Top 6 phần mềm check mã vạch, quét mã qr tốt nhất trên điện thoại

Để có thể kiểm tra thông tin qua mã vạch, hay thực hiện các thao tác quét mã vạch để thanh toán, tham gia khuyến mãi,… đòi hỏi người dùng phải có công cụ hỗ trợ. Vậy nên, để đáp ứng được nhu cầu quét mã của người tiêu dùng, nhiều công ty công nghệ bắt đầu phát triển các ứng dụng, thiết bị hỗ trợ để mọi người có thể thao tác và sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp top 6 phần mềm check mã vạch tốt nhất nên tải về điện thoại iphone hoặc android của mình ngay hôm nay.  

iCheck Scanner – Ứng dụng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm

iCheck Scanner là một trong những ứng dụng quét mã vạch, mã QR code được tăng trưởng bởi công ty CP iCheck – công ty công nghệ tiên tiến cung ứng những giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code số 1 Nước Ta ra đời từ năm 2007. Mục đích sinh ra của ứng dụng iCheck Scanner chính là muốn bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng, cũng như giúp doanh nghiệp chân chính hoàn toàn có thể quy đổi số hiệu quả hơn .quét mã vạchGiờ đây, khi đứng trước một sản phẩm, mọi người chỉ cần tải và mở ứng dụng iCheck Scanner, trải qua mạng lưới hệ thống camera của điện thoại cảm ứng, chỉ mất 1 s để ứng dụng triển khai thao tác quét mã vạch hoặc QR code được dán trên vỏ hộp sản phẩm. Ngay lập tức, trên màn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị rất đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể về sản phẩm từ đơn vị sản xuất, nhìn nhận từ hội đồng, Chi tiêu, hình ảnh sản phẩm hay vị trí điểm bán chính hãng gần bạn nhất, … .

Dựa vào những thông tin, dữ liệu này hoàn toàn giúp mọi người có cơ sở để tìm và mua được hàng hóa chất lượng, rõ ràng nguồn gốc nhất.

Bạn đang đọc: Top 6 phần mềm check mã vạch, quét mã qr tốt nhất trên điện thoại

Ngoài ra, trên ứng dụng iCheck Scanner còn được tăng trưởng nhiều tính năng tương hỗ khác như : Tạo mã QR code, update tin tức thị trường, tặng thêm mỗi tuần, mua vé máy bay, … bảo vệ giúp nâng cao thưởng thức shopping của người mua mê hoặc hơn .Hiện tại, ứng dụng iCheck Scanner đã có hơn 20 triệu lượt tải app, hội đồng hơn 2 triệu người dùng, hơn 6 triệu sản phẩm của hơn 200.000 tên thương hiệu đang xuất hiện trên ứng dụng, hơn 100 triệu lượt scan mỗi tháng. Những số lượng này trọn vẹn hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định được mức độ phủ sóng của iCheck trên thị trường, cũng như được nhìn nhận là app check mã vạch, QR code hãng đầu Nước Ta, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng trong quy trình kiểm tra thông tin sản phẩm .Link tải : IOS – ANDROID

Barcode Việt – App check mã số mã vạch đầu tiên tại Việt Nam

Barcode Việt được biết đến là ứng dụng quét mã vạch trực tuyến trên điện thoại thông minh đời đầu tại Nước Ta, cũng như đây “ họ hàng ” cùng với app iCheck. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng kiểm tra mã vạch này chính là có năng lực nhận diện được hầu hết những loại mã vạch và cả QR code .check mã vạchChỉ mất 3 s giây quét mã mọi thông tin tương quan tới sản phẩm sẽ phân phối tới người tiêu dùng một cách nhanh gọn, đúng mực nhất từ hình ảnh, Chi tiêu, thông tin doanh nghiệp sản xuất, nhìn nhận từ hội đồng, … Dựa vào đó, mọi người hoàn có cơ sở để nhìn nhận được chất lượng của sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm để quyết định hành động có nên mua loại sản phẩm đó hay không ?Link tải : IOS – ANDROID

QR Code Reader – Phần mềm quét mã qr quốc tế

Khi nói tới ứng dụng chụp mã vạch quốc tế phải nói tới QR Code Reader. Đây là một trong những app quét mã vạch barcode, qr code được người tiêu dùng nhìn nhận cao, với năng lực hoàn toàn có thể kiểm tra được 2 loại mã vạch thông dụng là QR và UPC để kiểm tra thông tin về sản phẩm .phần mềm check mã vạchƯu điểm của ứng dụng này chính là vận tốc quét mã khá nhanh khoảng chừng 3 – 5 giây. Đồng thời, trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng, ứng dụng trọn vẹn được cho phép người dùng vừa sử dụng đèn pin vừa quét mã thuận tiện để truy xuất thông tin sản phẩm .

Cũng giống như các phần mềm check mã vạch quốc tế khác, QR Code Reader cũng là một ứng dụng quét mã hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm mọi người rất dễ nhìn thấy các quảng cáo từ bên thứ 3 để giúp duy trì và phát triển ứng dụng, nên sẽ hơi khó chịu.

Ngoài ra, vì là ứng dụng quét mã quốc tế, nên ngôn từ chính hiển thị là tiếng Anh, cạnh bên đó còn có tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Chính vì thế, so với người Việt khi sử dụng quả thật là một hạn chế rất lớn .>> Xem thêm : Hướng dẫn cụ thể cách ĐK mã vạch cho sản phẩm

QRbot – Máy quét qr và đầu đọc mã vạch 

Qrbot cũng là ứng dụng kiểm tra mã số mã vạch và QR code thông dụng lúc bấy giờ. Điểm mạnh của app này chính là người dùng hoàn toàn có thể tự tạo được mã QR riêng cho mình, đọc Vcards, tra cứu và kiểm tra thông tin sản phẩm trải qua thao tác quét mã, san sẻ những website, thông tin đăng nhập điểm phát wifi, … vô cùng thuận tiện .quét mã codeTuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này chính là hiển thị quảng cáo trong quy trình thưởng thức như những app quốc tế khác. Vậy nên, nếu không muốn xem quảng cáo thì người dùng phải tăng cấp lên phiên bản pro thay vì sử dụng không tính tiền, với mức giá khoảng chừng 2.99 USD, để hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng quét hàng loạt nhanh gọn và hiệu suất cao hơn .

QR & Barcode Scanner – Nhận diện mã qrcode cho android và ios

Nói về ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất không hề bỏ lỡ cái tên QR và Barcode Scanner. Như chính cái tên, ứng dụng này trọn vẹn hoàn toàn có thể quét được cả mã vạch Barcode và cả qr code để hoàn toàn có thể tra cứu thông tin sản phẩm thuận tiện như những app kiểm tra mã vạch khác .tra mã vạchSau khi thực thi thao tác quét mã, trên màn hình hiển thị ứng dụng sẽ hiển thị rất đầy đủ những thông tin tương quan tới sản phẩm từ hình ảnh, Ngân sách chi tiêu, đơn vị chức năng sản xuất, … Đồng thời, điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này chính là tương hỗ người dùng tìm kiếm hiệu quả thông tin về sản phẩm trên Google, để mọi người thuận tiện tra cứu thông tin sản phẩm hiệu suất cao hơn .Bên cạnh đó, điểm cộng của ứng dụng quét mã vạch sản phẩm QR và Barcode Scanner chính là, khi quét mã trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị bảng so sánh giá sản phẩm ở những quầy bán hàng hiện có. Chính điều này sẽ giúp người tiêu dùng có được những nhìn nhận đơn cử về sản phẩm, giá thành để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất .

Vietcheck – Phần mềm quét mã vạch đáng tin cậy

Vietcheck cũng là ứng dụng quét mã qr được đánh giá cao hiện nay trong việc hỗ trợ quét mã để truy xuất thông tin sản phẩm. Góp phần giúp mọi người có được cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng để tránh “tiền mất tật mang”.

ứng dụng quét mã vạchBên cạnh đó, điểm cộng của ứng dụng này chính là người tiêu dùng hoàn toàn có thể san sẻ thông tin sản phẩm mã mình quét mã được lên mạng xã hội, để những người dùng khác hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, cũng như có được quyết định hành động mua hàng đúng đắn .

So sánh tính năng của 6 phần mềm check mã vạch trên

quét mã vạch online trên điện thoại

Trên đây là tổng hợp thông tin so sánh, nhìn nhận top 6 ứng dụng check mã vạch tốt nhất trên điện thoại thông minh lúc bấy giờ. Mỗi ứng dụng quét mã vạch trên đều có những điểm mạnh riêng của mình, tùy thuộc vào nhu yếu, cũng như cảm nhận của mỗi người để hoàn toàn có thể nhận xét sản phẩm nào thực sự tốt nhất .Nhìn chung, toàn bộ những ứng dụng trên đều mang mục tiêu chung chính là giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm, giúp bạn không còn phải lo ngại về thực trạng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc nguồn gốc mỗi khi mua hàng. Hy vọng, đây luôn là những ứng dụng thiết yếu nên có trên mỗi chiếc smartphone của người tiêu dùng lúc bấy giờ .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments