Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Nhu cầu chỉnh sửa video ở mức độ đơn giản luôn hiện hữu và phổ biến. Rất nhiều người chỉ cần những thứ đơn giản như phần mềm cắt video cho iPhone, phần mềm giảm dung lượng video cho iPhone…

Dưới đây GhienCongNghe sẽ giới thiệu 10 phần mềm cắt video cho iPhone có lượng người dùng lớn nhất trên App Store. Chúng là những phần mềm chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp, nhưng lại ưu tiên đơn giản hóa toàn bộ quy trình chỉnh sửa video để hướng tới người dùng thông thường. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm đáp ứng nhu cầu cắt video đơn giản thì hãy chọn 1 trong 10 phần mềm này nhé.

Advertisement

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone

1. iMovie

iMovie là một trong những ứng dụng độc quyền của Apple dành cho iPhone và là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho iPhone mà bạn nên dùng thử. Mặc dù bạn có thể muốn sử dụng một phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ hơn trên máy Mac của mình, nhưng iMovie có nhiều khả năng xử lý chỉnh sửa video trên iPhone. Ứng dụng này thường có sẵn trên điện thoại và bạn có thể sử dụng nó ngay để tạo nhiều video ‘xịn sò’  trên iPhone của mình.

phần mềm cắt video cho iPhone

Với iMovie, bạn hoàn toàn có thể nhập video và ảnh của mình vào những Projects và chỉnh sửa chúng trong một thiên nhiên và môi trường trực quan cao. Bạn hoàn toàn có thể cắt những đoạn video, sắp xếp chúng trên Timeline và thậm chí còn thêm những hiệu ứng chuyển cảnh vào video. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem qua một Project trong iMovie một cách thuận tiện : kéo ngón tay lên trên màn hình hiển thị. Ngoài ra, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm bộ lọc và chủ đề vào dự án Bất Động Sản. iMovie cũng sẽ được cho phép bạn thêm văn bản và bộ lọc vào những clip riêng không liên quan gì đến nhau. Nhìn chung, ứng dụng này là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone đáng để thử .

Advertisement

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 1

>> Download tại đây.

2. Videoshop

Videoshop là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho iPhone, cho phép bạn thực hiện rất nhiều thao tác trên video của mình. Bạn có thể quay clip trực tiếp từ trong ứng dụng hoặc nhập từ thư viện ảnh của bạn. Sau khi làm xong, bạn có thể thêm văn bản vào clip, thêm tường thuật, hợp nhất nhiều clip thành một. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép dịch chuyển độ nghiêng vào video và thêm chuyển cảnh giữa nhiều clip. Đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ và bạn có thể thực hiện ti tỉ thao tác chỉ với Videoshop.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 2

Advertisement

Sau khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa, ứng dụng sẽ biên soạn video và bạn hoàn toàn có thể thêm chủ đề và bộ lọc vào video hoàn hảo, cũng như thêm tiêu đề, tên tác giả, v.v. Ứng dụng cũng cung ứng năng lực xuất video đã triển khai xong sang Dropbox, Photos hoặc san sẻ trên những nền tảng như Vimeo, Instagram, YouTube và nhiều nền tảng khác .

>> Download tại đây.

3. Splice

Splice là trình chỉnh sửa video của GoPro, công ty của một vài camera hành trình tốt nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể nhập ảnh và video của mình vào ứng dụng để chỉnh sửa chúng thành phim. Cách thức hoạt động của ứng dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần nhập các video mà bạn muốn chỉnh sửa và đánh dấu các phần quan trọng (Highlights) của video. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc vào video và ứng dụng sẽ tự động quay toàn bộ video theo Highlights mà bạn đã đánh dấu.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 3

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cắt, thêm hiệu ứng và văn bản vào video. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác quy trình quy đổi giữa hai Highlights. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn hoàn toàn có thể san sẻ video với những nền tảng thông dụng như YouTube, Facebook, v.v. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể lưu video vào thư viện ảnh của mình. Ứng dụng này là một trình chỉnh sửa video đơn thuần nhưng can đảm và mạnh mẽ mà bạn chắc như đinh nên thử trên iPhone của mình .

>> Download tại đây.

Advertisement

4. InShot Video Editor

InShot là một trình chỉnh sửa video mang lại rất nhiều tính năng và cực dễ sử dụng cho iPhone của bạn. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh và video cũng như tạo ảnh ghép video. Khi nói đến chỉnh sửa, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản ở đây như cắt, cắt, xóa, hợp nhất, điều chỉnh video và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm nhạc của riêng mình hoặc chọn từ các tùy chọn nhạc miễn phí có sẵn. Một điểm riêng của InShot là nó cho phép bạn chỉnh sửa các video vuông hoàn hảo cho Instagram.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 4

Ứng dụng này cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh và tương hỗ giọng nói qua nhiều lớp. Ngoài ra còn có những sticker hình tượng xúc cảm từ cute đến cool ngầu, nhiều bộ lọc độc lạ phong phú, những hiệu ứng, chuyển cảnh, chỉnh sửa sắc tố, v.v. Một tính năng quan trọng của Inshot Video Editor là nó cũng được cho phép bạn xoay và lật những video. Nhìn chung, đây là một ứng dụng chỉnh sửa video khá tốt. Một điều mà có lẽ rằng nhiều người sẽ không thích lắm đó là có rất nhiều quảng cáo hiện ra trong phiên bản không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên premium để hưởng nhiều khuyễn mãi thêm hơn .

>> Download tại đây.

5. Cameo

Một trong những ứng cử viên đáng giá khác chính là Cameo, được phát triển bởi những người làm việc tại Vimeo. Ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa video rất cơ bản, nhưng hoạt động thực sự tốt. Giao diện rõ ràng, trực quan và nếu bạn chỉ muốn thực hiện một vài chỉnh sửa cơ bản trên video của mình thì Cameo là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng có thể nhập ảnh và video từ thư viện ảnh và bạn có thể dễ dàng cắt chúng, thêm nhạc, chủ đề, v.v. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh mức độ được áp dụng cho video để có được hiệu ứng hoàn hảo.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 5

Advertisement

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ video với Vimeo (nếu bạn đã đăng nhập vào ứng dụng) hoặc bạn có thể lưu video vào thư viện ảnh của mình. Ứng dụng cũng hỗ trợ xuất video ở độ phân giải 720p, 1080p và 4K.

>> Download tại đây.

6. Quik

Quik là một ứng dụng biên tập video khác trên iPhone của GoPro. Với Quik, bạn có thể nhanh chóng tạo nhiều video ‘xịn sò’ chỉ với một vài thao tác. Ứng dụng có tùy chọn nhập ảnh và video từ thư viện ảnh, tài khoản Facebook hoặc Instagram của bạn. Khi bạn đã chọn ảnh và video muốn chỉnh sửa, bạn sẽ có tùy chọn để thêm Highlights vào video clip (giống như trong Splice). Tuy nhiên, bạn có các tùy chọn để thay đổi định dạng giữa khung hình Cinema (rạp chiếu phim) và Square (hình vuông). Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhạc nền cho video cũng như thêm rất nhiều bộ lọc vào video. Quik cũng có tùy chọn để thêm tiêu đề cho video như các ứng dụng khác.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 6

Sau khi hoàn tất, bạn không chỉ hoàn toàn có thể lưu về máy mà còn hoàn toàn có thể tải video lên Instagram, Facebook, v.v. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp nó trên WhatsApp, Facebook Messenger .

Advertisement

>> Download tại đây

7. KineMaster Video Editor

KineMaster Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa Video trên iPhone tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cấp độ chuyên nghiệp nhưng vẫn giúp bạn dễ dàng bắt đầu quá trình chỉnh sửa video của mình. Một trong những điều thú vị về ứng dụng này là nó hỗ trợ các định dạng video ngang, dọc và vuông. Vì vậy, cho dù bạn đang chỉnh sửa video gia đình, video cho YouTube hay cho Instagram, bạn đều có thể chỉnh sửa video của mình bằng KineMaster. Một yếu tố vượt trội nữa về ứng dụng này là ngay cả phiên bản miễn phí cũng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 7

Nói về những tính năng chỉnh sửa, nó có Timeline với nhiều bản nhạc, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều hơn một bản nhạc video và âm thanh. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc nền hoặc ghi âm giọng nói ngay lập tức trong chính ứng dụng. Có một kho nội dung tích hợp, nơi bạn hoàn toàn có thể cả nhạc không lấy phí và trả phí, đồ họa clip, phông chữ, hình dán, chuyển tiếp, v.v. để biến hoá nhiều kiểu với video của mình. Các tính năng khác gồm có tự động hóa giảm âm thanh, trấn áp vận tốc thời hạn và hoạt ảnh khung hình chính trong số những thứ khác. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video đa dạng và phong phú về tính năng dành cho iPhone và là một trong những ứng dụng tốt nhất bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên App Store .

>> Download tại đây.

8. Magisto

Magisto là một ứng dụng biên tập video rất đơn giản. Với ứng dụng này, bạn không thể làm các tác vụ như thêm lớp phủ văn bản, thay đổi độ nghiêng, v.v. vào video của mình. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của ứng dụng này nằm ở sự đơn giản của nó. Trong ứng dụng, bạn có thể nhập ảnh và video của mình và chọn chủ đề cho video. Có một số chủ đề có sẵn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có tùy chọn thêm nhạc vào video cũng như các tùy chọn để quyết định thời lượng mà bạn muốn của video.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 8

Advertisement

Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm tiêu đề cho video tại thời gian này. Sau khi bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động hóa khởi đầu tạo video và gửi thông tin khi hoàn tất. Bởi vì sự đơn thuần của nó, bạn sẽ không hề có nhiều sự lựa chọn so với những ứng dụng khác nhưng đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người “ mù công nghệ tiên tiến ” nhưng vẫn muốn chỉnh sửa video .

>> Download tại đây.

9. Enlight Videoleap

Lightricks ’Enlight từ lâu đã trở thành trình chỉnh sửa video hàng đầu cho iOS và chắc chắn là một trong những ứng dụng yêu thích trên Appstore với 4.5/5 sao. Nguyên nhân ứng dụng chỉnh sửa video này ở top đầu là tính linh hoạt để tạo tất cả các loại video. Do đó, không quan trọng là bạn muốn tạo ra một video hài hước, nhẹ nhàng, vintage hay một clip điện ảnh với phong cách Hollywood, nó sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo để bạn chỉnh sửa video của mình theo ý muốn.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 9

Đối với những người thích hiệu ứng tức thì sẽ thấy thư viện hiệu ứng của Enlight khá tốt bởi chúng rất phong phú. Thêm vào đó, nó cũng đạt điểm số khá tốt trên bộ lọc, đây hoàn toàn có thể là một yếu tố lớn giúp video lôi cuốn được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài những bộ lọc, ứng dụng còn phân phối sự linh động mong ước để tùy chỉnh những layer với những chính sách tạo mask, quy đổi và thậm chí còn là trộn để bạn hoàn toàn có thể tạo video của mình như một dân chuyên nghiệp .

>> Download tại đây.

10. VivaVideo

Nếu bạn muốn tạo ra những video hấp dẫn mà không muốn phức tạp hoá quá trình chỉnh sửa video thì VivaVideo là một sự lựa chọn hoàn hảo. Điều làm cho nó thực sự hữu ích đối với người mới là một chuỗi các hướng dẫn ngắn và cụ thể cho từng tính năng giúp bạn dễ dàng hiểu cách thức và vị trí sử dụng một công cụ một cách rõ ràng hơn. Tuy nhiên, so với các ứng dụng khác, Timeline của VivaVideo không thực sự ấn tượng lắm bởi nó tương đối đơn giản.

Top 10 phần mềm cắt video cho iPhone hoàn toàn miễn phí 10

Bù lại, kho nhạc khổng lồ của VivaVideo được cho phép bạn thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh và thậm chí còn cả giọng nói đồng thời. Nếu bạn muốn làm cho âm thanh điển hình nổi bật, tính năng này hoàn toàn có thể khiến bạn thú vị. Để có hiệu ứng ấn tượng hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp những video và ảnh với nhau. Nhìn chung, VivaVideo là loại trình chỉnh sửa video hoàn toàn có thể lôi cuốn xu thế phát minh sáng tạo của hầu hết người dùng, đặc biệt quan trọng là giới trẻ .

>> Download tại đây.

Trên đây GhienCongNghe đã ra mắt đến bạn 10 ứng dụng cắt video cho iPhone. Nếu bạn thấy bài viết này có ích đừng quên Like và Share. Nếu bạn có vướng mắc hãy Comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công xuất sắcTham khảo : Beebom

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments