Top 10 ứng dụng cắt nhỏ hình ảnh để làm ảnh nổi bật trên Facebook, Instagram

Bạn muốn tạo ấn tượng cho tài khoản Facebook, Instagram của bạn một cái nhìn sáng tạo và độc đáo? Bạn muốn chia nhỏ hình ảnh của bạn thành nhiều hình và tạo thành một lưới. Bạn đã thấy kỹ thuật này được sử dụng trên các tài khoản khác và bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự thực hiện. 

Top 10 ứng dụng cắt nhỏ hình ảnh để làm ảnh nổi bật trên Facebook, Instagram

Bạn hoàn toàn có thể chia ảnh của mình thành nhiều định dạng :

 • 3 x 1 cho ảnh toàn cảnh (3 gạch)
 • 3 x 2 cho ảnh ngang rất phù hợp cho ảnh phong cảnh (6 gạch)
 • 3 x 3 cho hình ảnh lớn hơn ở định dạng vuông (9 ô)
 • 2 x 2 cho các định dạng vuông nhỏ hơn (4 gạch)
 • 2 x 3 cho ảnh định dạng dọc (6 ô)
 • 1 x 2 cho ảnh phong cảnh (2 gạch)

Để sáng tạo hơn, bạn cũng có thể kể một câu chuyện đang chạy qua hình ảnh của mình.

Đầu tiên, tìm hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng và cắt nó thành những kích cỡ hình vuông vắn bằng nhau bằng cách sử dụng những công cụ chúng tôi ra mắt bên dưới .
Điều quan trọng là bảo vệ mọi hình ảnh đều trông thích mắt khi phân tách vì mọi người sẽ nhìn thấy từng hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau trong khi cuộn qua tranng của bạn .
Sau khi bạn chia tổng thể những hình ảnh, tốt nhất là tải lên từng bức ảnh một. Bạn nên đợi cái tiên phong hoàn thành xong tải lên trước khi tải lên cái tiếp theo để tránh rủi ro đáng tiếc .
Dưới đây là một số ít ứng dụng và website để chia ảnh thành nhiều ảnh nhỏ cho Facebook, Instagram .

1. Tile Pic – Photo Banner Editor

Tile Pic - Photo Banner Editor

Biến hình ảnh của bạn thành những biểu ngữ lát gạch lớn để san sẻ trên Instagram và làm cho hồ sơ của bạn điển hình nổi bật giữa đám đông !
Ứng dụng này rất mê hoặc và đơn thuần để sử dụng. Đầu tiên chọn size bạn muốn biểu ngữ. Sau đó thêm ảnh của bạn và tỷ suất hoặc vận động và di chuyển nếu thiết yếu. Khi bạn hài lòng, nhấn lưu và ứng dụng sẽ cắt ảnh của bạn thành những ô và lưu nó vào album ảnh của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tải toàn bộ những bức ảnh đó lên Instagram và tận thưởng !

2. Pic Splitter for Instagram

Pic Splitter for Instagram

Sử dụng Pic Splitter để chia ảnh của bạn thành những lưới cho Instagram. Đây là một ứng dụng ảnh thiết yếu cho bộ sưu tập của bạn và sẽ mang lại cho hồ sơ Instagram của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp !
Phiên bản pro này không có quảng cáo nào, vì thế bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh của mình không bị gián đoạn .

3. 9square for Instagram

9square for Instagram

Ứng dụng không tính tiền tốt nhất số 1 để cắt ảnh của bạn thành những lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5 và tải trực tiếp lên Instagram .
Tạo ấn tượng cho tổng thể những người theo dõi Instagram của bạn bằng lưới độ phân giải cao mà bạn hoàn toàn có thể tạo từ ảnh cá thể của mình ! Thu hút nhiều người theo dõi và quan tâm hơn bằng cách có những lưới tìm kiếm tốt nhất trên Instagram .

4. nSquares – Post photos in Square, Banner or Photo Grid Format on Instagram

nSquares - Post photos in Square, Banner or Photo Grid Format on Instagram

Giải pháp hoàn hảo những định dạng vuông trên Instagram. Đăng ảnh của bạn vượt ra ngoài ranh giới vuông trên Instagram .
Theo nSquares, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn đăng ảnh của mình với những định dạng hình vuông vắn khác nhau :

 • Hình vuông (Không cắt): đăng ảnh của bạn ở định dạng vuông mà không cắt ảnh của bạn.
 • Hình vuông (Bisapes): cắt ảnh chế độ phong cảnh của bạn thành hai hình vuông, sau đó tải chúng lên Instagram dưới dạng hai hình vuông liền kề. Khách truy cập Instagram của bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh của ảnh ở chế độ nằm ngang mà không có viền trắng hoặc đen. Và họ có thể gõ vào các ô vuông để xem thêm chi tiết.
 • Squares (Trisapes): cũng muốn đăng ảnh Panorama? đây là tùy chọn lý tưởng để cắt ảnh toàn cảnh của bạn thành 3 hình vuông, sau đó đăng lên Instagram. Khách truy cập hồ sơ của bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh toàn cảnh trên trang hồ sơ của bạn. Và họ có thể nhấn vào các ô vuông riêng lẻ để xem thêm chi tiết.

Với n-Squares, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ảnh của mình ở định dạng Biểu ngữ hoặc Lưới ảnh. Chúng tôi cung ứng nhiều mẫu biểu ngữ và lưới để bạn đăng ảnh lớn của mình và ghép nhiều ảnh của bạn vào lưới ảnh để kể câu truyện của bạn .

5. Grids – Giant Square Maker

Grids - Giant Square Maker

Chia ảnh hình chữ nhật lớn hoặc ảnh toàn cảnh của bạn thành một số ít bức ảnh vuông và tải chúng lên Instagram để làm kinh ngạc bạn hữu của bạn và gây ấn tượng với khách truy vấn trang hồ sơ của bạn !
Xem gạch riêng không liên quan gì đến nhau phối hợp thành một hình ảnh thổi tâm lý được cho phép mức độ chi tiết cụ thể vô song và tùy chọn tỷ suất linh động ! Có thể là một bức ảnh tự sướng thông thường, đường chân trời thành phố hoặc cảnh sắc núi non, với lưới họ sẽ trông tuyệt vời trên trang hồ sơ của bạn. Bạn sẽ không phải thu nhỏ hoặc biến hóa kích cỡ phát minh sáng tạo của mình một lần nữa .
Chụp ảnh mới ngay trong ứng dụng hoặc tải lên ảnh hiện có từ Thư viện của bạn, chọn tùy chọn kích cỡ tương thích trong số 6 tùy chọn khả dụng và để Grids cắt ảnh cho bạn ! Tất cả bạn phải làm là gửi những bức ảnh hiệu quả lên Instagram của bạn theo thứ tự được yêu cầu bởi ứng dụng. Bạn thậm chí còn không phải lưu những ô vào thiết bị của mình vì san sẻ lên Instagram được nhúng trong ứng dụng !
Bạn không bị số lượng giới hạn trong lưới rắn với ba hàng. Chọn một trong những kiểu phức tạp hơn với năng lực sửa chữa thay thế 1 số ít hình vuông vắn nhất định bằng sắc tố hoặc độ dốc để có hiệu quả tuyệt vời !

Grids giới thiệu một cách hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của bạn, được bao bọc trong thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân bằng cách tô điểm trang cá nhân của bạn và đăng những hình ảnh quy mô lớn ngoạn mục trong vinh quang đầy đủ của họ!

6. Phototiling

Phototiling

PhotoTiling là một ứng dụng được cho phép bạn cắt ảnh của mình thành nhiều ô vuông, sau đó sắp xếp chúng trên trang hồ sơ Instagram của bạn để tạo Biểu ngữ và Lưới ảnh. PhotoTiling không chỉ cho phép bạn thuận tiện và nhanh gọn tạo những biểu ngữ, mà còn phân phối cho bạn sự linh động tối đa để xếp ảnh của bạn vào bất kể mẫu lưới nào bạn muốn. Bên cạnh việc tải lên Instagram, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu Banner / PhotoGrid của mình dưới dạng một ảnh .

7. Instant Squares – Image Spliter for Instagram

Instant Squares - Image Spliter for Instagram

Instant Squares được cho phép bạn chia / ghép những hình ảnh của bạn thành nhiều hình vuông vắn và tải chúng trực tiếp lên Instagram để tạo ra một hình vuông vắn / banner / băng chuyền / album lớn và làm kinh ngạc tổng thể những người theo dõi Instagram của bạn. Đưa Instagram của bạn lên một tầm cao mới, bằng cách tạo một lưới hồ sơ Instagram tuyệt vời và tăng lượng người theo dõi của bạn !

8. Giant Square for Instagram

Giant Square for Instagram

Giant Square cắt những bức ảnh của bạn thành nhiều mảnh được chỉnh sửa hoàn hảo nhất để bạn tải lên thư viện Instagram của mình – ở bất kể kích cỡ và tích hợp nào bạn muốn !
Bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí còn chéo và hình ảnh biểu ngữ trong bộ sưu tập Instagram của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo cái mà họ gọi là GIANT SQUARE là 9 hình vuông vắn tạo thành một hình vuông vắn lớn trong bộ sưu tập Instagram của bạn .

9. Grid Maker for Instagram

Grid Maker for Instagram

Grid Maker ra mắt một cách trọn vẹn mới để sử dụng Instagram của bạn, được phủ bọc trong phong cách thiết kế đơn thuần và thích mắt. Đừng bỏ lỡ thời cơ biểu lộ bản thân bằng cách tô điểm trang cá thể của bạn và đăng những hình ảnh quy mô lớn ngoạn mục trong vinh quang rất đầy đủ của họ !
Các tính năng :

 • Cắt bất kỳ hình ảnh nào thành các lưới 2×1, 2×2, 2×3, 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5, 3×6
 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Tải trực tiếp lên Instagram.

10. PhotoSplit – Photo Grid Maker for Instagram

PhotoSplit for Instagram

PhotoSplit được cho phép bạn chia bất kỳ hình ảnh vào một 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3 hoặc lưới trong khi vẫn giữ nó ở độ phân giải cao. Nó sau đó nhanh gọn được cho phép bạn gửi những hình ảnh chia cho Instagram để hiển thị nó như là một hình ảnh lớn trên hồ sơ của bạn. Nâng cao Instagram game show của bạn bằng cách cho hồ sơ của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp .

Nếu bạn có những app này hay và mê hoặc hơn, hãy chia sẽ với chúng tôi trải qua phản hồi phía dưới nhé. ^ _ ^

0
0
bầu chọn

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments