Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất 2021

Nook trọn vẹn không lấy phí ứng dụng đọc sách kỹ thuật số, hoàn toàn có thể truy vấn trên nhiều quá trình. Ngoài yếu tố để nhập tài liệu epub và PDF, NOOK có một kho tàng trữ tổng hợp gồm sách, tạp chí, báo hằng ngày, trò vui, v.v. để bạn hoàn toàn có thể mua ( hoặc đơn thuần là đọc, trong trường hợp không lấy phí ) bằng thông tin tài khoản Microsoft. Các thành phần điển hình nổi bật của NOOK tích hợp làm điển hình nổi bật và tô bóng để thôi thúc quy trình đọc sách cùng với Giao diện Người dùng tuyệt vời .
Sau mùa Kindle ra đời năm 2007, sự nhiệt tình dành cho sách điện tử ngày càng lan rộng ra. Đọc so với đọc điện tử là một cuộc cạnh tranh đối đầu đáng quan tâm bằng lời nói lan rộng ra toàn bộ những quan điểm tách biệt hơn với người dùng trên toàn quốc tế, trong khi những thiết bị sách máy tính đang nắm giữ tất cả chúng ta, trong sự sắp xếp đời sống đồng nhất của tất cả chúng ta, vì chúng thuận tiện mang theo và mở ra. Thực sự, sách điện tử đã biến thành một ví dụ, tạo ra những rung cảm tuyệt vời. Hầu hết người dùng eBook đều ủng hộ phong cách thiết kế của nó. Đây là một số ít sửa chữa thay thế tốt nhất của NOOK

Đọc: Phần mềm tạo ebook tốt nhất sẵn sàng tạo ebook của riêng bạn

Fbreader

FBReader là một chương trình mã nguồn mở, tuy nhiên, nó không tương hỗ cấu trúc ngôn từ mã hóa tương tự với những ứng dụng sửa chữa thay thế từ thử nghiệm của chúng tôi, tuy nhiên, bất kể nó có 1 số ít thành phần cơ bản, ví dụ điển hình như dấu trang và quản trị thư viện, hoàn toàn có thể có giá trị. Nếu bạn có một tiện ích do Windows Phone tinh chỉnh và điều khiển với size màn hình hiển thị vừa phải, Ứng dụng FBReader dành cho Windows Phone hoàn toàn có thể quy đổi tiện ích này thành một trình đọc sách điện tử có ích. Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ có đủ năng lực sử dụng những sách điện tử hoàn toàn có thể truy vấn được trong epub, fb2 và epub. Xem xét sự ủng hộ của Tích hợp SkyDrive và Microsoft Translator, FBReader cho Windows Phone là một ứng dụng tối quan trọng, không hoài nghi gì nữa. Hơn thế nữa, điều quan trọng hơn là FBReader dành cho Windows Phone được phép sử dụng .

tấm che sách

Bookviser có một ứng dụng cam kết dành cho Windows Phone. Không có bất kể quảng cáo nào để làm bạn bực mình khi đọc hiểu kiến ​ ​ thức cũng như giao diện người mua dễ sử dụng và thật sạch, Bookviser sẽ là một quyết định hành động tốt cho toàn bộ những con mọt sách ngoài kia. Ngoài ra, về cơ bản, ứng dụng trọn vẹn được phép sử dụng. Bookviser tương hỗ nhiều loại sắp xếp sách điện tử, ví dụ điển hình như EPUB, TXT và FB2, làm cho nó trở thành câu vấn đáp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho từng loại sách điện tử mà bạn chạy trên web. Mặc dù có kiến ​ ​ thức tiếp thu vừa phải, Bookviser phân phối quyền truy vấn vào vô số sách, ví dụ, bạn hoàn toàn có thể tải xuống sách điện tử không lấy phí từ Project Guttenberg và đọc chúng. Hơn nữa, như bạn làm trong những trình đọc khác nhau, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập tài liệu từ khung ghi .

trình đọc sách điện tử icecream

Icecream Ebook Reader hiện vẫn đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm và chỉ tương hỗ phong cách thiết kế ePub ngay giờ đây. Tổ chức nhiều hơn, ví dụ, MOBI, DJVU, FB2 và thông số kỹ thuật điển hình nổi bật khác sẽ được củng cố trong biểu mẫu sau cuối. Mặc dù thực tiễn là ở quá trình beta, nó giống như một mẫu sản phẩm đã triển khai xong cho đến thời gian hiện tại, với giao diện ứng dụng khách được bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý và thưởng thức người mua cực kỳ quen thuộc khi xem qua những trang trong cuốn sách. Một công cụ không lấy phí khác của nó được tạo ra đặc biệt quan trọng cho những máy khách Windows 7 hoặc 8 để nhìn nhận cao việc đọc sách trong phong cách thiết kế ePub. Bạn hoàn toàn có thể đọc cũng như sử dụng nó như một thư viện của riêng mình để xử lý tổng thể những khoản tích góp sách của bạn. Dự án này cũng gồm có năng lực lật trang, sử dụng dấu trang, xem thư viện của bạn, theo dõi tiến trình đọc và nhiều hơn nữa. Nó trọn vẹn không lấy phí và hoạt động giải trí hiệu suất cao trên Windows 7 và 8, cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Điều quan trọng là thiết bị chỉ nặng 14,2 MB. Chế độ toàn màn hình hiển thị, ghi lại trang và chính sách đêm hôm, v.v. là 1 số ít thành phần khác nhau .

trải ra

Mặc dù Cover là một công cụ cam kết để đọc truyện tranh, nó hoạt động giải trí như một trình đọc sách điện tử thích hợp cung ứng tương hỗ cho cả bản ghi epub và mobi. Hơn nữa, trong trường hợp bạn quan sát đó là sở trường thích nghi của bạn để đọc truyện tranh, bạn sẽ phát hiện ra công cụ này đơn thuần là điều kỳ diệu, do ứng dụng được tùy chỉnh thích hợp có một số lượng đáng kể những thành phần phụ. Hơn nữa, cần phải quan tâm rằng Cover hoạt động giải trí hiệu suất cao nếu bạn đang sử dụng một tiện ích Windows tương hỗ cảm ứng. Ngoài những quá trình sách điện tử phổ cập, ví dụ điển hình như PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7, v.v., Bìa tương hỗ sách dựa trên hình ảnh cũng có .

sonyreader

Được tạo đặc biệt quan trọng cho những tiện ích Sony Reader, mẫu sản phẩm dành cho Windows 7 không chỉ được cho phép bạn sử dụng nó trên PC của mình, mà còn phân phối cho khung để khớp giữa những tiện ích Sonys eReader. Phần ghi lại nội dung và ngữ pháp gần giống như phần ghi lại từ Adobe Digital Editions. Một công cụ khác được pháp luật cực kỳ khắt khe để xem xét những sách thông số kỹ thuật ePub trên khung Windows .

phiên bản kỹ thuật số adobe

Được tạo bởi Adobe, Adobe Digital Editions là một chương trình không tính tiền hoàn toàn có thể đọc sách sắp xếp ePub không tính tiền DRM. Nói chung, nó có thưởng thức người mua tốt nhất trong số tổng thể một trong năm công cụ đọc sách điện tử mà chúng tôi đã thử. Nó hiển thị nội dung một cách hiệu suất cao và rõ ràng và làm nền tảng cho vô số dấu trang với một điểm nhấn quản trị thư viện được soạn thảo rất nhiều .

người đọc epub

Không giống như những công cụ đã nói ở trên, EpubReader là một trình đọc sách điện tử hạng sang dành cho những tiện ích chạy trên Windows 8. Với nhiều yếu tố tuyệt vời khác nhau, công cụ này hoàn toàn có thể phân phối cho bạn một số ít trợ giúp khi đọc sách điện tử dựa trên epub ngay từ tiện ích Windows 8 của bạn. Ứng dụng có nhiều yếu tố khác nhau, gồm có quản trị thư viện gần đó, tùy chỉnh trong sách cho mục tiêu đọc kiến ​ ​ thức khác thường, v.v. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chuẩn bị sẵn sàng trả tiền, EpubReader sẽ là một câu vấn đáp tuyệt vời cho bạn và nó sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn nếu tiện ích Windows 8 có tương hỗ màn hình hiển thị cảm ứng .

người đọc tuyệt vời

Cool Reader là một câu vấn đáp mã nguồn mở để đọc sách điện tử từ PC được điều khiển và tinh chỉnh bằng Windows của bạn mà không phải trả bất kể khoản nào. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống sách điện tử yêu thích nhất mà bạn cần và mở màn đọc. Mặc dù là mã nguồn mở, Cool Reader có rất nhiều thành phần gồm có khung lưu lại, tương hỗ cho nhiều tổ chức triển khai, ví dụ : fb2, txt, rft, tcr, doc, html, epub và mobi, v.v. Tất nhiên, Cool Reader là một thứ gì đó khác thường trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một trình duyệt sách điện tử đơn thuần để sử dụng .

tầm cỡ

Calibre là một trình đọc ePub khác được cho phép bạn đổi khác sách điện tử. Nó tương hỗ ePub tổ chức triển khai một cách thuận tiện và hiển thị nội dung và dấu chấm câu một cách đúng chuẩn. Calibre cũng là một ứng dụng mã nguồn mở được cho phép bạn đổi khác vị trí ePub thành những tổ chức triển khai khác nhau gồm có Kindles mobi. Nếu bạn không tìm kiếm một người duyệt sách điện tử không đáng kể mà nhu yếu một câu vấn đáp duy nhất cho việc duyệt qua sách điện tử, quản trị thư viện và rất nhiều nhu yếu khác nhau mà bạn phải trải qua khi tận thưởng bằng tay thủ công đọc lướt, thì Calibre là tốt nhất quyết định hành động bạn có ! Ngoài kiến ​ ​ thức hiểu sâu về sách điện tử không đáng kể, bạn sẽ có năng lực giải quyết và xử lý sách của mình, biến hóa sách điện tử và những phần khác. Cần phải quan tâm rằng Calibre rất dễ sử dụng đến nỗi bất kể người học nào cũng hoàn toàn có thể tiếp cận thiết bị này một cách không hoài nghi gì .

freda

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình đọc sách điện tử đơn thuần để sử dụng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những tổ chức triển khai sách điện tử khác nhau, ví dụ điển hình như EPUB, FB2, HTML, Freda cho Windows 8 sẽ là một điều gì đó khác thường, không hoài nghi gì nữa. Freda không có nhiều thành phần nhưng thay vào đó, nó phân phối một khoảng trống tự nhiên nhưng hoàn toàn có thể thích ứng ở mức độ tuyệt vời để đọc những cuốn sách yêu thích nhất của bạn, hoàn toàn có thể truy vấn được trong những phong cách thiết kế hồ sơ sách điện tử chính thống .

legimi

Trong khoanh vùng phạm vi một người mua thông thường lo ngại, Legimi cho Windows Phone sẽ là một ứng dụng đáng kinh ngạc để đọc sách điện tử ở vị trí tài liệu epub. Bạn hoàn toàn có thể nhập sách từ tiện ích đơn cử của riêng mình hoặc dựa vào OneDrive để nhận sách bạn nhu yếu. Mặc dù thực tiễn là không có một thước đo lớn về những yếu tố, Legimi cho Windows Phone là một cái gì đó đáng kinh ngạc, khi chúng tôi xem xét giao diện máy khách cơ bản của nó .

mohoo

MoHoo Reader là một ứng dụng điển hình nổi bật trong số những ứng dụng Đọc sách điện tử nổi tiếng nhất hoàn toàn có thể truy vấn được cho những tiện ích Windows Phone và nó phân phối một nền đọc lướt thực sự tuyệt vời. Cùng với sự tương hỗ cho những thông số kỹ thuật điển hình nổi bật khác nhau, MoHoo Reader cho bạn cơ hội nhập sách từ nhiều khu vực, ví dụ : SkyDrive, Wi-Fi Transfer, SD Card, v.v. Từ trong ra ngoài, MoHoo Reader là một sự sắp xếp thiết yếu .

sumatra

Sumatra, còn được gọi là Sumatra PDF, nó là một trình đọc sách điện tử tương hỗ những tổ chức triển khai sách điện tử khác nhau, ví dụ : PDF, epub, mobi, XPS, CBZ, CBR, v.v. Như chúng tôi đã nói, sự thuận tiện của Giao diện người dùng là điều khiến Sumatra không trọn vẹn giống với nhiều người dùng duyệt sách điện tử hoàn toàn có thể truy vấn được trong World Wide Web và bạn sẽ có năng lực có nền tảng sử dụng ứng dụng này ! Thiết bị hoàn toàn có thể truy vấn cả dưới dạng ứng dụng độc lập và ứng dụng thuận tiện mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong bất kể PC Windows nào mà không cần thiết lập .

đầu đọc bluefire

Bluefire Reader dành cho PC Windows mang đến sự mê hoặc của kiến ​ ​ thức đọc hiểu đa năng Bluefire cho những máy tính để bàn và máy tính bảng Windows. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đọc sách EPUB và PDF được bảo vệ của Adobe Content Server ( ACS ) trong một ứng dụng nhằm mục đích mục tiêu đắm chìm trên màn hình hiển thị — với phần đông những yếu tố có năng lực và những lựa chọn thay thế sửa chữa tùy chỉnh mà bạn thường mong đợi từ những ứng dụng Bluefire. Weve thậm chí còn còn phối hợp quyền lợi Đồng bộ hóa trang mới của mình để bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể chuyển từ PC chạy Windows sang điện thoại di động của mình mà không quên về trang hiện tại của mình .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments