Những ứng dụng nên cài ngay sau khi sở hữu iPad Air 2


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 24/10/2014
422 Bình luận

Khi bạn sở hữu một chiếc iPad Air 2 mới, một số ứng dụng dưới đây có thể bạn nên cài đặt ngay.

iPad Air 2

Khi Apple công bố model iPad Air mới, công ty tự hài tuyên bố rằng kho ứng dụng trực tuyến của họ hiện có khoảng 675.000 ứng dụng được tối ưu hóa cho iPad. Đó là một số lượng đủ lớn cho những lựa chọn của bạn, tuy nhiên, danh sách dưới đây có thể là một số ứng dụng hữu ích hơn cả, hoặc là những ứng dụng mà bạn nên cài đặt ngay khi sở hữu chiếc iPad Air 2 mới.

Monument Valley

Monument Valley là tựa game thuộc thể loại puzzle khá hấp dẫn, nó cũng từng xuất hiện trong danh sách “những game xếp hình giải đố hấp dẫn trên Android”, thuộc nội dung bài viêt của chúng tôi cách đây không lâu. Monument Valley có giá 3,99 USD trên AppStore và là tựa game từng đạt được một số giải thưởng về đồ họa đẹp mắt.

Monument Valley

Paper

Paper là một ứng dụng miễn phí dành cho các nghệ sĩ, bạn có thể dùng nó để phác thảo, vẽ những bức tranh sử dụng công cụ là bút chì hoặc bàn chải, với các công cụ khác bạn sẽ phải trả thêm phí để mua nó.

Paper

Evernote

Evernote chắc chắn là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm thấy, đặc biệt là khi bạn sử dụng chiếc iPad của mình cho công việc, hay học tập. Evernote có bố cục gọn gàng và cách tổ chức thông minh. Ngoài việc ghi chú, bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh, trang web, tập tin PDF và nhiều hơn nũa. Trên thực tế, Nicholas Carlson – một nhà báo của Bussiness Insider đã viết cả một cuốn sách 93.000 chữ mà chỉ sử dụng Evernote.

Evernote

Microsoft Office for iPad

Nếu bạn đã có một thuê bao Office 365 thì việc sử dụng ứng dụng Microsoft Office quả là tuyệt vời, bạn có thể thao tác với đầy đủ các chức năng của nó. Ngoài ra, phiên bản tương thích với iPad đã được tân trang lại gần như hoàn toàn về mặt giao diện để mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Office 365

Google Drive

Nếu như bạn không muốn sử dụng một bộ Office cồng kềnh thì Google Drive là sự thay thế tuyệt vời, bạn vẫn có thể tạo và chỉnh sửa văn bản nhưng đơn giản hơn một chút, đổi lại mọi thứ đều được lưu trữ trên Drive của Google và bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào chỉ bằng cách đăng nhập tài khoản Gmail.

google-drive

 

Yahoo New Digest

ứng dụng tin tức tốt nhất của Yahoo, các thiết đặt đều được thực hiện một cách dễ dàng, Yahoo New Digest sẽ gửi cho bạn các tin tức được tối ưu từ nhiều nguồn khác nhau.

Yahoo New Digest

Skype

Skype hiện là ứng dụng tốt nhất phục vụ cho mục đích liên lạc hoặc giao tiếp trong công việc của bạn, Skype là miễn phí khi bạn gọi tới một tài khoản Skype khác, nhưng phải trả tiền nếu bạn muốn gọi tới số thuê bao của bạn bè.

Skype

HBO go

Nếu bạn đang có một thuê bao HBO (15USD), bạn có thể theo dõi các tập phim và chương trình truyền hình trực tiếp trên iPad sau khi tải về ứng dụng HBO Go miễn phí trên AppStore.

HPO Go

Tweetbot​ (2,99 USD) hoặc Twitterific (miễn phí)

Nếu bạn là người sử dụng Twitter rất có thể bạn đang sử dụng một nguồn cấp dữ liệu của bên thứ ba và Tweetbot hay Twitterific là những lựa chọn tốt nhất. Cả hai ứng dụng kể trên đều cho phép tùy biến nhiều hơn hẳn so với ứng dụng Twitter mặc định, nó còn đi kèm với nhiều tính năng bổ sung như khả năng quản lý nhiều tài khoản.

Tweetbot

Replay Video Editor

Replay Video Editor là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, nó cho phép bạn thêm văn bản, âm nhạc và nhiều hiệu ứng khác nhau cho video hay hình ảnh từ Camera Roll. Bạn cũng dễ dàng tải các video lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube hay Instagram.

Replay Video Editor

Ngoài ra, theo như lời của Apple thì iPad Air 2 mới sẽ cho phép ứng dụng dễ dàng truy cập vào bộ xử lý đồ họa của máy hơn và từ đó tăng hiệu suất xử lý dành cho ứng dụng. Replay Video Editor là miễn phí trên AppStore.

>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thời lượng Pin iPad Air 2 thấp hơn iPad Air

CTV.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments