Cách ẩn ứng dụng trên Windows Phone

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để ẩn những ứng dụng mình muốn thì hãy đọc ngay bài viết này của 9mobi.vn nhé. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách ẩn ứng dụng trên Windows Phone mà không cần dùng phần mềm.

Việc ẩn ứng dụng trên thiết bị Windows Phone không quá khó bởi Microsoft đã cung ứng cho người dùng tính năng Apps Corner ngay trên hệ điều hành quản lý này. Bạn chỉ cần chú ý quan tâm là hoàn toàn có thể tìm ra cách ẩn ứng dụng vô cùng đơn thuần và hiệu suất cao. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách ẩn ứng dụng trên Windows Phone .

Cách ẩn ứng dụng trên Windows Phone

Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính > vuốt sang trái > chọn Cài đặt trong list ứng dụng .

Bước 2: Trong phần Cài đặt > vui lòng cuộn xuống để chọn Góc ứng dụng(Nơi làm việc)> đánh dấu và chuyển sang bước 3.

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Bước 3: Tại đây bạn chọn Bảo vệ điện thoại của tôi bằng mật khẩu. Mật khẩu này là mật khẩu giúp bạn bảo vệ khi người dùng khác muốn thoát khỏi chế độ Góc ứng dụng. Tại hộp Mật khẩu mới, nhập mật khẩu, sau đó xác nhận mật khẩu trong hộp Xác nhận mật khẩu và cuối cùng nhấn Xong hoàn thành.

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Bước 4 : Để thêm ứng dụng bằng tính năng Apps Corner, bạn hãy tích vào tên các ứng dụng. Sau đó, nhấn vào dấu kiểm ở cuối màn hình hiển thị để lưu các đổi khác .

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Bước 5: Sau khi chọn xong các ứng dụng, bạn sẽ thấy thêm một số tùy chọn như: Trung tâm hanh động, Cài đặtNâng cao. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt nó Trung tâm hành động, Cài đặt Việc bạn có muốn mọi người sử dụng tính năng này trong khi sử dụng điện thoại của mình hay không là tùy thuộc vào bạn.

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Tại tùy chọn Nâng cao, bạn sẽ thấy các tùy chọn để bật hoặc tắt các nút Nút máy ảnh, nút Tìm kiếm, nút Bắt đầu, nút Quay lại và Sửa đổi ô.

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Bước 6 : Bây giờ bạn hãy kích hoạt điện thoại cảm ứng về chính sách Apps Corner, nhấn vào nút mũi tên ( khởi chạy ) nằm ở cuối màn hình hiển thị là xong .

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Bước 7: Nếu muốn thoát khỏi chế độ ứng dụng ẩn bằng App Corner, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và vuốt sang phải. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu nếu bạn đã thiết lập trước đó.

ứng dụng bảo mật trên windows phone

Vậy là từ nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mỗi khi có người lạ mượn máy hoặc nhà bạn có con nhỏ, cầm máy. Bạn chỉ cần kích hoạt chính sách này trên tổng thể các tài liệu và ứng dụng bạn muốn sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn ..

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments