Những điều cần biết khi chơi game Tiên Chiến CMN

Vào 10h ngày 25/10 vừa qua, siêu phẩm game nhập vai tiên hiệp Tiên Chiến CMN chính thức trình làng cộng đồng game thủ Việt Nam. Với những tính năng đặc sắc cùng với đồ họa tuyệt đẹp, Tiên Chiến CMN được đánh giá là tựa game pc mà bạn nên chơi thử trong năm này. Cùng Mindovermetal đi tìm hiểu rõ hơn về cách chơi game Tiên Chiến CMN để có thể trở thành một cao thủ tiếng tăng lừng lẫy.

Giới thiệu về game Tiên Chiến CMN

Tiên Chiến CMN là một trò chơi được nhà phát hành CMN Online phát hành vào ngày 25/10/2021. Tiên Chiến  là một trong những game kiếm hiệp PC nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế ngay sau khi có thông báo ra mắt, Tiên Chiến nhận rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-3

Gameplay của game Tiên Chiến

Đánh giá tổng quan về Tiên Chiến thì tựa game này cũng khá giống với các game nhập vai tiên hiệp khác của Trung Quốc. Game có hình ảnh và đồ họa nhiều màu sắc và bắt mắt. Không những thế có đầy đủ các tính năng nổi bật để người chơi trải nghiệm.

Nhà phát triển game cũng thêm tính năng auto thực hiện được gần hết mọi thao tác trong game. Ví dụ như tự di chuyển, đối thoại với NPC, làm nhiệm vụ, farm quái,…. Như vậy các game thủ có thể vừa chơi game lại có thể làm những công việc khác.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-8

Hệ thống boss của Tiên Chiến được người chơi đánh giá khá cao. Trong game có hơn 130 boss có cấp độ khó – dễ khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng từ việc tiêu diệt boss. Ngoài ra game còn có nhiều hoạt động để người chơi tham gia. Ví dụ như PVP, PVE, tầm bảo,… Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng cũng như nguyên liệu nhờ vào việc tham gia các hoạt động này.

Game Tiên Chiến có hệ thống VIP gồm 20 cấp bậc. Người chơi phải nạp tiền, hoặc là làm nhiệm vụ chỉ địch thì mới có thể nâng cấp VIP. Đồng thời được hưởng được những phúc lợi mà VIP đem lại.

Hình ảnh được tối ưu hóa

Game Tiên Chiến sử dụng dụng đồ họa 2D và 3D kết hợp vì thế dung lượng game khá là nhẹ. Như vậy tránh được tình trạng giật lag khi nhiều người chơi hoạt động tụ tập lại cùng 1 chỗ. Ngay ở những bãi train quái nơi các game thủ tập trung đông đúc thì cũng không có hiện tượng giật, lag xảy ra.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-9

Việc di chuyển giữa các khu vực, ra vào phụ bản diễn ra nhanh chóng. Những game thủ không cần phải đợi quá lâu trong việc chuyển cảnh. Như vậy cho thấy được nhà phát triển game đã làm tối ưu hóa game rất tốt.

Hướng dẫn cách chơi game Tiên Chiến

Train quái – đánh boss

Để lên cấp nhanh chóng thì bắt buộc game thủ phải hoàn thành hết các nhiệm vụ phó bản. Ngoài ra việc train quái rất có lợi ích giúp cho người chơi kiếm điểm kinh nghiệm. Game thủ cũng sẽ kiếm được rất nhiều EXP nhờ vào việc chăm chỉ đánh boss.

Game Tiên Chiến CMN có 1 hệ thống boss vô cùng đa dạng với hơn 130 boss các loại. Cấp độ boss càng cao thì phần thưởng sẽ phong phú và nhiều hơn. Người chơi cần phải nâng cấp và trang bị nhân vật mới có thể hạ gục boss dễ dàng.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-9

Hệ thống VIP

Như đã nói ở phía trên, game Tiên Chiến CMN có tổng cộng 20 cấp bậc VIP. Mỗi cấp bậc sẽ đem lại không ít lợi ích và đặc quyền cho người chơi. Nếu ở 1 số trò chơi kiếm hiệp khác, bắt buộc người chơi phải nạp tiền thì mới nâng cấp được VIP. Thì Tiên Chiến lại làm không làm như thế.

Người chơi hoàn toàn có thể thăng hạng VIP nhờ vào nạp tiền. Hoặc có thể nâng cấp VIP nhờ vào việc làm nhiệm vụ tiêu diệt boss theo chỉ định. Như vậy các game hoàn toàn có thể dựa vào cày cuốc vẫn có thể được hưởng lợi ích của VIP đem lại.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-9

8 đại cảnh giới và Độ Kiếp

Tiên Chiến CMN là game lấy đề tài tu tiên, vì thế trò chơi sẽ có hệ thống cảnh giới. Bao gồm 8 cảnh giới: Luyện Thể, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Mộng Kết, Hóa Thần, Động Hư, Đại Thừa.

Ở cảnh giới Luyện Thể chỉ có 1 vòng nhiệm vụ mà thôi. Còn 7 cảnh giới còn lại bắt buộc người chơi phải vượt qua 3 vòng nhiệm vụ. Mỗi lần vượt qua cảnh giới mới, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng phong phú.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-4

Gom trang phục, kim cương miễn phí

Game Tiên Chiến CMN rất biết cách chiều lòng người chơi. Khi mà thường xuyên phát thưởng nhiều kinh nhiệm, tiền tài và vật phẩm. Người chơi có thể gom kim cương miễn phí thông qua việc online mỗi ngày. Hay như tiêu diệt boss, gửi lời chúc phúc đến hảo hữu,…

Ngoài ra thì trang phục trong Tiên Chiến CMN cũng rất hữu ích. Khi người chơi đạt tới cảnh giới Mộng Kết sẽ mở khóa được tính năng chiến giáp. Chỉ khi chiến giáp này đạt tới giai vị nhất định thì game thủ sẽ nhận được trang phục miễn phí.

huong-dan-cach-choi-game-tien-chien-danh-cho-tan-thu-5

Rèn đúc trang bị

Hệ thống rèn đúc trang bị của trò chơi vô cùng đa dạng và phong phú. Người chơi có thể tùy ý thay đổi các chỉ số của nhân vật. Hệ thống này sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp 105. Những phương thức rèn đúc trang bị lần lượt được mở mỗi khi người chơi tăng cấp.

  • Cường hóa: Giúp cho bộ trang bị của nhân vật gia tăng các thuộc tính cơ bản. Cảnh giới càng cao thì cấp cường hóa tối đa sẽ càng lớn.
  • Thức tỉnh: Cần sử dụng Đá Thức Tỉnh để trang bị của người chơi mở thêm thuộc tính mới.
  • Bảo thạch: Mỗi trang bị sẽ có 4 vị trí để người chơi khảm bảo thạch. Vị trí thứ 5 dành cho bảo thạch truyền kỳ. Ghép các bảo thạch cấp thấp lại với nhau sẽ cho ra bảo thạch cấp cao.
  • Tiến hóa: Sử dụng Đá Hư Không và 1 trang bị cùng vị trí và đẳng cấp, người chơi có thể tiến hóa cho trang bị đó để nhận thêm thuộc tính hoặc là kỹ năng đặc biệt.

Như vậy Mindovermetal đã tổng hợp lại những kinh nghiệm hướng dẫn cách chơi game Tiên Chiến CMN dành cho những tân thủ. Hy vọng với những bí kíp trên sẽ giúp bạn trở thành 1 cao thủ uy danh lừng lẫy. Đừng bỏ lỡ những game PC mới nhất và hot nhất trong những bài viết tiếp theo.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments