Game Audition là gì? Âm nhạc kết hợp điệu nhảy sôi động

Game Audition là 1 tựa game đình đám vào 14 năm về trước. Đối với thế hệ 8x, 9x thì tựa game này đã không còn quá xa lạ. Để hiểu rõ về game này hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn Game Audition là gì? Cũng như cách chơi game này ở dưới bài viết sau đây.

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal

Advertisement

Game Audition là gì?

Audition là trò chơi trực tuyến được phát hành bởi tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Đây là một trò chơi gắn bó khá nhiều kỷ niệm đối với giới trẻ 8x 9x. Mặc dù hoạt động hơn 14 năm, nhưng sức hút của game Audition vẫn thu hút được nhiều người chơi.

Audition là 1 trò chơi âm nhạc kết hợp các điệu nhảy hot hit hiện nay. Là nơi bạn có thể tham dự những điệu nhảy tuyệt vời chỉ với vài nút bấm đơn giản. Bạn có thể thi đẩu với bạn bè và sáng tạo với những bài hát hoản hảo nhất. Tất cả điều bấm với các mũi tên và các phím lên, xuống.

game-audition-la-gi-mindovermetal

Ngoài ra, Auditon còn đầu tư vào khoản trang phục nhân vật. Với hàng nghìn trang phục khác nhau, bạn thỏa sức lựa chọn và mua skin cho nhân vật. Bạn có thể mua bằng vàng hoặc mua bằng cách nạp tiền vào để mua.

Advertisement

Để có thể chơi được game bắt buộc người chơi có có tên đăng nhập và pass.

game-audition-noi-cam-xuc-duoc-thang-hoa-mindovermetal

Tưởng chừng các game thủ phải chào tạm biệt tựa game huyền thoại 1 thời này. Khi mà VTC đưa ra thông báo chính thức ngưng phát hành Auditon vào cuối năm 2020. Khi nghe tin Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành, giới trẻ đã phản ứng mạnh mẽ trước thông báo này.

Tuy nhiên mới đây VTC đã thành công thương lượng với đối tác Hàn Quốc. Đã đem tựa game huyền thoại này quay lại thị trường Việt Nam với tên gọi mới là New Audition viết tắt là AU. New Audition hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ đến cho người chơi.

Advertisement

game-audition-tiep-tuc-phat-hanh-tai-viet-nam-mindovermetal

Các đặc điểm của game Audition

Thực hiện những phím nhảy dễ dàng để biên đạo những điệu nhảy

Hãy nhảy những vũ điệu tuyệt vời với các phím mũi tên và phím cách, tất cả bạn phải cảm nhanh giai điệu và các thao tác phải nhanh chóng.

cac-dac-diem-cua-game-audition-mindovermetal

Tất cả sẽ được thể hiện trong Audition với nhiều kiểu nhảy

Hãy biên tập với nhiều kiểu nhảy đấu, Hay thể hiện những kỷ thuật điêu luyện và tài năng của bạn trong các cuộc nhảy thể tự do . Nhảy đơn thể hiện tài năng, nhảy cả đội với chiến thắng thuộc về sự hợp tác và ăn ý… tại đây có vô càng các kiểu nhảy đang chờ đón bạn.

Những sân khấu rực rỡ với âm thanh độc đáo!

Mỗi bài hát sẽ có hiệu ứng sân khấu khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó khi vào game bạn sẽ chọn phòng hoặc ngẫu nhiên cùng với các bản nhạc và giai điệu nguyên bản.

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal-1

Advertisement

Cách chơi game Audition

Auditon có lối chơi nhảy kết hợp âm nhạc. Người chơi có thể lựa chọn những chế độ nhảy khác nhau và bản nhạc khác nhau. Mỗi bài hát tương đương với 1 trận đấu giữa các người chơi với nhau.

Nhảy bình thường

Đây là chế độ nhảy cơ bản nhất của Audition. Nó gồm có cấp độ 1~7 với thể loại tự do 1; cấp độ 8~9 với thể loại tự do 2 và chế độ Finish movie.

Đây được cho là thể loại dễ nhất và hay nhất trong từng cấp độ.

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal-3

Chế độ nhảy tự do

Advertisement

Những ai thích nhảy theo kiểu tự do với cùng bản nhạc mình yêu thích thì nên chọn kiểu nhảy này.

Chế độ nhảy Choreography

Nếu bạn thích tươi trẻ mới mẻ, cùng với các phím mũi tên hiện lên đa dạng và phong phú trong suốt cũ điệu đầy ngẫu hứng.

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal-2

Chế độ chơi đội

Việc hợp tác chơi đội là chế độ nhảy mà tại đó các đội được chia thành 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3.

Advertisement

Chế độ nhảy nhóm phối hợp

Chia đều các lượt nhảy lại với nhau, chế độ này phù hợp với những người chơi thích nói chuyện chung với nhau. Mỗi người sẽ tận dụng các lượt chơi của mình để nói chuyện.

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal-4

Chế độ nhảy đôi
Một đội sẽ có hai người cùng nhảy chung với nhau, cùng nhịp để có thể lên cấp độ dễ dàng hơn.Tại đây bạn cũng có thể tặng hoa, tặng điểm cho người đối diện.

Chế độ nhảy DEL

Del (dấu ngược): Các game thủ Audition phải bấm ngược lại dấu màu đỏ từ level 6 trở lên điểm số sẽ khác từ cấp 1 đến cấp 6.

Del (Bomb): Level 6 trở lên các game thủ Audition phải bấm các dấu cách các trái bom để hoàn thành level. Khi game thủ bấm nhầm quả bom sẽ nổ và Miss.

Advertisement

game-audition-la-gi-am-nhac-ket-hop-dieu-nhay-soi-dong-mindovermetal-5

Nhóm del (Perfect): Mỗi lần đạt Perfect từ level 6 trở lên game thủ sẽ được bấm trước một dấu ngoài cùng (tối đa 3 dấu). Mỗi lần Cool game thủ sẽ bị trừ một nút bấm trước và khi Bad hay Miss game thủ sẽ bị trừ toàn bộ.

Del (Double): Số lượng nút đỏ sẽ tăng lên gấp đôi theo số del , nhớ bấm ngược lại nhé.

Insane (Perfect): Dùng thêm điểm bất kỳ khi người chơi bấm được Perfect trên thanh.

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn game audition là gì? Cũng như các chế độ trong game này. Để hiểu hơn nhiều các loại game PC khác. Hãy thường xuyên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày nhé!

5/5 - (10 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments