Top 9 phần mềm đọc sách trên iPhone miễn phí đỉnh nhất

Bạn yêu thích đọc sách, bạn muốn tìm những phần mềm đọc sách trên iPhone để có thể thoải mái đọc sách mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm đọc sách trên iPhone

Với sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội của công nghệ tiên tiến và internet lúc bấy giờ, rất nhiều việc làm của con người được hiện đại hóa, tiện nghi hóa. Cả việc đọc sách cũng vậy .
Rất nhiều những loại sách, báo, truyện lúc bấy giờ được xuất bản trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng đọc sách trên iPhone 6 lock để tha hồ đọc ở bất kể đâu trong thời hạn rảnh rỗi. Thay vì phải cầm cả một hay một vài quyển sách dài cộp thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chỉ cần chiếc smartphone của mình .

9 phần mềm đọc sách trên iPhone được ưa chuộng

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

1. TED Books

Có thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách trong TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn cho một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những cuốn sách trong ứng dụng đọc sách trên iPhone TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy .

2. Goodreads

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Goodreads là ứng dụng đọc sách trên iPhone tập trung chuyên sâu vào việc giúp người đọc tò mò những cuốn sách mới mà họ chăm sóc và cung ứng nhìn nhận, khuyến nghị .. v.v.
Một trong những tính năng mê hoặc của Goodreads là máy quét mã vạch, được cho phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng của họ. Tính năng này giúp bạn thuận tiện tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại .

>> Xem thêm : Bạn sẽ hối hận khi bỏ lỡ TOP 14 ứng dụng hay cho iPhone 6S

3. Phần mềm đọc sách trên iPhone Free Books

Free Books là ứng dụng đọc sách cho iPhone tiếp theo phải kể đến, có toàn bộ những thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết văn minh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách tầm cỡ trong kho sách của Free Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách bên trong Free Books đều được phân phối không tính tiền .

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

4. Audiobooks From Audible

Phần mềm đọc sách trên iPhone Audiobooks From Audible phân phối một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu sách nhưng không có thời hạn đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn hoàn toàn có thể nghe những câu truyện khi đang lái xe, thao tác nhà hoặc chạy bộ .

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Ứng dụng này cũng giúp bạn cải tổ trình độ tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể mua sách trực tuyến trải qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho tài liệu đám mây của ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử .

5. iBooks

phan-mem-doc-sach-tren-iphone


iBooks là một trong số ít những ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

6. Epic!

Epic ! được phong cách thiết kế cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn gồm có sách audio. Sau tháng tiên phong sử dụng không tính tiền, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao hoàn toàn có thể tạo tối đa bốn thông tin tài khoản phụ cho bốn đứa trẻ .

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

7. Amazon Kindle

Phần mềm đọc sách trên iPhone của Amazon khá thân thiện và nhiều mẫu mã về đầu sách. Nó cũng có nhiều công cụ tương hỗ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh kích cỡ, phông chữ, phong thái, từ điển dịch nghĩa .. v.v. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn có thể đồng điệu tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhược điểm của ứng dụng là bạn phải trả tiền mua sách .

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

8. Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách trên iPhone có tới hơn 20 triệu cuốn sách. Bạn cũng hoàn toàn có thể tương tác với những fan hâm mộ khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả trên Wattpad. Thư viện sách của Wattpad cũng phong phú và độc lạ với nhiều đầu sách tầm cỡ như Romeo và Juliet. Những cuốn truyện ngôn tình văn minh cũng xuất hiện trên Wattpad .

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

9. Disney Storytime

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Disney Storytime có toàn bộ những câu truyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. Ứng dụng này rất tương thích với trẻ nhỏ, tương hỗ trẻ mày mò quốc tế cổ tích và học tiếng Anh .

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm đọc sách trên iPhone thông minh nhất, tiện dụng nhất. Hi vọng bạn có thể chọn được một ứng dụng phù hợp với mình.

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments