9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021

9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021

27/05/2021

Ngại gì mà không tải ngay 1 trong 9 APP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MẤT GỐC NĂM 2021 mà 4FUN sẽ trình làng ngay sau đây. Vừa vui chơi mà vẫn hoàn toàn có thể nạp kỹ năng và kiến thức tiếng Anh siêu nhanh với “ dế yêu ” của mình .

Biểu hiện của người bị MẤT GỐC TIẾNG ANH là gì?

Những người mất gốc tiếng Anh là những người như thế nào?

– Luôn cảm thấy tiếng Anh rất khó học, khó hiểu .
– Vốn từ vựng hạn chế nên đọc cái gí tương quan đến tiếng Anh cũng thấy gian truân .
– Không chắc về ngữ pháp .
– Kĩ năng nghe, nói tiếng Anh không tốt nên ngại tiếp xúc …
Trên đây là một số ít biểu lộ nổi bật của những người bị mất gốc tiếng Anh. Để khắc phục được những điều trên, tất cả chúng ta cần phải dành thời hạn và nỗ lực thật nhiều. Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và phối hợp nhiều chiêu thức .
Sử dụng những app học tiếng Anh cho người mất gốc đang được vận dụng rất nhiều. Và cách học này đã chứng tỏ được hiệu suất cao của nó. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết cụ thể những ứng dụng chất lượng mà nhiều người tin dùng nhất .

>>>>> Xem thêm: Vừa học vừa chill cùng 4 app xem phim song ngữ

Có rất nhiều app học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy nhiên ta hoàn toàn có thể chia thành một số ít loại chính như sau :
– App học ngữ pháp tiếng Anh .
– App học từ vựng tiếng Anh .
– App học tiếp xúc tiếng Anh .

Ngay sau đây 4FUN sẽ liệt kê các phần mềm theo từng loại để bạn đọc tham khảo.

APP HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

1. English Grammar Ultimate

app học tiếng anh hiệu quả - 4funlanguage.com

Nếu bạn đang cần học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc, lấp đầy lỗ hổng về kỹ năng và kiến thức thì đừng bỏ lỡ English Grammar Ultimate .
Đây là app học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bạn sẽ nhận ra sai lầm đáng tiếc về ngữ pháp phổ cập trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được trường hợp đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là đúng mực nhất. Sau mỗi bài học kinh nghiệm sẽ có bài tập trắc nghiệm để bạn ôn tập lại kỹ năng và kiến thức vừa học .

2. Johnny Grammar’s Word Challenge

app học tiếng Anh - 4funlanguage.com

Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cảm ứng nhanh nhất của hội đồng Anh. Các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều bài tập trắc nghiệm từ vựng, ngữ pháp và những nguyên tắc chung. Bài tập được phân theo những Lever từ dễ đến trung bình và khó theo chủ đề khác nhau .

3. Phrasal Verbs

app học tiếng anh - 4funlanguage.com

Khi nhắc đến những ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên di động không hề bỏ lỡ cái tên Phrasal Verbs. Ứng dụng tập trung chuyên sâu vào những cụm động từ tiếng Anh giúp hỗ trợ thêm về ngữ pháp cho bạn .
Đặc biệt là bạn sẽ được học những cụm động từ trải qua hình ảnh vui nhộn, ví dụ để thuận tiện ghi nhớ, khắc sâu kiến thức và kỹ năng .
>> >> Xem thêm : 10 website đọc báo Tiếng Anh học từ vựng hiệu suất cao nhất cho người mới mở màn

APP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH

4. Learning English Vocabulary

app học tiếng Anh - 4funlanguage.com

Bạn đang do dự không biết đâu là ứng dụng tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh từ đầu ? 4FUN không ngần ngại mà vấn đáp ngay rằng đó là Learning English Vocabulary. Đây là ứng dụng học từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Có phiên âm và hướng dẫn phát âm từ người bản xứ .

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải gật gù hài lòng vì hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

>> >> Xem thêm : Chuẩn phát âm cùng 5 kênh Youtube hay nhất 2021

APP HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Bạn cần phải học tiếp xúc tiếng Anh nhưng lại phát âm chưa chuẩn nên ngại nói. Đừng lo ngại vì đã có những ứng dụng sau đây tương hỗ bạn :

5. Speak English Fluently

app học tiếng Anh - 4funlanguage.com

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc cải tổ năng lực tiếp xúc từ số lượng 0. Speak English Fluently sẽ giúp bạn phát âm những từ, cụm từ vựng tiếng Anh thông dụng. Phát âm chuẩn được sử dụng trong ứng dụng đều là giọng Mỹ .
☀ GIAO TIẾP TRÔI CHẢY chỉ trong 3 tháng
☀ Tham gia ngay KHÓA HỌC CHỈ VỚI 499K

nút đăng kí

6. English Conversation Practice

app học tiếng Anh - 4funlanguage.com

Học phát âm tiếng Anh thôi chưa đủ. Để tiếp xúc tốt bạn cần phải hiểu được cách trò chuyện của người bản xứ. Không có lựa chọn nào tốt hơn English Conversation Practice. Ứng dụng giúp bạn hiểu rõ hơn về những cuộc hội thoại giữa những người bản xứ .
Dù mới là người mở màn hoặc đang mất gốc tiếng Anh, bạn vẫn thuận tiện tiếp thu được. Ứng dụng được cho phép bạn thực hành thực tế phát âm tiếng Anh qua tính năng nhận dạng giọng nói, ghi âm lại bài học kinh nghiệm của bạn. Từ đó bạn sẽ biết được sự văn minh của bản thân qua mỗi quá trình. Có hơn 200 chủ đề cho những cuộc hội thoại trong ứng dụng để bạn rèn luyện. Nếu muốn cải tổ nhanh gọn kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tiếng Anh của mình thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé .

7. SpeakingPal

SpeakingPal - 4funlanguage.com

Một ứng dụng tuyệt vời trên di động hoàn toàn có thể cải tổ năng lực nói tiếng Anh của bạn nhanh gọn. Phần mềm được trang bị công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói siêu đúng chuẩn. Cuộc hội thoại với người bản xứ nói tiếng Anh sẽ được mô phỏng để tất cả chúng ta luyện kỹ năng và kiến thức nói tiếng Anh của mình. Các bài học kinh nghiệm được chia thành từng Lever đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn thuận tiện tiếp cận, văn minh nhanh gọn .
Trên đây là những ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc giúp bạn cải tổ tổng lực những kỹ năng và kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và tiếp xúc. Hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình ứng dụng tương thích nhất .
Ngoài những ứng dụng trên, những bạn cũng thể “ ngó qua ” 1 số ít ứng dụng giúp học cả từ vựng và ngữ pháp cấp tốc .

8. Duoling

duolingo - 4funlanguage.com

Bạn đang cảm thấy phương pháp học tiếng Anh hiện tại của mình thật nhàm chán, khô khan ? Hãy thử ngay ứng dụng Douling, một ứng dụng tuyệt vời chữa mất gốc tiếng anh .
Bạn hoàn toàn có thể cải tổ những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc qua game show làm tăng cảm xúc hứng thú học tiếng anh. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng cũng được cải tổ trải qua những câu hỏi. Điều đặc biệt quan trọng Duoling sẽ nhắc nhở bạn việc học tiếng Anh mỗi ngày. Bài học mở đầu hàng ngày sẽ là những động từ cơ bản, cụm từ, câu. Như vậy bạn sẽ được cải tổ tổng lực những kĩ năng tiếng Anh của mình với Douling .
>> >> Xem thêm : Vừa chill nhạc vừa học Tiếng Anh

9. Hello English

Editors' choice - 4funlanguage.com

Thêm một ứng dụng di động giúp người mất gốc tiếng Anh cải tổ nhanh gọn những kiến thức và kỹ năng nghe, nói và sử dụng từ vựng, ngữ pháp .
Đã có tới 24 triệu người tin dùng ứng dụng này. Phần mềm có tổng số 475 bài học kinh nghiệm không tính tiền và từ điển chưa tới 10.000 từ. Nội dung bài học tập trung vào những đoạn hội thoại tiếng Anh, những chủ đề ngữ pháp, từ vựng. Ưu điểm là bạn hoàn toàn có thể học offline. Bên cạnh đó Hello English sẽ giúp bạn tạo cảm hứng học tiếng Anh qua những game show. Mỗi ngày sẽ có bài tập thực hành thực tế để người học ôn luyện .

4FUN đã giới thiệu đến các bạn 9 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay một trong số chúng về chiếc dế yêu của mình để bắt đầu học tiếng Anh.

>> >> Xem thêm : Học từ vựng cực hiệu suất cao với tranh minh họa

——————————————

4Fun Language – Trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng và Luyện thi Toeic Đà Nẵng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trị mất gốc tiếng Anh và luyện thi. 4Fun luôn luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp dạy cũng như giáo trình học. Người học vừa có được sự thoải mái khi học ngoại ngữ, vừa có thể sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments