Cách Cài Ứng Dụng Cho Windows Phone Từ Máy Tính, Windows Phone 8

Bạn nên cài đặt ứng dụng vào máy từ cửa hàng ( store) nếu bạn đang sở hữu một thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows Phone. Còn khi bạn đang có trong tay điện thoại chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn có thể tiết kiệm được bộ nhớ trong bằng cách cài đặt game, ứng dụng vào thẻ nhớ điện thoại nếu như điện thoại của bạn có hỗ trợ thẻ SD.

*
Cài ứng dụng Windows Phone từ thẻ nhớ

Cài ứng dụng Windows Phone từ thẻ nhớ

Khi bạn thiết lập những ứng dụng này vào thẻ nhớ sẽ không có gì khác với setup vào bộ nhớ trong, những ứng dụng này vẫn sẽ hiển thị thông thường với những tính năng sẵn có của nó. Việc thiết lập game hay ứng dụng Windows Phone trên thẻ nhớ cũng tựa như như cách cài ứng dụng từ File. apk trên Android thôi những bạn ạ. Các bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

Cách cài đặt ứng dụng cho Windows Phone từ thẻ nhớ SD

Như mình đã san sẻ ở trên việc thiết lập lên thẻ nhớ tương đối giống với cách bạn cài. APK cho Android vậy. Điểm khác cơ bản ở đây là Windows Phone thì dạng file đó là. XAP bạn hoàn toàn có thể tải về từ Store sau đó chuyển sang thẻ nhớ. Bạn đang xem : Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) và đã đăng nhập vào điện thoại của mình thì bạn mới có thể tải được ứng dụng.

You watching: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Trên Web bạn tải file. XAP từ Windows Phone Store bằng cáchĐầu tiên bạn truy vấn trang http://www.windowsphone.com và đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, chọn sang mục “ Ứng dụng + Trò chơi “ .

*
Bạn sẽ thấy 1 giao diện giống như chợ ứng dụng Market Place trong điện thoại cảm ứng tại đây .

*
Việc tiếp theo bạn cần làm là bạn hãy lựa chọn ứng dụng, game show đang cần để tải về. Ví dụ như tải ứng dụng Facebook, zalo, skype ví dụ điển hình .

*

Sau đó bạn sẽ chuyển sang trang web với đầy đủ thông tin chi tiết về ứng dụng hay trò chơi mà chúng ta vừa chọn.

See more: Cách Format Đĩa Cd-R – How To Format A Cd (With Pictures)

*

Làm thế nào để DI chuyển, Chép file từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ hoặc 1 dây cáp để liên kết bộ nhớ trong của điện thoại thông minh, mục tiêu của việc chỉ là sao chép tập tin vừa tải về vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Sở dĩ cần chuẩn bị sẵn sàng như vậy vì mình sẽ dùng file này để thiết lập ứng dụng .

Những thao tác đơn giản để cài đặt ứng dụng Windows Phone 10 trên Lumia từ thẻ nhớ

Bây giờ bạn hãy ngắt liên kết với máy tính và chuyển sang tháo tác trên thiết bị di động của bạn nhé. Trên di động Windows Phone của mình, bạn vào start màn hình hiển thị ( màn hình hiển thị chính ) rồi tiếp theo bạn chạm vào dòng chữ SD card. Nếu bạn mới cắm thẻ vào thì bạn chú ý quan tâm là phải chờ một chút ít thời hạn để điện thoại cảm ứng nhận dạng ra thẻ microSD .Lưu ý : Trong trường hợp bạn không thấy mục thẻ nhớ SD, bạn nhấn vào hình tượng 3 dấu chấm … chọn Cài đặt ứng dụng địa phương .

Bạn sẽ nhìn thấy những app thích hợp nằm trong mục ” Compatible apps ” ở trong giao diện mới trên điện thoại thông minh. Sau đó bạn chọn tiếp một hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn cài bằng cách chạm vào những ô đầu dòng, sau đó nhấn Install ( “ Cài đặt ” ) .

Trong trường hợp tập tin *.xap không phải là phiên bản mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như hướng dẫn ở trên. Và thế là chúng ta đã có 1 ứng dụng đáp ứng được mong muốn của bản thân mà không cần tải từ Store rồi.

See more: Học Viên Đánh Giá Gì Về Trung Tâm Saigon Vina Có Tốt Không ?

Nhờ có thẻ nhớ SD mà bạn sẽ được tự động cài đặt ứng dụng, game và nhiều thứ khác

Đầu tiên, những bạn vào list ứng dụng trong Windows Phone 8.1 / Windows Phone 10Tiếp theo bạn cuộn cho đến khi nhìn thấy Storage sense và bạn hãy mở phần này raKhi đó bạn sẽ nhìn thấy bốn thể loại ở phía dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và nhiều thứ khác

Sau đó bạn bấm vào phần phone khi bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt và lựa chọn phần SD card

Không thể không công nhận một điều rằng với bản Windows Phone 8.1, Microsoft đã thêm vào tính năng này làm cho việc tàng trữ dung tích điện thoại thông minh trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều dung tích bộ nhớ trong của thiết bị di động .Giờ chắc những bạn sẽ không cần đau đầu tâm lý làm thế nào để setup ứng dụng Windows Phone lên thẻ nhớ nữa đúng không ? Chỉ với 3 thao tác khá đơn thuần : Tải ứng dụng – Chép vào thẻ nhớ – Cài đặt trên điện thoại thông minh là bạn đã hoàn tất được việc làm này rồi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments