Ứng dụng PicsArt: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo trên di động. Ứng dụng cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng : iOS 11.0 trở lên, Android : tùy điện thoại cảm ứngDung lượng : iOS : 153,2 MB, Android : tùy điện thoại cảm ứngLoại ứng dụng : ứng dụng chỉnh sửa

Nhà phát hành: PicsArt, Inc

II. 8 điểm nổi bật của ứng dụng

1. Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn

 công cụ ghép ảnh trên PicsArt

Hiện nay việc ghép ảnh đã trở nên thông dụng khi người dùng muốn bộc lộ câu truyện của mình hoặc đơn thuần là muốn bức ảnh trở nên độc lạ hơn. PicsArt phân phối cho bạn công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể ghép nhiều bức ảnh một cách nhanh gọn. Ngoài ra ứng dụng cung ứng nhiều bộ khung ghép để người dùng phát minh sáng tạo và bộc lộ đậm cá tính của mình .

2. Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…

Bạn hoàn toàn có thể cắt, kiểm soát và điều chỉnh size ảnh cũng như kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ ấm, độ bão hòa .

PicsArt cung cấp hàng tá công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tha hồ sáng tạo

Đặc biệt hơn, PicsArt còn tương hỗ người dùng tách nền, xóa chi tiết cụ thể thừa trên ảnh một cách thuận tiện và đơn thuần nhất .

Dễ dàng xóa chi tiết thừa trong ảnh với PicsArt

Bên cạnh đó, PicsArt Photo Editor cũng cung ứng nhiều bộ lọc ảnh thích mắt để người dùng biểu lộ được mục tiêu của bức ảnh. Ngoài ra, còn có những hiệu ứng làm đẹp như chỉnh màu da, đây là tính năng mà những bạn nữ yêu dấu .

 công cụ chỉnh sửa, làm đẹp

3. Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa

Những nhãn dán sẽ khiến bức tranh của bạn trở nên sinh động, vui nhộn hơn. Tùy vào mục đích của bạn từ đó chọn cho mình những nhãn dán thích hợp nhất. Người dùng không chỉ được sử dụng những nhãn dán có sẵn trên ứng dụng mà còn từ các người dùng Picsart khác trên thế giới, những nhãn dán đa dạng về màu sắc và chủ đề.

thêm nhãn dán cho bức ảnh

4. Tạo các hiệu ứng độc đáo

Một bức ảnh hoặc một video thông thường sẽ trở nên độc lạ và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn rất nhiều khi bạn thêm những hiệu ứng cho chúng. Picsart trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn thực thi được điều này với những thao tác cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn. Kho hiệu ứng luôn được update, cung ứng nhu yếu người sử dụng, hoàn toàn có thể kể đến những hiệu ứng điển hình nổi bật như hiệu ứng ảo ảnh, hiệu ứng Sketch, hiệu ứng phân tán, …

 hiệu ứng khác nhau từ các bộ lọc

5. Chế ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội

PicsArt luôn tạo điều kiện kèm theo để người dùng liên kết với nhau và san sẻ những bức ảnh đẹp. Ứng dụng có tính năng Remix Chat độc lạ. Đây là một group chat hoàn toàn có thể lên đến 50 người, bạn hoàn toàn có thể gửi bức ảnh của mình đến những người dùng khác, họ sẽ chỉnh sửa, thêm bộ lọc, … và gửi lại cho bạn, tạo nên một cuộc trò chuyện bằng hình ảnh mê hoặc. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại ảnh của bất kỳ người nào trên quốc tế và được phép san sẻ chúng lên facebook, instagram, twitter .

 chỉnh sửa ảnh của người khác

6. Tự tạo nhãn dán cho chính mình

Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng trên PicsArt, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo ra những nhãn dán tùy vào sở trường thích nghi của mình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt hashtag để miêu tả nhãn dán của mình và san sẻ nhãn dán tới những người dùng khác .

7. Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ

Đây là chính sách Vẽ trên PicsArt, chỉ cần nhấn Bắt đầu vẽ và tiếp theo lựa chọn kích cỡ cho hình vẽ và nền để vẽ lên những tấm nền đó. Tùy vào sở trường thích nghi và mục tiêu của người vẽ mà sắc tố bức tranh sẽ khác nhau, Cài đặt sắc tố sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn màu .

Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ

PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video đỉnh nhất trên điện thoại cảm ứng. Ứng dụng cung ứng rất nhiều nhãn dán, hiệu ứng để người dùng tha hồ lựa chọn và phát minh sáng tạo theo sở trường thích nghi của bản thân. Hãy tải app và san sẻ những bức ảnh đẹp lên mạng xã hội nhé ! 115653 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments