Tổng hợp 20 ứng dụng hoạt động tốt trên iOS8/iOS 8.1 đã Jailbreak từ Cydia


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 17/11/2014
32 Bình luận

Trong thời gian qua, công cụ Pangu đã giúp người dùng iPhone, iPad đã có thể Jailbreak thành công cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hệ điều hành iOS 8 – 8.1 của mình. Điều này có thể giúp điện thoại của bạn hoạt động được ổn định hơn và đáp ứng được nhu cầu cài đặt ứng dụng của người dùng. Hiện nay chưa nhiều ứng dụng có thể hoạt động tốt sau khi iPhone, iPad của bạn được Jailbreak. Bài viết này tổng hợp 20 ứng dụng đang hoạt động tốt trên điện thoại iphone 6 hay thiết bị iOS 8 – 8.1, được miễn phí tải về trên Cydia.

1. F.lux

 

Advertisement

F.lux

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy công dụng của Tweak này trên hình, ứng dụng này giúp điện thoại cảm ứng iPhone 6 ( trong trường hợp này ) của bạn mưu trí hơn, có năng lực tùy biến sắc tố và độ sáng màn hình hiển thị theo từng thời gian. Giúp màn hình hiển thị thiết bị sáng hơn vào ban ngày và ấm hơn khi đêm về. Ngoài tính năng hiển thị tốt còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguồn năng lượng cho Pin .

2. Alkaline

Alkaline

Advertisement

Tweak này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển giao diện “ Pin ” trên thanh status bar. Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể add source để tải về không lấy phí tại đây .

3. StatusHUD 2

StatusHUD 2

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể trấn áp âm lượng của máy trên thanh status bả một cách thuận tiện nhất. Rất có ích trong trường hợp bạn quyên thiết lập âm thanh trong những môi trường tự nhiên đơn cử .

Advertisement

4. NoSlowAnimations

NoSlowAnimations

Bạn sẽ không còn cảm thấy không dễ chịu với những hiệu ứng bay bổng trên iOS 8 nữa. Thay vào đó là những hiệu ứng độ nhanh nhậy cao trong toàn bộ các thao tác .

5. Zeppelin

Zeppelin

Đây là ứng dụng đã có tiếng tăm trên Cydia mà điện thoại của bạn không thể thiếu. Zeppelin là ứng dụng cho phép đổi logo nhà mạng phổ biến nhất hiện nay. Bạn tùy ý đổi tên nhà mạng theo sở thích của mình.

Advertisement

6. Winterboard

Winterboard

Ứng dụng này cho phép iPhone của bạn “biến hóa” sang nhiều chủ đề khác nhau thông qua Winterboard. Điều này loại bỏ hoàn toàn sự nhàm chán, bó buộc của Apple trên giao diện truyền thống.

Winterboard

7. Live Battery Indicator

Live Battery Indicator

Advertisement

Ứng dụng này được cho phép bạn đổi khác cách hiển thị cho pin trên thiết bị. Trong trường hợp này pin đã được hiển thị ở dạng hình tròn trụ, xung quanh có đường tròn biểu thị độ hao hụt của pin, còn ở giữa hiển thị số Xác Suất của pin .

8. SwipeSelection

 SwipeSelection

Tweak này giúp bạn lướt bàn phím mặc định trong mạng lưới hệ thống, điều này được cho phép bạn chuyển dời con trỏ đến các điểm bạn cần chỉnh sửa ở trong văn bản .

9. iCleaner

iCleaner

Advertisement

Ứng dụng dọn rác cho nền tảng iOS đã hoạt động giải trí tốt trên nền tảng hệ quản lý iOS 8 – iOS 8.1

10. DockShift

DockShift

Thanh dock của bạn sẽ được trang bị một góc nhìn mới lạ. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa tùy ý màu nền cho thanh dock .

11. Classic Dock

Classic Dock

Ứng dụng này mang lại cho thanh dock iPhone của bạn những icon được phản chiếu phía dưới của iOS 6.

Advertisement

12. Bloard

Bloard

Chuyển đổi giao diện bàn phím mặc định thành màu đen

13. Blueboard

Blueboard

Đây cũng là ứng dụng cho phép thay đổi màu sắc bàn phím thiết bị, tuy nhiên Tweak này lại mang đến màu xanh lộng lẫy cho điện thoại iPhone, iPad của bạn.

14. Bytafont 2

Bytafont 2

Ứng dụng Bytafont 2 hẳn không còn xa lạ đối với những bạn thích vọc vạch hay jailbreak thiết bị. Còn đối với những bạn chưa biết – đây là ứng dụng cho phép thay đổi font chữ tùy ý trên iPhone, iPad.

15. Virtual Home

Virtual Home

Với những bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus khi cài đặt Tweak này sẽ được hỗ trợ khả năng nhận diện vân tay thông qua TouchID tốt hơn, mạnh mẽ hơn qua phím Home. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút Home là đã có thể thoát ứng dụng mà không cần nhấn lên nó.

16. JellyLock7

JellyLock7

Tweak này cho phép tùy biến màn hình khóa trên thiết bị của bạn. JellyLock 7 mang đến cho bạn nhiều tinh chỉnh hơn hỗ trợ cho việc truy cập tính năng, ứng dụng thuận tiện. Tweak này lấy ý tưởng từ phong cách mở khóa màn hình của một số thiết bị chạy Android.

17. Savegram

Savegram

Cho phép bạn lưu trữ hình ảnh từ trang mạng xã hội Instagram xuống thiết bị

18. Flurry

Flurry

Flurry giúp tăng độ mờ thanh Notification Center, Control Center, thư mục ứng dụng hay màn hình hiển thị Passcode .

19. Mobius

Mobius

Tweak Mobius này có năng lực đưa màn hình hiển thị chủ của máy quay trở về trang tiên phong khi bạn lướt đến màn hình hiển thị sau cuối của máy .

20. Barrel

 Barrel

Đây là ứng dụng ở đầu cuối mà bài viết ra mắt đến cho bạn. Bạn sẽ có dịp được thưởng thức những hiệu ứng hoạt động vô cùng mê hoặc với những icons bên ngoài màn hình hiển thị chủ .

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp 20 Tweak, ứng dụng hay trên Cydia cho điện thoại iPhone, iPad sau khi đã Jailbreak. Nhứng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tìm thấy chúng và tải về trên Cydia. Bạn chỉ cần gõ tên Tweak vào ô “tìm kiếm” trên Cydia và sẽ tìm được ứng dụng bạn muốn. Chúc các bạn thành công!

* Tham khảo dòng loại sản phẩm mới ra đời của hãng Gionee với mức giá rẻ, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ đang được nhiều người dùng trẻ chăm sóc : Gionee Gpad G5 và Gpad G3>> > Máy tính bảng giá rẻ Hãng Asus Me102A dòng sản phẩn được nhìn nhận cao với phong cách thiết kế đẹp, thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ và nhiều tính năng mới .

Video tác dụng của Tweak Virtual Home

 

CTV

Nguồn : techz .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments