10 ỨNg dụng phải có cho BlackBerry 2021

Cách đây không lâu, từ ” BlackBerry ” và ” ứng dụng ” không thuộc cùng một câu. Chắc chắn, điện thoại cảm ứng mưu trí BlackBerry của bạn có năng lực chạy ứng dụng ; nó thậm chí còn còn đi kèm với một vài ứng dụng được setup. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ứng dụng hiệu suất của bên thứ ba, bạn đã không suôn sẻ .
May thay, mọi thứ đã biến hóa. Ngày nay, mọi người muốn nhiều hơn từ điện thoại thông minh mưu trí của họ, và những đơn vị sản xuất điện thoại thông minh – và những nhà tăng trưởng ứng dụng của bên thứ ba – đang phân phối những nhu yếu đó. Hầu hết những điện thoại thông minh BlackBerry mới gồm có nhiều ứng dụng hơn những phiên bản trước kia – thậm chí còn bạn sẽ tìm thấy bộ ứng dụng văn phòng Documents To Go được thiết lập trên hầu hết những kiểu máy mới. Và hàng nghìn ứng dụng có sẵn để tải xuống và mua. Nhà sản xuất BlackBerry Research In Motion ở đầu cuối cũng tham gia vào hành vi này, khi công ty sẵn sàng chuẩn bị tung ra BlackBerry Application Storefront, câu vấn đáp của nó cho App Store của iPhone, vào tháng tới
Nhưng bạn không phải chờ đón Cửa hàng nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng BlackBerry. Rất nhiều ứng dụng tuyệt vời đang diễn ra – bạn chỉ cần biết tìm chúng ở đâu. Chúng tôi đã làm tròn mười công cụ hoàn toàn có thể làm cho BlackBerry của bạn trở nên tốt hơn. Danh sách này không có nghĩa là tổng lực ; phần khó khăn vất vả nhất là đánh nó xuống chỉ còn mười thương hiệu. Vì vậy, nếu ứng dụng BlackBerry yêu quý của bạn không có ở đây, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới .

Bạn đang đọc: 10 ỨNg dụng phải có cho BlackBerry 2021

Advertisement

[Đọc thêm: Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách.[ Đọc thêm : Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách .

Documents To Go, Premium Edition
DataViz
$ 70; BlackBerry OS 4.5 hoặc cao hơn

Tôi biết, tôi chỉ nói rằng hầu hết những điện thoại cảm ứng BlackBerry mới đều có phiên bản Documents To Go đã được thiết lập. Và họ làm – nhưng đó là phiên bản tiêu chuẩn. Ứng dụng đó sẽ được cho phép bạn xem và chỉnh sửa những tệp Microsoft Office hiện có, nhưng nó sẽ không được cho phép bạn tạo những tệp mới ; cho những năng lực đó, bạn cần có phiên bản Premium. Cả hai phiên bản đều được cho phép bạn mở những tài liệu Microsoft Word, Excel và PowerPoint hiện có một cách nguyên bản, thế cho nên bạn không cần quy đổi chúng để xem chúng đúng cách. Họ thậm chí còn còn được cho phép bạn xem những biến hóa được theo dõi và được cho phép bạn chèn nhận xét vào bảng tính .

PeeKaWho
SmrtGuard
$ 10; BlackBerry OS 4.1.0 hoặc cao hơn

Có vẻ như không phải là một rắc rối kinh khủng khi mở ứng dụng e-mail BlackBerry của bạn mỗi khi bạn nhận được tin nhắn. Nhưng tại sao không làm mọi việc thuận tiện với chính mình ? PeeKaWho bật lên một cảnh báo nhắc nhở khi bạn có một tin nhắn e-mail đến, cho bạn biết ai đã gửi nó, chủ đề và một đoạn văn bản. Bằng cách đó, bạn sẽ biết liệu thông tin có đủ quan trọng để đọc ngay lập tức hay không hoặc liệu nó hoàn toàn có thể đợi cho đến khi bạn hoàn thành xong trách nhiệm hiện tại của mình hay không. Các cảnh báo nhắc nhở đặc biệt quan trọng hữu dụng nếu bạn đang soạn một e-mail khác – chúng cho phép bạn xem thư mới mà không làm mất thư mà bạn đang thao tác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo list đen hoặc danh sách trắng để trấn áp số lượng hành lang cửa số bật lên bạn nhận được .

Advertisement

Trình tối ưu hóa CRM 10.5 Tự do cho BlackBerry
Phần mềm tối đa
$ 229 (người dùng đơn lẻ); BlackBerry OS 4.6 hoặc cao hơn

Để máy tính xách tay của bạn ở nhà – hoặc, tối thiểu, đó là những gì mà ứng dụng CRM ( quản trị quan hệ liên hệ ) này hứa hẹn sẽ giúp bạn triển khai. Maximizer CRM dành cho BlackBerry phân phối nhiều tính năng của ứng dụng CRM dành cho máy tính để bàn phổ cập của công ty trong phiên bản tận dụng những tính năng của điện thoại thông minh mưu trí của bạn ; ví dụ : bạn hoàn toàn có thể mở màn cuộc gọi hoặc khởi đầu soạn thảo e-mail cho một trong những địa chỉ liên hệ của mình từ trong ứng dụng Tự do. Mới trong phiên bản này là tương hỗ cho những điện thoại thông minh mưu trí Bold và Storm mới phát hành gần đây, cũng như năng lực tiến hành không dây sẽ làm cho đời sống của bạn thuận tiện hơn cho những người IT của bạn. Nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một chương trình CRM độc lập, hoặc song song với những loại sản phẩm dựa trên máy tính để bàn và trình duyệt của công ty .

PocketMac for BlackBerry
PocketMac
Miễn phí; Mac OS 10.4 / 10.5 và bất kỳ điện thoại BlackBerry nào

Một số người có thể nghĩ rằng Mac và BlackBerry không kết hợp, nhưng không phải như vậy. PocketMac là một tiện ích miễn phí cho phép bạn đồng bộ hóa điện thoại BlackBerry của mình với máy tính Mac, giống như ứng dụng BlackBerry Desktop của RIM dành cho PC. Khi điện thoại của bạn được kết nối với máy Mac qua cáp USB, PocketMac sẽ đồng bộ hóa thông tin của bạn, bao gồm lịch, danh bạ, tác vụ, e-mail và ghi chú, từ nhiều ứng dụng khác nhau như iCal, Entourage, Mail.app và Daylite. Bạn thậm chí có thể đồng bộ nhạc từ iTunes.

Advertisement

TwitterBerry
Phần mềm Orangatame
Miễn phí; BlackBerry OS 4.1.0 hoặc cao hơn

Twitter, dịch vụ mạng xã hội được cho phép bạn đăng những update ngắn gọn về những hoạt động giải trí hàng ngày của bạn và tìm hiểu và khám phá cùng loại thông tin từ bè bạn của bạn, cực kỳ phổ cập. Nhiều người không hề đứng mà không có Twitter khi họ rời xa máy tính của họ. Nhập TwitterBerry : Ứng dụng không tính tiền này được cho phép bạn đăng tweet của riêng bạn hoặc xem người khác bằng BlackBerry của bạn. Giao diện là, tốt, cơ bản, nhưng nó được triển khai xong việc làm. Nếu bạn đang rút tiền trên Twitter, TwitterBerry hoàn toàn có thể cung ứng bản sửa lỗi bạn cần .

Opera Mini
Phần mềm Opera
Miễn phí; BlackBerry OS 4.0.0 hoặc cao hơn

Nếu bạn muốn mở màn một cuộc tranh luận giữa những người dùng BlackBerry, chỉ cần hỏi xem họ thích trình duyệt di động nào. Một số người vui mừng với Trình duyệt BlackBerry mới nhất, trong khi những người khác gọi nó là rác rưởi và khăng khăng đòi thay thế sửa chữa của bên thứ ba. Tôi ? Tôi đang ở đâu đó ở giữa. Trình duyệt BlackBerry mới, mà bạn sẽ tìm thấy trên những điện thoại cảm ứng như Bold, Storm và Curve 8900 mới, là năm ánh sáng trước những phiên bản trước, nhưng tôi vẫn thấy rằng nó đôi lúc bị cuộn trên một trang hoặc không hiển thị website như nó cần. Đó là nguyên do tại sao tôi muốn có một tùy chọn khác, ví dụ điển hình như Opera Mini ; nó được phong cách thiết kế để chạy một cách nhanh gọn và giúp bạn duyệt những website như chúng có nghĩa là để được nhìn thấy. Và, hey, bạn không hề vượt mặt giá .

YouMail
YouMail
Miễn phí; phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, hoạt động với hầu hết các điện thoại AT & T, T-Mobile, Sprint và Verizon Wireless

Advertisement

Bất cứ ai đã sử dụng iPhone đều biết rằng thư thoại kèm theo hình ảnh là một trong những tính năng tốt nhất – nếu bị bỏ lỡ. Nhưng những công ty khác, như YouMail, đang chú ý quan tâm, tung ra những dịch vụ tương tự như cho những điện thoại cảm ứng mưu trí khác. Thư thoại trực quan YouMail hiển thị list những thư đến của bạn, vì thế bạn hoàn toàn có thể xem họ là ai và họ đến trước khi nghe họ. Nó cũng hoàn toàn có thể ghi âm tin nhắn thoại thành văn bản để bạn hoàn toàn có thể đọc chúng ở những nơi bạn không hề thực thi cuộc gọi, và nó được cho phép bạn tạo nhiều tin nhắn gửi đi cho những người gọi khác nhau .

Viigo
Viigo
Miễn phí; BlackBerry OS 4.1 trở lên, phần cứng BlackBerry 7100 hoặc cao hơn

Viigo khởi đầu như một trình đọc RSS – và nó là một trình đọc tuyệt vời, được cho phép bạn thêm những newsfeed một cách thuận tiện và duyệt tác dụng. Ngày nay, ứng dụng không lấy phí này vẫn là một trình đọc RSS điển hình nổi bật, nhưng nó cũng hoạt động giải trí nhiều hơn nữa, theo dõi thời tiết, thực trạng chuyến bay, điểm số thể thao, giá CP và thậm chí còn là những nhìn nhận về nhà hàng quán ăn .

iSkoot for Skype
iSkoot
Free; Dòng phần cứng BlackBerry 7100 hoặc cao hơn

Bạn không phải rời khỏi thông tin tài khoản Skype của mình sau khi bạn rời khỏi PC. iSkoot được cho phép bạn truy vấn nhiều tính năng của Skype ngay từ điện thoại thông minh mưu trí của bạn. Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với những người dùng Skype khác và bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí số phút bằng giọng nói hàng tháng bằng cách sử dụng Skype cho những cuộc gọi thoại. Thực hiện và nhận cuộc gọi đến và từ những người dùng Skype khác hoặc sử dụng SkypeOut để gọi đến những số điện thoại thông minh thường thì .

Advertisement

Trình cập nhật di động của Google dành cho BlackBerry
Google
miễn phí; hoạt động với tất cả điện thoại BlackBerry

Google cung ứng một bộ sưu tập tuyệt vời những ứng dụng di động, gồm có Google Maps, Gmail, Documents và Sync. Quyết định cái nào để đưa vào đây là một cuộc gọi khó khăn vất vả – cho đến khi tôi nhận ra Google Mobile Updater có ích hoàn toàn có thể như thế nào. Công cụ này được cho phép bạn setup nhiều ứng dụng của Google – gồm có tổng thể những ứng dụng tôi vừa đề cập – cho điện thoại thông minh của bạn và thông tin cho bạn khi có những loại sản phẩm mới hoặc bản update cho những ứng dụng hiện có của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments