Phần Mềm Vuốt Tâm – Ghìm Tâm Free Fire – Chỉnh Tâm Khi Bắn Súng

Để có thể hạ gục mục tiêu trong Free Fire, thì rất cần đến kỹ năng Ghìm tâm. Tuy nhiên mỗi vũ khí khác nhau sẽ có độ giật khi bắn khác nhau. Có ảnh hưởng khá lớn đến việc ghìm tâm khi bắn súng. Vì vậy mà trong bài viết này, Mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách Ghìm Tâm Free Fire – Chỉnh Tâm Khi Bắn Súng – Phần Mềm Vuốt Tâm.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-7

Ghìm tâm Free Fire là gì?

Ghìm tâm Free Fire là 1 kỹ năng giúp đỡ người chơi có thể ngắm bắn mục tiêu 1 cách chuẩn xác hơn. Thường những người mới chơi sẽ rất khó trong việc ghìm tâm, khi mà các khẩu súng có độ giật từ nhẹ cho đến mạnh.

Ngoài việc độ giật do súng gây ra, còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến kỹ năng ghìm tâm như: các chướng ngại vật, tầm nhìn, địa hình,… Vì vậy mà người chơi phải cần đến sự trợ giúp từ các thủ thuật để có thể ghìm tâm tốt hơn.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-5

Hướng dẫn ghim tâm Free Fire 1 cách hiệu quả

Cách để ghìm tâm hiệu quả chính là giảm được độ giật của vũ khí. Để giảm độ giật xuống tối thiểu thì người chơi hãy setup Auto Headshot. Điều này sẽ giúp bạn có thể làm quen được với bất kì vũ khí nào.

Để có thể thiết lập Auto Headshot trong game, người chơi cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng game Free Fire.

Bước 2. Mở Settings trong game. → Chọn tuỳ chọn Sensitivity.

Bước 3. Điều chỉnh các thông số giống với dưới đây:

General: 50
Red Dot: 100
2x Scope: 16
General : 50
Red Dot : 100
2 x Scope : 16

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-5

Bước 4. Nhấn nút Save và thoát tab.

Sau khi bạn đã thiết lập Auto Headshot xong. Khi tiến vào trận, người chơi chỉ cần nhắm khung hình vào đối thủ, tiếp đến là trượt súng lên 1 chút. Lúc này Crosshair sẽ tự động hóa nhắm vào đầu của đối thủ.

Đây chính là thiết lập mà Mindovermetal khuyến khích các tân thủ nên sử dụng để ghìm tâm. Như vậy nâng cao được tỷ lệ bắn Headshot. Mà không chỉ các tân thủ nên thiết lập như vậy, mà các game thủ chuyên nghiệp cũng đều thiết lập như trên để chơi.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-4

Khi mới làm quen, chắc chắn bạn sẽ không thể nào chơi tốt được. Chỉ cần chịu khó luyện tập và cố gắng, chắc chắn bạn sẽ sớm thành thạo và biết được cách làm thế nào để giảm được độ giật của súng. Cũng như biết cách ghìm tâm như thế nào là chuẩn xác.

Một số cách ghìm tâm Free Fire khác

Ngoài việc cài đặt để tăng độ chính xác ghìm tâm ra, thì phản xạ của người chơi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc Headshot. Nếu như người chơi biết kết hợp giữa 2 yếu tố này với nhau. Chắc chắn bạn sẽ trở thành 1 game thủ giỏi.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-6

Cố gắng ghìm tâm vào đầu kẻ địch

Việc ngắm bắn vào người của đối thủ sẽ giúp cho tỉ lệ trúng đạn cao hơn. Nhưng chưa đủ để kết liễu kẻ địch. Chỉ có cách bắn vào đầu (headshot) thì mới khiến cho kẻ địch hạ gục ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

Vì thế mà nhà phát hành đã thiết kế 1 số vũ khí có thêm bộ kiểm soát và điều chỉnh, hay các trang bị hỗ trợ giúp tăng sát thương khi thực hiện 1 cú headshot.

Ngoài việc ngắm vào đầu của đối phương, bạn còn có thể dịch chuyển 1 chút xuống cổ/ngực. Bởi vì có 1 số súng có độ giật rất cao, làm ảnh hưởng đến hướng bắn của bạn. Có thể khiến cho phát bắn của bạn trúng ngay đầu đối phương.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-2

Hãy là người nổ súng trước

Không phải lúc nào ngồi chờ cơ hội là điều đúng đắn. Nếu như bạn và đối thủ đang ở đối diện trực tiếp. Thì hãy nhanh chóng giành thế chủ động và nổ súng trước. Hoặc là bạn đang ẩn nấp ở 1 góc nào đó, cố gắng quan sát tìm ra kẻ địch trước khi họ phát hiện ra bạn. Do đó cần khả năng ghìm tâm nhanh và chuẩn xác. Vì bạn không có thời gian để mà điều chỉnh hướng bắn nữa.

Lắng nghe các tiếng động

Trong game, hãy chú ý đến các tiếng động như: bước chân, tiếng chạy, tiếng bắn súng. Do đó bạn cần phải đeo tai nghe, đầu tư 1 chiếc tai nghe xịn xò sẽ rất có ích trong việc phân biệt các tiếng động. Chỉ cần nghe thấy bất kỳ động tĩnh nào sẽ giúp bạn phản ứng ngay lập tức.

phan-mem-vuot-tam-ghim-tam-free-fire-chinh-tam-khi-ban-sung-8

Tập tính kiên nhẫn

Trong 1 trận đấu, đôi khi kiên nhẫn sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều. Không phải lúc nào cũng xông ra trận và bắn xối xả là tốt. Đôi khi chờ đợi 1 thời cơ tốt để đưa ra hướng bắn chuẩn sẽ tốt hơn rất nhiều. Đồng thời điều này cũng tác động đến năng lực ghìm tâm của người chơi.

Luyện tập trong chế độ training

Nếu bạn sợ tay nghề bắn súng của mình còn yếu và chưa ổn định. Vậy thì bạn có thể luyện tập cách ghìm tâm trong chế độ training. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp game thủ tăng kỹ năng ghìm tâm tốt hơn rất nhiều.

Tải hack headshot game FF

Nếu bạn không muốn bỏ thời gian ra luyện tập, thì có thể tham khảo các Ứng Dụng tăng tỷ lệ Headshot Free Fire 99% TẠI ĐÂY để chiến thắng đối thủ.

Video hướng dẫn kéo tâm game Free Fire

Với những thông tin hữu ích ở trên đã giúp cho các game thủ biết được cách Ghìm Tâm Free Fire – Chỉnh Tâm Khi Bắn Súng khi chơi game. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút chơi game vui vẻ.

Đừng quên theo dõi Mindovermetal thường xuyên để biết thêm nhiều ứng dụng hay ở những bài viết tiếp theo.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments