LINE

Đánh giá Softonic

Thay thế WhatsApp thú vị cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và trò chuyện miễn phí

LINE được cho phép bạn gọi, trò chuyện và gửi ảnh cho người khác không tính tiền, từ điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính, cũng như theo dõi những công ty và người nổi tiếng và san sẻ update với bè bạn trong Dòng thời hạn trên mạng xã hội .

Cuộc gọi chất lượng cao

LINE dễ setup, được cho phép bạn ĐK bằng số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ email của bạn ( tùy chọn thứ hai chỉ cho phép bạn truy vấn vào trò chuyện văn bản ) .

Chức năng gọi thoại và video của LINE hoạt động rất tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Có một chút chậm trễ trong các cuộc gọi cả qua WiFi và 3G, mặc dù chất lượng vẫn tốt hơn cả fring và Skype.

Bạn đang đọc: LINE

Trò chuyện văn bản trong LINE thật dễ dàng, với hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện nhóm lên tới 100 người và một lựa chọn các biểu tượng cảm xúc tốt để thêm vào các cuộc trò chuyện của bạn. Không giống như WhatsApp, LINE cho phép bạn trò chuyện giữa các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của ứng dụng.

Giao diện người dùng gồm có rất nhiều tùy chọn mà bạn hoàn toàn có thể bị lạc và không hề quay lại màn hình hiển thị chính hoặc những cuộc trò chuyện trước kia của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với Dòng thời hạn .

Không chỉ là ứng dụng trò chuyện trung bình của bạn

LINE là một lựa chọn thú vị cho các ứng dụng như WhatsApp, Tango và Viber, vì nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video và âm thanh chất lượng tốt trên điện thoại của mình miễn phí trong khi mang lại một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tin nhắn giới hạn thời gian và toàn bộ máy chủ ứng dụng được liên kết. Nhìn chung, LINE cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng trong khi vẫn hoạt động trơn tru và dễ sử dụng.

LINE cho phép bạn trò chuyện với bạn bè, cũng như thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí cho những người dùng khác của dịch vụ. Điều này bao gồm khả năng thực hiện cuộc gọi giữa các phiên bản LINE của Android và iPhone. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi đặc biệt cho các liên hệ không phải LINE của mình từ bên trong ứng dụng hoặc chặn hoặc ẩn bất kỳ liên hệ nào bạn không muốn liên hệ với bạn qua ứng dụng.

Tính năng Snap Movie trong LINE cho phép bạn chụp một vài thứ trong một vài khung phim, thêm nhạc nền và sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Ứng dụng này cũng có tính năng Dòng thời gian, mang lại cho nó cảm giác mạng xã hội, vì bạn bè của bạn sử dụng LINE có thể thích và nhận xét về nội dung bạn đăng. Bạn có thể viết một bài đăng hoặc chia sẻ ảnh và hình dán. Các doanh nghiệp và người nổi tiếng hiện đang sử dụng LINE để bạn có thể thêm họ làm địa chỉ liên hệ để theo kịp những gì người nổi tiếng yêu thích của bạn hoặc đang làm hoặc những cửa hàng, thương hiệu hoặc nhà hàng nào được cung cấp.

LINE đã thêm tính năng yêu cầu hiển thị hình dán hoặc hình tượng xúc cảm tương quan đến văn bản nhập và giờ đây nó tương hỗ tiếng Ả Rập. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công dụng tìm kiếm phòng trò chuyện, ẩn những phòng trò chuyện từ list trò chuyện của bạn và tạo những phím tắt Cuộc gọi hạng sang LINE.

Thay đổi

  • LINE đã thêm tính năng đề xuất kiến nghị hiển thị hình dán hoặc hình tượng xúc cảm tương quan đến văn bản nhập và giờ đây nó tương hỗ tiếng Ả Rập. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm phòng trò chuyện, ẩn những phòng trò chuyện từ list trò chuyện của bạn và tạo những phím tắt Cuộc gọi hạng sang LINE.
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments