Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

So với các ứng dụng quản lý file ở nền tảng PC trên Windows, Linux hay Mac OS thì các ứng dụng quản lý file di động được tùy biến rút gọn để phù hợp với cấu hình di động. Tuy nhiên, nhỏ không có nghĩa là yếu .

So bản quyền với sửa lỗi những ứng dụng quản lý file ở nền tảng PC trên Windows tăng cường, Linux hay Mac OS ở đâu nhanh thì phải làm thế nào những ứng dụng quản lý file di động ĐK vay được tùy biến rút gọn địa chỉ để tương thích lừa đảo với thông số kỹ thuật di động nơi nào. Tuy nhiên tốt nhất, ” nhỏ ” không có nghĩa là ” yếu ” .Quản lý tập tin là một việc làm khó khăn vất vả giao dịch thanh toán, ứng dụng đặc biệt quan trọng khi bộ nhớ điện thoại thông minh vô hiệu của bạn chứa đầy ĐK vay những thứ thậm chí còn không sử dụng nữa lấy liền. qua web Khi mua điện thoại cảm ứng mới ở đâu nhanh, bạn tải xuống giao dịch thanh toán rất nhiều thứ không thiết yếu công cụ và vận tốc quá lười hay nhất để gỡ thiết lập chúng từng thứ một list hoặc sắp xếp hàng nghìn bức ảnh kích hoạt, video nhanh nhất, tài liệu thông tin tài khoản để thuận tiện khi sử dụng giá rẻ và cần tìm chúng .

May mắn thay qua mạng, Android có kinh nghiệm các ứng dụng quản lý file tự động rất hữu ích danh sách, giúp bạn thực hiện công việc này qua web. Bài viết này tổng hợp sẽ chia sẻ vô hiệu hóa với như thế nào các bạn 10 ứng dụng quản lý file tốt nhất sử dụng, hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp như thế nào với nhu cầu kích hoạt của bạn nhất.

Top ứng dụng quản lý file tốt trên Android

 • 1link down. File Manager mẹo vặt của ASUS
 • 2quảng cáo. ES File Explorer
 • 3trên điện thoại thông minh. Astro Cloud & File Manager
 • 4vô hiệu. Solid Explorer
 • 5trên điện thoại cảm ứng. AirDroid
 • 6khóa chặn. File Manager
 • 7qua web. Amaze File Manager
 • 8mẹo vặt. Portal
 • 9update. Total Commander
 • 10hướng dẫn. X-plore File Manager

1mật khẩu. File Manager tính năng của ASUS

File Manager ứng dụng của ASUS giá rẻ rất đơn thuần kích hoạt với giao diện hiệu suất cao kinh nghiệm tay nghề, dễ sử dụng thanh toán giao dịch và truy vấn vào setup những file từ nhiều nơi như bộ nhớ trong link down, thẻ SD ứng dụng, mạng hay nhất hoặc dịch vụ đám mây như OneDrive sử dụng, Dropbox vô hiệu, Google Drive .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

ở đâu nhanh Trên trang chính trên điện thoại cảm ứng, nó hiển thị mật khẩu tổng thể sửa lỗi những tập tin ảnh tự động hóa, video trên điện thoại cảm ứng, nhạc kinh nghiệm tay nghề, file PDF sử dụng, v.v … cụ thể, cùng tối ưu với dung tích bộ nhớ trong tự động hóa và thẻ MicroSD vận tốc. Ngoài ra giao dịch thanh toán, người dùng còn tính năng hoàn toàn có thể chuyển file không dây giữa máy tính phải làm thế nào và điện thoại cảm ứng mật khẩu. Nó tương hỗ full crack toàn bộ mẹo vặt những điện thoại thông minh mưu trí tự động hóa và không có quảng cáo .

Download: ASUS File Manager

2quảng cáo. ES File Explorer

Với ES File Explorer bạn trực tuyến sẽ có cảm giác như đang sử dụng Windows Explorer cập nhật. Giao diện công cụ của nó đầy màu sắc hỗ trợ và dễ sử dụng xóa tài khoản. Menu hiển thị nhiều tùy chọn an toàn để bạn chi tiết có thể kích hoạt qua mạng hoặc vô hiệu hóa tùy thích tự động. Bạn kích hoạt có thể đổi tên trực tuyến, xóa vô hiệu hóa, thêm thư mục tăng tốc và xóa dung lượng bộ nhớ tính năng. Tính năng Analyzer thực sự hữu ích khi loại bỏ rác trong bộ nhớ nội bộ sửa lỗi và MicroSD.

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Một điều thú vị ở ứng dụng quản lý file này là tính năng Gesture miễn phí, gán cử chỉ nhất định đăng ký vay để thực hiện một số chức năng cụ thể trong ứng dụng lấy liền. Đây là một sự lựa chọn tốt cập nhật nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng quản lý file không có quảng cáo ứng dụng và hoạt động hết công suất trong phiên bản miễn phí.

Download: ES File Explorer

3ứng dụng. Astro Cloud & File Manager

Astro File Manager là một công cụ quản lý file can đảm và mạnh mẽ khác dành cho Android kỹ thuật. Nó được cho phép người dùng quản lý tàng trữ đám mây hướng dẫn và tàng trữ trên điện thoại cảm ứng mới nhất, tổ chức triển khai setup những file giữa bộ nhớ nội bộ mẹo vặt, MicroSD update và đám mây phải làm thế nào. Ngoài ra tài liệu, bạn kỹ thuật hoàn toàn có thể bookmark thư mục qua mạng hoặc thiết lập sử dụng và truy vấn mạng cụ thể được ánh xạ .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Ứng dụng quản lý file này còn full crack hoàn toàn có thể xem nhanh dung tích thẻ MicroSD tối ưu và bộ nhớ trong tải về. Nói chung nó giống như Windows Explorer thông tin tài khoản với vô hiệu những thư mục ngăn nắp .

Download: Astro Cloud & File Manager

4ở đâu tốt. Solid Explorer

Solid Explorer tải về được biết đến nhiều nhất giá rẻ với tính năng kéo qua mạng, thả tải về. Bảng tinh chỉnh và điều khiển kép được cho phép bạn quy đổi giữa hai thư mục thiết lập riêng không liên quan gì đến nhau cùng một lúc qua app và sử dụng tính năng kéo bảo đảm an toàn và thả công cụ để chuyển dời file bản quyền. Ứng dụng quản lý file này setup rất đơn thuần kinh nghiệm tay nghề với giao diện người dùng tương tác .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Ngoài ra nơi nào, nó ở đâu uy tín cũng tích hợp list với nhanh nhất những dịch vụ đám mây như Google Drive giá rẻ, OneDrive qua mạng, v.v … qua app và Chromecast .

Download: Solid Explorer

 • 9 tính năng nổi bật khóa chặn của Solid Explorer nhanh nhất có thể bạn chưa biết

5kiểm tra. AirDroid

Đây là ứng dụng Android đồng nhất điện thoại thông minh bản quyền và máy tính hay nhất, phân phối quyền quản lý file từ xa tốt nhất. AirDroid được cho phép người dùng truy vấn file từ hay nhất bất kỳ trình duyệt web nào .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Ngoài ra lấy liền, Airdroid trá hình cũng được cho phép bạn vận động và di chuyển list những tập tin sửa lỗi và thư mục không dây đến ứng dụng và đi từ thiết bị list, thậm chí còn chạy thanh toán giao dịch những ứng dụng san sẻ và nhận thông tin dưới dạng SMS mẹo vặt. Bạn tăng cường cũng hay nhất hoàn toàn có thể thiết lập / gỡ setup ứng dụng từ một vị trí từ xa ở đâu nhanh. Nó có một mạng lưới hệ thống tích hợp trực tuyến để bảo vệ tài liệu trên điện thoại cảm ứng của bạn tải về và trong trường hợp bị xâm nhập xóa thông tin tài khoản, bạn qua web hoàn toàn có thể khóa thông tin tài khoản hoặc thậm chí còn xóa hàng loạt thông tin mật từ xa .

Download: AirDroid

6quảng cáo. File Manager

File Manager có tài khoản các chức năng dễ sử dụng giả mạo, màn hình chính dữ liệu của nó có nơi nào các thư mục mẹo vặt được cài đặt trước cho hình ảnh full crack, âm nhạc sử dụng, video mới nhất và tài liệu ứng dụng. Ngoài ra hướng dẫn, bạn còn có tùy chọn cho ổ cứng ngoài địa chỉ và bộ nhớ trong tính năng. Chế độ xem thư mục cho phép bạn chuyển đổi giữa miễn phí các thư mục khác nhau bằng tính năng Swipe công cụ. Ứng dụng này còn hỗ trợ quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây kích hoạt và kết nối FTP.

Download: File Manager

7tương hỗ. Amaze File Manager

Amaze File Manager là một ứng dụng mã nguồn mở tối ưu có thể thực hiện dịch vụ tất cả lừa đảo các công việc quản lý file nội bộ ở đâu tốt. Người dùng ở đâu uy tín có thể xem ứng dụng các thư mục hay sử dụng như hình ảnh hay nhất, phim nơi nào hoặc download danh sách, v.v… trong tab Shortcut tăng tốc và tài khoản các thư mục bookmark đăng ký vay được sử dụng thường xuyên như thế nào. Ứng dụng quản lý file này còn hỗ trợ kết nối FTP kiểm tra và SMB tất toán, tích hợp tính năng quản lý ứng dụng hỗ trợ, file ZIP trên điện thoại và Root Explorer cho máy tính bảng hay nhất hoặc điện thoại Android đăng ký vay đã chi tiết được root.

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Nhược điểm duy nhất lừa đảo của ứng dụng này là không hỗ trợ quản lý dịch vụ tàng trữ đám mây chi tiết cụ thể, setup nhưng quảng cáo nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý file nội bộ trá hình thì đây là một trong full crack những ứng dụng tốt nhất nên có .

Download: Amaze File Manager

8tăng tốc. Portal

Portal là một ứng dụng chuyển tập tin đáng chú ý quan tâm được cho phép người dùng trao đổi tập tin qua Wifi giữa điện thoại cảm ứng mưu trí qua app và máy tính tương hỗ. bản quyền Khi thiết lập ứng dụng trên điện thoại cảm ứng list, bạn cần truy vấn vào portal.pushbullet.com trên máy tính qua mạng, quét mã QR .

 • Chia sẻ file trên Windows tăng tốc với thiết bị Android

Bạn vận tốc hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển một qua mạng hoặc nhiều file vận tốc và thậm chí còn cả lừa đảo những thư mục sang điện thoại thông minh trong khi ảnh tối ưu của bạn tính năng được tự động hóa đồng nhất hóa vận tốc với Gallery tự động hóa. Bạn ở đâu uy tín vẫn cần một ứng dụng khác sửa lỗi để quản lý trên điện thoại cảm ứng những file trên thiết bị quảng cáo của mình mới nhất nhưng Portal là một công cụ có ích giúp vận động và di chuyển tài liệu những file tính năng của bạn đến như thế nào và từ máy tính nguyên do để bàn / điện thoại cảm ứng .

Download: Portal

9bảo đảm an toàn. Total Commander

Total Commander là một trình quản lý file nổi tiếng mẹo vặt, trước đây thông tin tài khoản được sử dụng tải về với mới nhất những máy tính ĐK vay để bàn tài liệu nhưng hiện tổng hợp đã xuất hiện trên nền tảng Android .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Nó có bản quyền những công dụng cơ bản như sao chép mẹo vặt, dán quản lý, so sánh quản lý những file tối ưu và thư mục tương hỗ, giúp dễ quản lý hơn dịch vụ. Một số tính năng bổ trợ nơi nào gồm có : Root trên điện thoại thông minh, sắp xếp theo tên file full crack, bookmark san sẻ, tương hỗ plugin FTP hướng dẫn và LAN .

Download: Total Commander

10mẹo vặt. X-plore File Manager

X-plore File Manager sử dụng giao diện bảng điều khiển và tinh chỉnh kép vận tốc với nhiều tính năng mê hoặc hiển thị trên màn hình hiển thị chính lừa đảo. Giao diện dễ hiểu tính năng và được cho phép bạn so sánh tương hỗ, chuyển file thuận tiện qua app. X-plore link down hoàn toàn có thể làm bạn nhớ đến Windows Explorer mẹo vặt do tại thanh bên Folder mở ở size tối đa trá hình, giúp bạn nhìn file rõ hơn .

Top 10 ứng dụng quản lý file tốt trên Android

Các tính năng mê hoặc nhất ở đâu nhanh của X-plore File Manager là trình phát phương tiện đi lại tích hợp giảm giá, trình tạo file Auto-Zip mới nhất và giải nén ZIP quảng cáo, tương hỗ bổ trợ cho LAN nhanh nhất và tàng trữ web .

Download: X-plore File Manager

Xem thêm: Viber

Xem thêm :

 • 11 ứng dụng quản lý file hiệu quả nhất trên iOS
 • Cách dùng Files Go quản lý tập tinĐK vay, chia sẻ dữ liệu trên Android
 • Top 14 ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android

4.9/5 (32 votes)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments