Limbo game là gì? Hướng dẫn cách tải game Limbo

Limbo đã chính thức được liệt vào danh sách các siêu phẩm trong ngành công nghiệp game. Vậy công thức thành công của Limbo game là gì? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

limbo-game-la-gi-mindovermetal

Giới thiệu về Limbo game

Limbo game là gì?

Limbo là một tựa game thuộc chủ đề trí tuệ, sinh tồn kinh dị. Được hãng Playdead cho ra mắt trước công chúng vào năm 2010. Mặc dù được phát hành từ lâu, nhưng sức hấp dẫn và ý nghĩa trong game vẫn được nhắc đến rất nhiều.

limbo-game-la-gi-huong-dan-cach-tai-game-limbo-4

Cách chơi Limbo game

Trò chơi điện tử là một hình thức nghệ thuật tạo ra từ hình ảnh, âm thanh và một chút gì đó khá bí ẩn. Limbo là một trong 3 ví dụ hoàn hảo trong phương diện này. Khi vào game, người chơi sẽ thấy không có văn bản, không có đối thoại và chỉ có những bước chân dồn dập. Đôi lúc chỉ có tiếng mưa, quạ bay, càng khiến nhân vật trở nên cô đơn.

cach-choi-game-limbo-mindovermetal

Một mình bạn phải trải qua những thử thách nguy hiểm với những cạm bẫy, hầm chông. Nếu không cẩn thận thì nhân vật sẽ bị chông xuyên người, bị giật điện, đá đè,… những cảnh tượng đó sẽ lặp lại rất nhiều lần trong quá trình chơi.

Trò chơi được thiết lập để truyền đạt hoàn cảnh và quan hệ nhân quả đến người chơi một cách đơn giản nhất. Nền tảng cấu đố 2D đen trắng là một trong những game Limbo hay nhất mà bạn từng chơi.

cach-choi-game-limbo-mindovermetal-1

Và cách chơi như sau: Đầu tiên bạn sẽ điều khiển một cậu bé thức dậy trong một khu rừng. Tiếp theo bạn phải điều khiển cậu bé đi khám phá khu rừng bằng cách trải qua các thử thách nguy hiểm. Từ đầu đến cuối trò chơi sẽ khiến người chơi phải kinh ngạc và thú vị.

Điều bạn cần là bắt đầu di chuyển cậu bé này chạy, nhảy, đu dây, đẩy, kéo đồ vật và bám vào tường bằng việc di chuyển trên bàn phím.

cach-choi-game-limbo-mindovermetal-2

Hướng dẫn cách tải Limbo Game

Cách tải game trên Android

B1: Truy cập vào CH Play trên điện thoại,

B2: Vào ô tìm kiếm gõ “Limbo” lick vào game

B3: Chọn thánh toán có giá 114.000 VND

Cách tải game trên iOS

cach-tai-game-limbo-tren-ios-mindovermetal

B1: Truy cập vào App Store trên điện thoại,

B2: Vào ô tìm kiếm gõ “Limbo” click vào game

B3: Chọn thanh toán

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải game Limbo về smartphone. Hiện nay Limbo đã có phiên bản free dành cho người chơi muốn trải nghiệm. Chỉ cần kích vào cài đặt chỉ trong từ 2-5 phút Limbo sẽ xuất hiện trên máy và bắt đầu chơi thôi.

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn Limbo game là gì? Cũng như cách tải game trên điện thoại. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về game Limbo và đừng quên theo dõi Mindovermetal để thường xuyên cập nhập các loại Game Mobile hay nhé!

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments