Samsung Không Hiển Thị Ứng Dụng Bị Ẩn Trên Samsung Cực Nhanh Theo Nhu Cầu

Ẩn ứng dụng là thói quen của một số người dùng Android, nhằm giúp màn hình của máy thêm gọn gàng. Thế nhưng phải làm thế nào để mở ứng dụng bị ẩn trên Android lại là điều mà không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: ứng dụng bị ẩn trên samsung

Advertisement

Màn hình chính của smartphone Android có quá nhiều ứng dụng khiến một số người dùng cảm thấy “ngứa mắt” mỗi khi nhìn vào máy. Để xử lý tình trạng này, họ đã sử dụng tính năng ẩn ứng dụng được trang bị sẵn trên chiếc smartphone của mình. Sau khi sử dụng tính năng này bạn thấy màn hình sẽ bị mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android. Đây là một tính năng hữu ích, vừa giúp sắp xếp lại màn hình điện thoại, vừa giúp bạn ẩn một vài ứng dụng nhạy cảm nếu muốn. Tuy nhiên sau khi ẩn ứng dụng, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng không biết mở lại ứng dụng này ra sao. Vậy cách nào mở ứng dụng bị ẩn trên Android?

*Nếu cũng đang đương đầu với thực trạng tương tự như, bạn chỉ cần vận dụng hướng dẫn được gợi ý bên dưới .

Advertisement

❛❜Cách mở ứng dụng bị ẩn trên Android siêu đơn giản

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng App Drawer trên màn hình chính. Biểu tượng này thường bao gồm nhiều chấm tròn nhỏ, 3 chấm tròn thẳng hàng, biểu tượng bánh răng cưa, 3 dấu gạch ngang,… và thường nằm ở bên phải trên cùng hoặc ở giữa dưới cùng màn hình (tùy từng dòng máy). Nếu không tìm thấy biểu tượng App Drawer, bạn hãy vào Cài đặt và chọn mục Màn hình.

*

Advertisement

Bước 2: Bạn chọn tiếp Màn hình chờ => Cài đặt màn hình chờ.

Xem thêm: Cấu Hình Metal Gear Solid 5 Quá Nuột Dành Cho Game Thủ, Cấu Hình Metal Gear Solid 5

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Ẩn ứng dụng. Tại đây, các ứng dụng bị ẩn sẽ xuất hiện ngay trên đầu. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (-) để bỏ ẩn ứng dụng này. Sau đó, bạn quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng đó như bình thường là được.

Advertisement

Trong quá trình sử dụng bạn hay gặp phải lỗi tự thoát ứng dụng. Vì vậy hãy xem ngay bài viết sau: Làm thế nào để khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android ?

Lưu ý:

Ở một số dòng máy, bạn có thể mở ứng dụng này bằng cách vào Cài đặt => Ứng dụng => Biểu tượng Menu (Cài đặt, dấu 3 chấm) trên góc phải => Hiển thị ứng dụng đã ẩn.Trong quy trình sử dụng bạn hay gặp phải lỗi tự thoát ứng dụng. Vì vậy hãy xem ngay bài viết sau : Ở một số ít dòng máy, bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng này bằng cách vào

*

Xem thêm:

Cách thực thi của thủ pháp trên từng dòng máy hoàn toàn có thể khác nhau giữa từng dòng máy. Nếu sau khi triển khai cách trên, bạn vẫn không hề mở ứng dụng bị ẩn, hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Xem thêm : Sinh Năm 1979 Cung Gì ? Cung Gì ? Hợp Màu Sắc Gì Và Hướng Nào ?

Advertisement

Như vây, mở ứng dụng bị ẩn trên Android là một thủ thuật siêu dễ dàng. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn sẽ nhanh chóng áp dụng thủ thuật này thành công.

*

Trung Hải

Xin chào ! ! Mình là Hải. Rất thích công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng là Điện Thoại. Mình làm Blog này là để san sẻ đến đồng đội những thủ pháp, ứng dụng hay cho điện thoại thông minh.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments