Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x , 9x chơi Internet”

PV – 04/02/2021 – 15:00 – Góc doanh nghiệp

VTV.vn – Trương Ngọc Hà Tuấn ( Tuấn Saker ) – Giám đốc Sáng tạo Công ty Cổ Phần BEATVN san sẻ một vài quan điểm về kiến thiết xây dựng hội đồng trên mạng xã hội .

Advertisement

Có lẽ thế hệ 8x 9x đời đầu không quá xa lạ với cái tên Mitdot Family – radio hài thời đầu 2000, nơi mà mọi nỗi buồn của bạn sẽ vô tư trôi đi mà không cần đắn đo suy nghĩ. Đó cũng chính là một trong những cộng đồng truyền thông mạng xã hội lớn mà anh Tuấn Saker đã từng xây dựng bên cạnh cộng đồng nhạc Rap với những tên tuổi như LK, Eddy Việt, Cá Chép và forum Beatvn đình đám một thời.

Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x, 9x chơi Internet” - Ảnh 1.Tuấn Saker là một trong những 8 x có tầm tác động ảnh hưởng đến giới trẻ Việt trên mạng xã hội từ những năm đầu 2000Tính cách sôi sục, tích cực cùng quan điểm kiến thiết xây dựng hội đồng dựa trên sự chuyên biệt, đồng cảm những thành viên đã giúp anh Tuấn Saker trở thành một trong những người có tầm tác động ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt. Giám đốc Sáng tạo Công ty Beatvn cũng đã có những san sẻ mê hoặc, ý nghĩa về quãng thời hạn kiến thiết xây dựng hội đồng tiếp thị quảng cáo mạng xã hội của mình .

Thời gian hơn 10 năm kinh nghiệm làm truyền thông và xây dựng cộng đồng cho anh những trải nghiệm gì?

Ở mỗi quá trình khác nhau mình lại có được những thưởng thức khác nhau. Những ngày đầu kiến thiết xây dựng hội đồng âm nhạc, mình có thời cơ được thao tác với những rapper trẻ năng lực và đầy nhiệt huyết. Bọn mình cùng nhau tăng trưởng hội đồng, tạo nên bước đệm khởi đầu cho nhiều rapper kĩ năng sau này của Rap Việt tăng trưởng .Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x, 9x chơi Internet” - Ảnh 2.“ Ở mỗi quy trình tiến độ khác nhau mình lại có được những thưởng thức khác nhau ”Từ ngày còn là admin forum Beatvn, mình đã có nhiều thưởng thức đáng nhớ. Mình được thao tác mọi lúc, mọi nơi, được làm quen với kế hoạch tăng trưởng cho cả một trang thông tin và tiếp xúc với rất nhiều người, được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, tổ chức triển khai. Đôi khi cảm xúc vui sướng chợt đến khi trang ” Fanpage ” do mình quản trị tăng vèo vèo cả trăm nghìn ” Like ” một lúc “. Cũng có những hôm mình đọc hàng nghìn phản hồi chỉ với mong ước là sự đồng cảm được những thành viên trong hội đồng .

Advertisement

Anh có thể chia sẻ điều gì khiến anh có đủ động lực để gắn bó nghề đến tận bây giờ?

Thế hệ của mình là thế hệ đầu tiên được trải nghiệm internet ở Việt Nam hồi đầu nhưng năm 2000. Thế giới internet mang đến cho mình rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Những người anh em, những người bạn của mình đều từ internet mà ra. Lúc đầu internet chỉ để giải khuây, nhưng dần dần con người ta có thể làm nhiều thứ hơn trên internet. Đó cũng là lúc mình nghiêm túc với việc xây dựng sự nghiệp trên Internet. Việc tạo ra những cộng đồng, sân chơi tích cực cho giới trẻ là động lực lớn nhất để mình gắn bó với nghề.

Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x, 9x chơi Internet” - Ảnh 3.Được thao tác với những bạn trẻ nhiệt tình và nghĩa vụ và trách nhiệm như thế thôi thúc mình luôn phải phát minh sáng tạo và nhanh hơn từng ngàyBên cạnh đam mê chính là nghĩa vụ và trách nhiệm, mạng lưới hệ thống Beatvn cũng đang ngày càng được lan rộng ra với hơn 20 page và group cùng gần 100 nhân sự. Mình có nghĩa vụ và trách nhiệm phải liên tục tăng trưởng mạng lưới hệ thống đó .Beatvn với mình như thể đồng đội, như thể mái ấm gia đình. Mọi người cùng nhau lan tỏa yêu thương, truyền tải đi những thông điệp tích cực. Đặc biệt bạn bè Beatvn rất đoàn kết, nhiều fan cứng, hô hào từ thiện là cùng nhau làm. Được thao tác với những bạn trẻ nhiệt tình và nghĩa vụ và trách nhiệm như thế thôi thúc mình luôn phải phát minh sáng tạo và nhanh hơn từng ngày .

Advertisement

Anh có thể chia sẻ về xu hướng phát triển ngành truyền thông mạng xã hội trong tương lai?

Mạng xã hội giờ đây đã trở thành xu thế tất yếu của đời sống. Nhất là ở Nước Ta, quy trình tiến độ này đang là quá trình bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta là một trong những nước có tỷ suất người dùng mạng xã hội thuộc hàng top quốc tế. Chúng ta có nhiều mạng xã hội thích hợp với nhiều lứa tuổi, hành vi sở trường thích nghi khác nhau. Chính vì vậy khuynh hướng truyền thông online mạng xã hội sẽ liên tục tăng trưởng trong thời hạn tới .Thời gian tới sẽ là thời cơ cho những hội đồng chuyên biệt, Giao hàng cho từng nhóm sở trường thích nghi khác nhau. Giờ đây người dùng ngày càng có khuynh hướng hoạt động và sinh hoạt trong những hội đồng tương thích với sở trường thích nghi của mình. Chính thế cho nên việc những tổ chức triển khai nhãn hàng chọn những hội đồng tương thích với nhu yếu, mẫu sản phẩm của mình sẽ là điều tất yếu. Tại Beatvn chúng tôi đang dần lan rộng ra những hội đồng tương quan đến sở trường thích nghi nhất định .Tuấn Saker: “Huyền thoại của giới 8x, 9x chơi Internet” - Ảnh 4.

Anh không ngừng nỗ lực, cố gắng để phát triển cộng đồng của mình

Những nền tảng lớn như Tik Tok, Instagram đang biểu lộ năng lực thích ứng nhanh gọn với khuynh hướng biến hóa và thói quen tiêu dùng trong chính sách thông thường mới. Và từ từ người trẻ sẽ thích hoạt động giải trí trên những mạng xã hội này. Nhưng mình tin rằng những hội đồng mạng xã hội Facebook vẫn có có những điểm mê hoặc riêng. Facebook là nơi dành cho giới ” Già ” Giới có nhu yếu tiêu tốn rất lớn. Bởi vậy, mình sẽ liên tục nỗ lực để tạo nên những nội dung mới mẻ và lạ mắt, rực rỡ, thiết kế xây dựng nên hội đồng Beatvn ngày một vững mạnh, uy tín so với mọi người .

Cảm ơn anh vì những chia sẻ, chúc anh luôn thành công trong các dự án sáng tạo và truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ!

Advertisement

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments