Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính

Những tấm ảnh ghép luôn luôn được nhiều người yêu thích và chia sẻ vì nó mới lạ và rất đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình ghép được một bức ảnh ra vừa ý vì nó phụ thuộc vào kỹ năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh của từng người. Vì vậy trong bài viết này Á Châu Media sẽ giới thiệu cho bạn một vài phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra một tấm ảnh ghép nhanh và đẹp. Hãy cùng khám phá danh sách dưới đây nhé.

Xem thêm: 

Photoshop – phần mềm photoshop chuyên nghiệp

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều khi Photoshop là cái tên mà ai cũng biết vì đây không chỉ là phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp tốt nhất trên máy tính bạn có thể sử dụng mà nó còn được sử dụng với rất nhiều mục đích chức năng khác nhau.

Photoshop được cả những người mới biết đến đồ họa cũng như những Designer chuyên nghiệp và để khai thác hết được tính năng Photoshop đem lại đó là điều không thể.

phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Fotor – Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính

Fotor là phần mềm ghép ảnh miễn phí với giao diện chuyên nghiệp. Phần mềm theo kèm rất nhiều mẫu template có sẵn cho bạn, cùng với đó là tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, thay đổi màu sắc, các hiệu ứng ảnh… Bạn cũng có thể chèn thêm chữ vào ảnh nếu thích.

Nếu bạn cần tìm một phần mềm cắt ghép ảnh không quá phức tạp trong cách sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn đúng đắn; với 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó lồng ghép những bức ảnh lại với nhau bằng các khung hình có sẵn độc đáo.phần mềm cắt ghép ảnh đơn giản

FotoJet Collage Maker – ứng dụng cắt ghép ảnh đơn giản

FotoJet Collage Maker là phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ và kiểu chữ, hơn 800 ảnh clip-art, trên 80 mẫu hình nền để thêm vào và chỉnh sửa ảnh.

FotoJet Collage Maker phân phối cho người dùng hơn 700 layout và template đã tạo sẵn, vì thế cứ tự do phát minh sáng tạo những gì mình thích. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản với những tính năng như xoay ảnh, cắt ảnh, chèn chữ, thêm hiệu ứng …

fotojet collage maker

Xem thêm: Viber

Picture Collage Maker

Picture Collage Maker là phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ sử dụng, với một vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể tạo cho mình một bức ảnh ghép thật đẹp và chuyên nghiệp với các template có sẵn.

Các tính năng chính của ứng dụng : Ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau ; Trang trí cho ảnh với khung hình, text, masks … ; Xuất ảnh vừa làm xong sang dạng file ảnh thông dụng JPEG để san sẻ với bè bạn và người thân trong gia đình ; Thư viện template sẵn được phong cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng thích mắt và chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể phong cách thiết kế cả thiệp mừng .

ứng dụng cắt ghép ảnh trên máy tính

Pixlr – Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Pixlr  phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp online cho máy tính đẹp mà miễn phí tốt nhất hiện nay, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo tài khoản, không có quá nhiêu thao tác phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chinh sửa ảnh online. Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ khiến cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

Ngoài ra Pixlr còn cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, font hay các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể lấy thêm tài nguyên ở đó để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp rên máy tính

Xem thêm: 

Trên đây là danh sách 5 phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp đơn giản giúp bạn tự mình tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp cho riêng mình. Bạn đã tìm được phần mềm yêu thích cho riêng mình chưa, hãy chia sẻ ý kiến của bạn tại phần bình luận phía dưới nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments