Tải phần mềm đọc file rar miễn phí (32bit

Link tải phần mềm đọc file rar miễn phí giành cho các bản Window 32 và 64 bit, link download phần mềm luôn cập nhật mới.

Tải phần mềm đọc file rar miễn phí

Thông tin liên quan

Sự khác nhau giữa bản 32 và 64 bit

32 và 64 bit được đề cập ở đây là hệ điều hành quản lý Window nhé những bạn. Thông thường Win cài trên máy tính sẽ có 2 bản khác nhau là 64 và 32 nên những ứng dụng cũng dựa vào đây mà phân loại ra .

Nếu như bạn chọn nhầm bản thì cũng chẳng sao cả. Trong quá trình cài đặt Winrar sẽ cảnh báo lỗi cho bạn. Công việc đơn giản lúc này là tải lại một bản cho phù hợp với máy tính.

Tuy nhiên để không phí phạm thời hạn, những bạn hoàn toàn có thể xem trước máy tính được cài bản Win bao nhiêu bit rồi tải winrar cho phù hơp. Hãy xem thêm bài viết này : làm thế nào để biết máy tính bao nhiêu bit

Xử lý lỗi khi cài đặt

Mình xin nhắc nhở lại, hầu hết lỗi setup là do số bit của winrar và window khác nhau. Vấn đề sẽ được giải quyết và xử lý khi bạn chọn bản tương thích. Vì thế, mọi người cần tải lại ứng dụng cho tương thích nhé .

Vì sao phải sử dụng WinRAR ?

  • WinRAR là một chương trình nén các tệp để chúng chiếm ít không gian hơn trên đĩa cứng của bạn. Nó hỗ trợ nhiều định dạng nén như: ZIP, RAR …
  • Khi bạn lên Google tìm hiểu và cài đặt phần mềm Winrar thì tôi tin chắc rằng bạn là người thường xuyên nghiên cứu về máy tính. Bởi vì, đa số những máy tính được lấy từ cửa hàng đều đã được cài đặt sẳng phần mềm này. Điều này cũng cho thấy sự phổ biến và tiện dụng của Winrar.
  • Mặc dù bạn có thể sử dụng một phần mềm khác để thay thế nhưng tôi nghĩ rằng điều đó không cần thiết. Vì nó đã là công cụ tối ưu nhất rồi. Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.

Link tải phần mềm đọc file rar miễn phí 32 bit

DOWNLOAD

Link tải phần mềm giải nén winrar 64 bit miễn phí

DOWNLOAD

Sau khi tải file về máy tính, mọi người cài đặt như một phần mềm thông dụng. Công việc rất dễ dàng là cứ Click vào Next, Next, Finish. Vì người tạo ra ứng dụng đã tối ưu sẳng cho người dùng. Mặc khác, bạn có thể cấu hình sau, nếu cảm thấy cần thiết.

Video hướng dẫn cài đặt

Xem nhiều video tại Kênh youtube

Cách download phần mềm

Những link tải về ứng dụng đọc file rar trong bài viêt này. Hoặc khi xem những thông tin trên Blog blog sẽ Open những quãng cáo. Bạn hãy vào đây để biết được nguyên do tại sau và cách tải ứng dụng nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments