do đặt cả bàn tay lên màn hình hiển thị Note 5 mà không sợ ứng dụng sẽ viết nhầm vì Inkredible sẽ ưu tiên nhận diện S Pen trước .

Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền, thế nhưng nếu bạn muốn chiếm hữu thêm nhiều loại bút khác nhau hay thậm chí còn là cả giấy viết với phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể mua những tuỳ biến này ngay bên trong ứng dụng với mức giá từ 2-3 USD .

5. SignEasy – Google Play

Bạn tiếp tục phải kí các văn bản ? Bạn cảm thấy rất không dễ chịu khi phải sử dụng ngón tay thay bút để kí văn bản ? SignEasy sẽ giúp bạn triển khai điều này một cách thuận tiện chưa từng thấy .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.08.53 PM-847de

Được phong cách thiết kế để lưu giữ chữ kí người dùng sau đó vận dụng vào nhiều văn bản, định dạng khác nhau. Việc duy nhất bạn cần làm chỉ là kí một lần duy nhất để SignEasy lưu lại chữ kí của bạn. Sau đó bạn hoàn toàn có thể gửi chữ kí này trải qua các ứng dụng, tiện ích khác nhau hoặc vận dụng chúng trực tiếp lên các văn bản cần có chữ kí .

So sánh với cách thường thì là kí lên giấy sau đó scan và giải quyết và xử lý, SignEasy đơn thuần, tiện lợi hơn nhiều lần .

6. Scribble Racer – Google Play

Được phong cách thiết kế để phát minh sáng tạo thế nhưng không có nghĩa bạn không hề sử dụng S Pen để vui chơi hay chơi game. Scribble Racer là một ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho những mẫu sản phẩm có bút cảm ứng như Galaxy Note 5 .

Screen Shot 2015-09-18 at 10.09.08 PM-847de

Nhiệm vụ của game show rất đơn thuần, bạn điều khiển và tinh chỉnh bằng chiếc bút S Pen sau đó vượt qua các chướng ngại vật và tích lũy phần thưởng xung quanh trên đường đi. Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể chi ra chỉ 1 USD để vô hiệu những quảng cáo Open bên trong Scribble Racer .

Trò chơi này được nhìn nhận là một trong những game khan hiếm phong cách thiết kế cho bút cảm ứng và nó chắc như đinh sẽ mang lại cho bạn nhiều giờ vui chơi vui tươi cùng chiếc bút S Pen cũng như Samsung Galaxy Note 5 .

Những Fan Hâm mộ của Note giờ hoàn toàn có thể khởi đầu ” chọc quậy ” với những ứng dụng cực mê hoặc này rồi đấy nhỉ ?

Nguồn: Digitaltrends

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments