Link tải 10 app chỉnh ảnh Trung Quốc HOT: Xingtu 醒图, Ulike, FaceU,…

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Bạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc hot nhất hiện nay: Xingtu, Butter Camera,… tha hồ cho bạn đếm like

App chỉnh ảnh

Các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại đến từ các nhà phát hành tại Trung Quốc đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Cụ thể có các app dạo gần đây rất nổi như Xingtu (醒图), Butter Camera (黄油相机),… Chúng ngày càng phổ biến vì lí do là trên các ứng dụng này có rất nhiều các bộ lọc cực kì đẹp và độc đáo. Chia sẻ với bạn link tải Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot này.

Lưu ý: Một số ứng dụng chỉ có trên cửa hàng ứng dụng của Android, nếu các bạn dùng iOS có thể dùng cách chuyển dùng để tải được nhé. Và ở bên dưới mình dùng một chiếc điện thoại Android để thử, có thể trên các dòng điện thoại khác có thể có cách sắp xếp bố cục khác nhau một chút nha.

1. Tải ứng dụng Xingtu (醒图)

Ứng dụng Xingtu này hiện đang là một ứng dụng cực kì hot với những filter cực kì đẹp. Với cách sử dụng cũng khá đơn giản, có khả năng cắt ghép hình ảnh, kho dán nhãn cũng vô cùng phong phú. Ngoài ra, trên ứng dụng nỳ còn có các công cụ như trang điểm, giảm béo mặt, điều chỉnh từng bộ phận,… Và để sử dụng ứng này thì bạn có thể tải ở một trong 3 đường link bên dưới. 

Link tải ứng dụng Xingtu cho Android, ở đây thì mình có tìm được một link việt hóa nhé :Sau khi setup xong đổi với những bản chưa việt hóa thì ở khung thông tin tiên phong hãy chọn vào ô màu đen bên phải, tiếp theo chọn chữ màu xanh bên phải để liên tục, và sau đó sẽ có một bảng gồm những chủ trương bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nó bằng cách ấn vào mũi tên quay trở lại là được nhé .XingtuVà để tải được ảnh lên rồi sử dụng thì bạn hãy chọn vào ô có dấu + ở trang chính của ứng dụng để tải lên thôi nhé. Sau đó, giao diện chỉnh sửa gồm những công cụ như bộ lọc, chỉnh mặt, .. Ở đây thì mình đã dùng bản việt hóa cho dễ dùng. Sau khi hoàn tất bức ảnh bạn chỉ cần bấm vào hình tượng tải xuống ở góc trên bên phải là xong nhé .Xingtu

2. Tải ứng dụng Butter Camera (黄油相机)

Một ứng dụng cũng đã từng một thời huy hoàng đối với các bạn trẻ Việt Nam với các bộ lọc đẹp không kém gì với ứng dụng Xingtu hiện nay và các hiệu ứng đèn độc đáo. Và để sử dụng thì sau khi tải hoàn tất bạn hãy đồng ý các truy cập của ứng dụng, sau đó ấn vào biểu tượng Bộ sưu tập ở màn hình chính của ứng dụng để tải ảnh lên và chọn vào bộ lọc và hiệu ứng đèn mà bạn thích thôi. Sau khi hoàn thành bấm Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh là được thôi.

Link tải ứng dụng Butter Camera :Butter camera

3. Tải ứng dụng Tide Selfie (潮自拍)

Là một ứng dụng thiên về chụp ảnh nhiều hơn với khả năng điều chỉnh về khuôn mặt, làm gọn người và kéo chân, trang điểm,… để tạo ra những bức ảnh ấn tượng ngay lần đầu tiên chụp. Và bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để chỉnh sử các bức ảnh của bạn bằng biểu tượng xem ảnh ở bên phải nút chụp để tải lên chúng và cáp dụng các bộ lọc có sẵn nhé.

Link tải ứng dụng Tide SelfieTide Selfie

4. Tải app Meitu

Một ứng dụng không chỉ cho bạn khả năng chụp, chỉnh ảnh với các bộ lọc, tính năng làm đẹp,ghép ảnh,… mà còn cho bạn khả năng chỉnh sửa các video có sẵn của bạn để chúng có thể mang màu sắc mới. Để sử dụng thì đầu tiên bạn cần đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, và tiếp theo thì chỉ cần chọn vào công cụ mà bạn cần dùng rồi chọn ảnh hay video mà bạn muốn chỉnh sửa để up lên và sửa thôi.

Link tải ứng dụng MeituMeitu

5. Tải ứng dụng Makeup Plus

Như cái tên thì những bạn cũng đã tưởng tượng ra công dụng của ứng dụng này rồi chứ nhỉ ? Nó được cho phép bạn chụp ảnh sống ảo mà không cần makeup. Với những tính năng được cho phép bạn chọn những nhãn hàng, những loại son, nền, … và còn cho biết giá của những loại sản phẩm đó nữa. Đừng quên ngoài ra, thì ứng dụng này cũng được cho phép bạn chỉnh sửa với những makeup cơ bản nữa đó .Link tải ứng dụng Makeup Plus :Makeup Plus

6. Tải ứng dụng Gufeng Camera (古风相机)

Một ứng dụng chụp ảnh cho bạn những bức ảnh đẹp, độc đáo mang phong cách cổ trang với những bài thơ, dòng chữ. Với đa dạng các kiểu chữ, bài thơ, bộ lọc,… Sau khi vào ứng dụng bạn có thể thấy 2 nút bên phải và 2 nút bên trái nút chụp. Chúng nó có chức năng lần lượt là Chọn và chỉnh sửa hình ảnh với các dòng chữ, hình ảnh,…. Tiếp theo là biểu tượng cái hòm cho cúng ta chọn bộ lọc, biểu tượng có hình tròn cho chúng ta chỉnh sửa khuôn mặt, biểu tượng hoa 5 cánh cho phép chỉnh chế độ màu. Và chính giữa bên trên là một biểu tượng để chỉnh chế độ khung ảnh.

Link tải ứng dụng Gufeng Camera :Gufeng camera

7. Tải app Wuta Camera

Với ứng dụng Wuta Camera này bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các thông số hay filter bằng cách chọn vào biểu tượng chụp rồi bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình để up ảnh lên. Và ngoài ra đặc  biệt hơn thì ứng dụng này còn cho phép bạn biến những bức ảnh của bạn thành tranh vẽ qua công cụ Sketch, chụp ảnh, tạo gif hay quay video với sticker qua tính năng Sticker với nhiều sticker đa dạng về màu sắc mà hình dáng,…

Link tải ứng dụng WutaWuta Cam

8. Tải Ulike

Một ứng dụng cho bạn sống ảo với tổng quan dễ nhìn và cũng có một cách sử dụng thuận tiện, có phong phú những loại filter, chỉnh được tùy thích những dạng màu môi, lông mày, … Chỉ cần chọn chính sách chụp ảnh hay quay video rồi chọn vào những mục như Style, Vẻ đẹp, Bộ lọc để tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp nhất thôi .Link tải ứng dụng Ulike :Ulike

9. Tải Pitu

Pitu là một ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với những tính năng vô cùng độc lạ như bạn hoàn toàn có thể tạo những video kiểu funny cho mình với những mẫu có sẵn và vài tấm ảnh của bạn bằng tính năng Fun Video, hóa thân thành nười khác với tính năng Crazy ex-face, ghép mặt vào những templates có sẵn bằng tính năng Cutout, … rất nhiều tính năng để bạn thử và thưởng thức đó .Link tải ứng dụng PituPitu

10. Tải FaceU

Tương tụ với Ulike thì ứng dụng này cũng có một giao diện khá trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp nhất từ các chức năng có sẵn như Nhãn, Bộ lọc, Làm đẹp. Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh các chức năng trên sao cho hợp mắt.

Link tải ứng dụng FaceUFaceUBạn đã thử sử dụng và thưởng thức những ứng dụng bên trên chưa ? Hãy nói cho mình biết dưới phần phản hồi và đừng quên san sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một thưởng thức thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

20.096 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments